RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐỎ PREMIUM STRONG 15%

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐỎ PREMIUM STRONG 15% Empty RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐỎ PREMIUM STRONG 15%

Bài gửi by atisovinhtien 31/7/2015, 10:39

Rượu vang Đà Lạt là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trái nho Đà Lạt tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.

Rượu vang Đỏ Premium Strong 15 độ là loại vang mạnh, được làm từ nho và trái dâu tằm Đà Lạt theo công nghệ ủ và lên men rượu vang của Pháp với thời gian ủ rượu trên 3 năm trong thùng gỗ sò trước khi chiết xuất ra chai.
- Là thức uống tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.
- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.
Đóng gói:
- 1 chai = 750ml
- 1 thùng carton = 6 chai

RƯỢU VANG ĐỎ ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐỎ PREMIUM STRONG 15% 3
Rượu vang đỏ Đà Lạt - rượu vang đỏ Premium strong
Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến được sản xuất từ nho Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.
Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.
Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Dưới đây là 10 tác dụng tuyệt vời của rượu vang đỏ Đà Lạt
1. Giảm quá trình xơ vữa động mạch
Nguyên nhân hình thành các mảng xơ vữa động mạch là do quá trình oxy hoá của lipoprotein trong thành động mạch.
Rượu vang đỏ Đà Lạt sẽ giúp tăng hàm lượng HDL cholesterol (một loại cholesterol có lợi cho cơ thể) và ngăn chặn LDL (cholesterol xấu) từ lúc bắt đầu hình thành. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn được sự tắc nghẽn mạch máu.
Các chất phytochemical trong rượu vang đỏ Đà Lạt làm tăng cholesterol tốt trong cơ thể, thêm vào đó thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành. Uống từ một đến hai ly rượu vang đỏ Đà Lạt mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của nó đến sức khỏe tim mạch của mình.

2. Phòng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ
Các nhà nghiên cứu trường Đại học Y Harvard và Viện Lão hóa quốc gia Mỹ cho rằng, thành phần tự nhiên có trong rượu vang đỏ Đà Lạt có thể giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn cản các yếu tố nguy cơ bất lợi cho sức khỏe, do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra. Hợp chất resveratol có nhiều trong rượu vang đỏ Đà Lạt có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Chất chống ôxy hóa flavonoid trong rượu vang đỏ Đà Lạt có tác dụng kích hoạt enzym, làm chậm quá trình lão hóa. Được biết, chất này trong rượu vang đỏ Đà Lạt cao gấp 15-20 lần so với hoa quả. Với phụ nữ, cứ vài ngày đều đặn uống 1 ly rượu vang đỏ giúp kéo dài tuổi thọ.

3. Chống béo phì
Các nhà khoa học thuộc Hội Nội tiết Mỹ cho biết, hợp chất resveratol trong rượu vang đỏ Đà Lạt có thể làm giảm lượng tế bào chất béo trong cơ thể. Hợp chất này đã khiến cho các preadipocytes phát triển không bình thường, ngăn chúng biến thành các tế bào mỡ hoàn thiện và ngăn chặn sự tích lũy chất béo trong cơ thể. Như vậy, hợp chất resveratol có đặc tính chống béo phì bằng cách tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp lên tế bào mỡ trong cơ thể.
Thú vị hơn, chất này còn làm giảm sự tiết ra cytokin - một chất điều chỉnh sự phản ứng của hệ miễn dịch và liên quan đến sự phát triển của bệnh béo phì và tiểu đường. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 ly rượu vang đỏ Đà Lạt có thể làm giảm được 20-30% lượng calo, vì thế, có tác dụng giảm béo.

4. Se khít lỗ chân lông, loại bỏ tế bào da chết
Những người có làn da khô có thể massage với rượu vang đỏ Đà Lạt. Dưỡng chất trong vang đỏ sẽ se khít lỗ chân lông và giữ ẩm cho da.
Rượu vang đỏ Đà Lạt giúp loại bỏ tế bào da chết, từ đó làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng tự nhiên.

5. Phòng ngừa ung thư hữu hiệu
Các nhà khoa học đã tiến hành một số nghiên cứu, và họ đã nhận ra rằng, chất tannins và resveratol trong rượu vang đỏ Đà Lạt có tác dụng phòng ngừa ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến. Được biết, tannins hoạt động như một tác nhân nhằm chống ôxy hóa, nó "càn quét" các hạt cơ bản vốn có hại cho tế bào. Trong khi đó resveratol có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u.
Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ được tiến hành với 1.742 người, chia thành 3 nhóm: Nhóm uống rượu vang đỏ 3 cốc/tuần, nhóm uống rượu vang trắng và nhóm không uống loại rượu nào. Kết quả, nhóm người không uống rượu có nguy cơ bị ung thư đường ruột là 9,9%, người uống rượu trắng nguy cơ này là 8,9% và nhóm người uống rượu đỏ nguy cơ này chỉ 3,4%.

6. Phòng chống bệnh tim mạch và đột quỵ
Các nhà khoa học đã phát hiện ra các thành phần polyphenol của rượu vang đỏ Đà Lạt có thể ức chế quá trình tổng hợp một loại protein liên quan tới bệnh tim mạch. Điều này cũng giải thích vì sao người thường xuyên uống rượu vang đỏ Đà Lạt có tỷ lệ mắc bệnh tim rất thấp, mặc dù chế độ ăn uống của họ cũng giàu chất béo lão hóa.
Theo các nhà khoa học, polyphenol phòng chống được bệnh tim nhờ khả năng ức chế cơ thể sản xuất endothylin (một loại protein gây co mạch máu, làm giảm lượng ôxy tới tim và đóng vai trò chủ chốt gây ra bệnh mạch vành). Polyphenol có trong vỏ quả nho đỏ, vì vậy, chỉ riêng rượu vang đỏ Đà Lạt mới có tác dụng phòng chống các bệnh tim mạch.
Các chất phytochemical trong rượu vang đỏ Đà Lạt làm tăng cholesterol tốt trong cơ thể, thêm vào đó thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành. Uống từ một đến hai ly rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến đỏ mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của nó đến sức khỏe tim mạch của mình.
Rượu vang đỏ Đà Lạt giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông và sự tích tụ cholesterol trong động mạch, nhờ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.
Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là, những người trong độ tuổi trung niên trở lên, nếu mỗi bữa ăn uống thêm 1-2 ly rượu vang đỏ Đà Lạt sẽ rất có ích cho tim mạch và kích thích ăn uống.

7. Chống viêm nhiễm
Chất resveratrol trong rượu vang đỏ Đà Lạt có khả năng chống lại các yếu tố gây viêm nhiễm giúp cho cơ thể chống lại các bệnh khác có thể mắc phải.
Rượu vang đỏ Đà Lạt cũng chứa chất resveratrol có thể làm giảm thấp lượng cholesterol LDL xấu (gây tắc nghẽn mạch máu và đột quỵ). Trong khi đó, các thành phần hóa học khác trong rượu vang đỏ như saponin cũng có thể làm giảm những đặc tính có hại của cholesterol.

8. Kích thích ăn uống và tiêu hoá tốt
Chỉ cần nhấm nháp 100ml rượu vang đỏ Đà Lạt trong bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.
Rượu vang đỏ Đà Lạt có khả năng trung hoà lượng chất béo, giúp bạn không bị đầy bụng và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi ăn.

9. Chống lại những tác hại từ ánh nắng mặt trời
Hợp chất flanonoid có trong rượu vang đỏ Đà Lạt giúp bảo vệ các tế bào da không bị các phóng xạ của tia cực tím làm hỏng. Các flanonoid ngăn chặn các phản ứng hóa học có thể giết chết tế bào da và gây ra cháy nắng.

10. Ngủ ngon hơn
Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, các loại rượu vang đỏ Đà Lạt có chứa các chất melatonin điều hòa đồng hồ sinh học của cơ thể hay chu kì ngủ - thức. Vì thế, uống một ly rượu vang đỏ Đà Lạt trước khi đi ngủ sẽ làm bạn ngủ ngon giấc. Melatonin cũng là một chất chống ôxy hóa nên nó chống lại sự lão hóa và ngăn chặn các yếu tố gây bệnh ung thư.

Cách bảo quản rượu vang đỏ Đà Lạt:
- Nhiệt độ: rượu vang đỏ Đà Lạt chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang đỏ Đà Lạt trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu vang đỏ Đà Lạt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang đỏ Đà Lạt, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt rượu vang đỏ Đà Lạt nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.


Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt cam kết đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất .Để hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất http://vinhtiendalat.com/hoặchttp://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com/

Liên hệ:
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Huỳnh Thị Ngọc Thảo
Tư vấn viên & CSKH
Mobi: 0932457445
Skype: thao.htn@danangtrade.com
Blog: http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com


CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN
Địa chỉ: 39-41 Phạm Ngọc Thạch - Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam
Điện thoại: 0905 88 10 89
Email: vinhtiendalat@gmail.com
Tổng đài: 1900 8003
avatar
atisovinhtien
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 14
Điểm : 3491
Like : 0
Tham gia : 10/06/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết