RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LAT - RƯỢU VANG MIMOSA 11%

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LAT - RƯỢU VANG MIMOSA 11% Empty RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LAT - RƯỢU VANG MIMOSA 11%

Bài gửi by atisovinhtien 3/8/2015, 14:52

Rượu vang đỏ Mimosa 3 lít là sản phẩm được lên men tự nhiên từ nho Phan Rang va nho Syrah tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.
- Rượu vang Mimosa Vĩnh Tiến Đà Lạt 11,5% được làm từ giống nho Pháp và trái cây trồng tại Đà Lạt, lên men theo công nghệ làm rượu của Pháp, có nồng độ 11,5 độ, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm trước khi chiết xuất ra bịch, có vị thơm đặc trưng của nho.
- Rượu được đựng trong bịch thiếc trong hộp giấy cao cấp, rất sang trọng lịch sự.
- Rượu vang là thức uống tốt cho sức khỏe, đồng thời là thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng, những buổi tiệc sum họp gia đình.
- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.
RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LAT - RƯỢU VANG MIMOSA 11% 4

Đóng gói:
- 1 hộp thiếc 3 lít
- 1 thùng carton = 4 hộp rượu (trọng lượng 1 thùng = 12kg)

Rượu vang đỏ Mimosa 3 lít
Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến được sản xuất từ nho Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp rồi cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.
Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Ngoài các chức năng tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ Đà Lạt còn có 4 lợi ích thần kỳ với việc làm đẹp mà các chị em phụ nữ không thể bỏ qua.

1. Chống lão hóa
Các thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol chỉ có trong Rượu vang đỏ Đà Lạt giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa các cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường chức năng tim mạch, lại có hiệu quả làm đẹp, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào.

2. Giảm béo
Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện, mỗi ngày uống một lượng rượu vang đỏ Đà Lạt thích hợp sẽ giúp chị em duy trì được vóc dáng thon thả của mình.
Rượu vang đỏ Đà Lạt có tác dụng giảm cân, mỗi ml rượu vang đỏ Đà Lạt có chứa 525 calo, số nhiệt lượng này chỉ tương đương với 1/5 nhu cầu nhiệt lượng trung bình cần thiết mỗi ngày của cơ thể.
Sau khi uống, rượu vang đỏ Đà Lạt có thể được hấp thu trực tiếp, tiêu hóa hết trong vòng 4 giờ mà không làm tăng cân. Những người thường xuyên uống rượu vang đỏ Đà Lạt không những có thể bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có lợi cho việc giảm béo.

3. Làm đẹp da mặt
Không chỉ có tác dụng duy trì vóc dáng, uống một lượng rượu vang đỏ Đà Lạt vừa phải mỗi ngày, lợi ích mà nó đem lại cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ còn nhiều hơn thế.
Rượu vang đỏ Đà Lạt từ lâu đã được các quý bà, quý cô tôn sùng làm thần dược của làn da:
- Mang lại làn da trắng mềm: 100% Rượu vang đỏ Đà Lạt chứa polyphenol nho phong phú, có thể kích thích sự trao đổi và làm giảm các sắc tố tối của da, hiệu quả làm trắng rất tốt.
- Thu nhỏ lỗ chân lông: 80% rượu vang đỏ Đà Lạt có chứa SOD và co tính năng cân bằng nước và dầu, có thể thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho da bóng mịn.
- Chống nhăn chống lão hoá: 70% những người đã dung mặt nạ từ rượu vang đỏ Đà Lạt đều có cảm giác da rất căng, khả năng chống lão hoá của rượu vang gấp 50 lần vitamin E, gấp 25 lần vitamin C, có thể nhanh chóng kháng cự lại các cơ tự do.
Thực hiện việc đắp mặt nạ từ Rượu vang đỏ Đà Lạt đều đặn mỗi tuần khoảng 2 lần sẽ giúp cho da mặt bạn trắng bóng, nếp nhăn sẽ từ từ nhạt dần.
Theo thời gian, các vết nám sẽ bắt đầu xuất hiện trên làn da của bạn và sẽ bắt đầu gây phiền toái cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thoải mái chút nào với chúng. Rượu vang đỏ Đà Lạt hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ chúng ra khỏi da mặt của bạn đấy.

4. Ngăn ngừa ung thư vú
Các thí nghiệm cho chuột mắc ung thư uống rượu vang đỏ Đà Lạt mới nhất cho thấy, rượu nho có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế bệnh phát triển. Các chuyên gia nghiên cứu của Đại học Dược Illinois (Mỹ) đã dùng dâu, lạc, vỏ quả nho và nhận thấy tác dụng chống ung thư của chúng rất mạnh.
Các nhà khoa học gần đây phát hiện rằng trong rượu vang đỏ Đà Lạt có chứa một chất hóa học có thể chống lại ung thư vú.
Nhà khoa học Roy Williams của Viện nghiên cứu rượu vang nằm ở Los Angeles (Mỹ) đã phát biểu trong một cuộc họp báo ở Washington rằng họ đã phát hiện ra chất có tác dụng phòng ngừa ung thư vú trong rượu vang đỏ và vang trắng.

5. Bồi bổ sức khỏe
Nguyên liệu thiên nhiên và quá trình chưng cất Rượu vang đỏ Đà Lạt là yếu tố giúp loại vang này chứa nhiều loại axit amin, khoáng chất và vitamin, đây đều là các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nó có thể được hấp thu trực tiếp vào cơ thể mà không cần qua giai đoạn tiền tiêu hóa.
Đặc biệt đối với những người ốm yếu, nếu thường xuyên uống một chút rượu vang đỏ Đà Lạt thì sẽ rất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe. Các hợp chất có chức năng oxy hóa có trong Rượu vang đỏ Đà Lạt có thể phòng trừ các phản ứng oxy hóa có hại trong quá trình trao đổi chất. Những tác hại này là một trong những nhân tố dẫn đến một số bệnh thoái hóa như đục thủy tinh thể, bệnh tim mạch, lão hóa, xơ vữa động mạch.
Do vậy, thường xuyên uống rượu vang đỏ Đà Lạt với một lượng vừa phải có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

Cách bảo quản rượu vang đỏ Đà Lạt:
- Nhiệt độ: Rượu vang đỏ Đà Lạt chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để Rượu vang đỏ Đà Lạt trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để Rượu vang đỏ Đà Lạt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

[i]Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt cam kết đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất .Để hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất http://vinhtiendalat.com/hoặchttp://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com/

Liên hệ:
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Huỳnh Thị Ngọc Thảo
Tư vấn viên & CSKH
Mobi: 0932457445
Skype: thao.htn@danangtrade.com
Blog: http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com


CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN
Địa chỉ: 39-41 Phạm Ngọc Thạch - Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam
Điện thoại: 0905 88 10 89
Email: vinhtiendalat@gmail.com
Tổng đài: 1900 8003
[/i]
avatar
atisovinhtien
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 14
Điểm : 3482
Like : 0
Tham gia : 10/06/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết