Một số nguyên liệu pha chế cafe take away

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Một số nguyên liệu pha chế cafe take away Empty Một số nguyên liệu pha chế cafe take away

Bài gửi by baongoc 13/8/2015, 11:33

Syrup: ở Việt Nam được gọi với cái tên là siro với rất nhiều hương vị như hạt dẻ, bạc hà, kiwi,… Có rất nhiều loại syrup dùng trong pha chế cafe take away của các hãng như Torani – Mỹ, Monin – Pháp, Davinci – Úc. Mỗi loại syrup sẽ có những ưu điểm và hương vị riêng, bạn hãy nếm thử từng loại syrup sau đó xác định cho mình hương vị mà bạn cần. Khi bắt tay vào việc kinh doanh café, bạn nên lựa chọn cho quán café của bạn những sản phẩm chất lượng sau đó mới tính đến giá thành của sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho quán cafe của bạn được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20310750295_28fe277272
Sauce: là một loại sốt giúp cho việc pha chế khi cho ra thức uống sẽ có hương vị đậm đặc, hoặc giúp trong việc trang trí đồ uống sẽ bắt mắt hơn. Thông thường sẽ có những loại sauce như chocolate, white chocolate, caramel. Việc dùng sauce thay vì syrup sẽ giúp cho đồ uống hấp dẫn và ngon hơn rất nhiều, tuy nhiên tùy vào cách pha chế các loại mà bạn nên sử dụng cho phù hợp.
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 19688129524_96f094ccc8
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20302339692_53180c1c4d
Sauce trái cây: nói về sauce trái cây thì sẽ có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn bởi sự đa dạng, thông thường khi vào những quán cafe take away trên menu sẽ có rất nhiều món như raspberry – phúc bồn tử, apricot – mơ, blueberry – việt quất…. Bạn nên chọn những loại sauce có uy tín ở thị trường Việt Nam như Orana, Tonari.
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20316761311_450282e6cd
Sữa béo: là loại sữa dùng để tặng độ béo, thông thường những tiệm cae cao cấp họ vẫn sử dụng loại sữa tươi Full Cream. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bột sữa Long Thành hoặc những loại bột sữa khác để tăng độ béo. Bạn có thể tạo ra độ béo, dộ ngọt cho đồ uống bằng những loại sữa béo thích hợp tuy nhiên bạn nên sử dụng sữa full cream là đạt tiêu chuẩn nhất.
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20122727178_9ab25da30d
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20122724940_6b45f1bcd0
Bột Frappe: trong bột frappe thường có vani, sữa, đường nên chúng được sử dụng như một phần nguyên liệu chính. Là một chất tạo độ sánh cho thức uống, cũng giống như việc bạn cho sữa đặc vào cà phê khi pha, vì vậy đây chính là điều khác biệt khi bạn uống cafe take away sẽ khác với khi uống ở nhà. Bột frappe sử dụng tiện lợi và rất dễ bảo quản, bạn nên chọn loại bột frappe có thương hiệu như; Davinci, Monin, Costellni’s được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn.
Một số nguyên liệu pha chế cafe take away 20123034480_25efbef8df
Ngoài ra còn một số nguyên liệu phụ trong việc pha chế cafe take away như: nước đường, bột cacao, bánh Oreo, bột trà xanh Matcha…
avatar
baongoc
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 17
Điểm : 3401
Like : 0
Tham gia : 22/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết