Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi Empty Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi

Bài gửi by kemngonso1 7/10/2015, 16:44

Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi Binh-kem-mosa-0-5L
 
– Chất liệu bình bằng inox cao cấp, không gỉ, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mang tới cho bạn một sản phẩm có độ bền cao và chất lượng đảm bảo .
– Nắp bình và các đầu thiết bị như piston đều làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng rất tiên lợi khi bạn vệ sinh bình.
– Vòng đệm cao su bên trong nắp bình cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh được tốt nhất đảm.
– Cổ nắp bình được bao bởi vòng silicon màu đen có tác dụng tăng đô an toàn và chắc chắn cho bạn
– Chất lượng kem thành phẩm có độ mịn cao, tạo kem hiệu quả – lượng kem tăng lên đến gấp đôi so với các phương pháp đánh khác.
– Dùng được với máy rửa bát (trừ ống đựng viên gas)
– Phù hợp cho trang trí bánh kem, cà phê, các loại đồ uống hay các món tráng miệng khác.
Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn chỉ 2p là bạn đã có thể tạo kem có độ xốp bông và mịn.
Phụ kiện đi kèm:
– 3 Đầu phun bắt bông trang trí
– Ống đựng viên gas (làm bằng chrome)
– Chổi cọ vệ sinh đầu phun
– Tặng kèm 3 hộp gas Mosa ( quà tặng khi mua bình gas mosa )
Hướng dẫn sử dụng:
Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi Binh-xit-kem-mosa-01
 
1. Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào)
LƯU Ý:
– Hỗn hợp kem tươi ở đây tùy thuộc vào công thức của bạn tỷ lệ mà mình hay dùng là 2 phần kem tươi Rich Basa và 1 phần kem béo thực vật Rich hoặc bột whip của Mosa
– Không rót quá vạch đánh dấu “max” trên bình xịt kem mosa
2. Đặt viên gas vào ống giữ gas
3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình xịt kem , lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.
4. Lắc mạnh tay khoảng 3-6 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, chỉ cần 3-4 lần, nếu độ béo chỉ 32% thì lắc khoảng 5-6 lần, độ béo tối thiểu: 30%). Không nên lắc quá nhiều.
5. Phun kem trang trí lên bánh, cà phê, iblend …
* Cách phun kem: cầm dốc ngược xuống và bóp tay gạt nhẹ đều, không được cầm nghiêng bình.
Tiêu hao năng lượng:
– Bình 0.5L: sử dụng 1 viên gas
– Bình 1L: sử dụng 2 viên gas
Mỗi lần thay viên gas mới, cần phải lắc lại bình xịt kem để kem trong bình được đều và có độ bông kem tốt nhất.
Bạn sẽ có thành phẩm như sau  kem rất mịn và đẹp
Lưu trữ/ Bảo quản:
– Khi dùng chưa hết, cần cất trong ngăn mát tủ lạnh (và nên đặt bình nằm ngang trong tủ) bảo quản được trong vòng 1 tháng
Bình xịt kem Mosa – Một sản phẩm không thể thiếu được với các cửa hàng chuyên nghiệp như: cà phê đá xay, coffee to go, coffee take away, tiệm bánh,…Bình xịt kem tươi rất dễ tạo kem, nhưng có những lưu ý về cách vệ sinh và sử dụng đúng cách để bình kem thật bền, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
Nhiều bạn mua bình kem xịt kem tươi về nhưng gọi điện cho chúng tôi trong thời gian đầu, hay khoảng 1 tháng sau sử dụng về các vấn đề về bình kem và kem tươi. Bình xịt kem tươi iSi được đánh giá là tốt nhất thế giới hiện nay, do cách sử dụng và bảo quản không đúng nên gây ra những hậu quả như sau:
+ Kem ra thành từng mảng.
+ Kem ra không đều.
+  Bơm gas vô nhưng gas lại theo valve đi ra ngoài.
+  Kem không ra được.Bán Gas Mosa, bình phun kem Mosa và bình isi Isi_05_lit_isi_vuakem
Nên chúng tôi đưa ra cấu trúc của bình kem tươi kèm theo cách hướng dẫn bảo quản và sử dụng cho đúng cách:
Cấu trúc bình xịt kem: 
- Valve để cho kem ra ngoài
- Đầu tạo hoa.
- Gioăng cao su giữ không khí trong bình không cho thoát ra ngoài.
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 04. 3906 8888
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội - 04. 6689 1111
kemngonso1
kemngonso1
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 3
Điểm : 3333
Like : 0
Tham gia : 03/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết