Tác dụng của chùm ngây đối với sức khỏe
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Tác dụng của chùm ngây đối với sức khỏe
Chiến lược seo từ khóa may ep kinh dien thoai, ep mat kinh dien thoai, ban may ep kinh dien thoai và may phat dien cu , cho thue may phat dien
Ở đây mình đẩy mạnh về thiet ke web gia re tai tphcm, thiet ke web uy tin và thiet ke web quan 7,thiet ke website bat dong san... đây là những vấn đề mình quan tâm về dịch vụ này.
Có lịch sử hơn 4 ngàn năm cây chùm ngây phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Philiphin hay Hy Lạp. Đặc biệt với người Ấn Độ cây chùm cây rất thân thuộc và được gọi với cái tên đầy trân trọng cây Độ sinh.
Cây chùm ngâyỞ Việt Nam Chùm ngây , hay còn gọi là cây ba đậu dại, trước kia mọc hoang ở nhiều nơi như Thanh Hóa, Ninh Thuận, Bình Thuận, vùng Bảy Núi ở An Giang, đảo Phú Quốc… Tuy nhiên, với nhiều người thì đây chỉ là loài cây dại, phải rất rất lâu sau đó thì người ta mới nhận ra đây là loài thảo dược vô cùng có ý nghĩa đối với sức khỏe.
Chùm ngây được nhiều nghiên cứu công nhận có thành phần dưỡng chất rất cao, là nguồn dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể. Cây ở tuổi trưởng thành mọc cao hàng chục mét. Thân cây óng chuốt, không có gai. Lá kép dài 30 – 60 cm, hình lông chim, màu xanh mốc. Tất cả các bộ phận của chùm ngây đều có thể sử dụng rất tốt.
Lá chùm ngây được dùng làm thực phẩm hàng ngày. Vừa là món rau luộc, món rau xào hay gần gũi hơn cả là canh rau chùm ngây. Ngoài ra, lá chùm ngây nghiền nát là mặt nạ hữu hiệu dưỡng da của nhiều chị em. Việc duy trì ăn rau chùm ngây hàng ngày chính là biện pháp đảm bảo dinh dưỡng và âm thầm phòng ngừa một số bệnh bên trong.
Trái và hạt chùm ngây cũng ăn được, hạt có mùi vị như măng tây. Trong hoa và rễ có chất pterygospermin, ăn thường xuyên sẽ giảm được nhiễm trùng do tạp khuẩn của môi trường. Cây chùm ngây cung cấp những hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol…
Chùm ngâyCó tác dụng phòng trị khoảng 300 loại bệnh khác nhau trong đó có ung thư và các loại bệnh hiểm nghèo, phổ thông như, u xơ, đề kháng yếu, tiết sữa kém, suy nhược cơ thể và thần kinh, bất lực, đau loét dạ dày, tiểu đường, gout, thiếu máu, thiếu tập trung, mắt yếu, loãng xương, co giật, sưng viêm, tiêu chảy, lợi tiểu, sỏi thận, thanh nhiệt, hạ cholesterol…
Nhìn chung thì cây chùm ngây được rất nhiều nước ưa chuộng và đã được sử dụng từ rất lâu. Việt Nam có lẽ là một trong những quốc gia biết đến chùm ngây khá muộn. Tuy vậy với những nghiên cứu đã được chứng minh thì việc đưa và phổ biến chùm ngây đến với đời sống sẽ dễ dàng hơn nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dùng một cách hiệu quả nhất.
Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005
Ở đây mình đẩy mạnh về thiet ke web gia re tai tphcm, thiet ke web uy tin và thiet ke web quan 7,thiet ke website bat dong san... đây là những vấn đề mình quan tâm về dịch vụ này.
Có lịch sử hơn 4 ngàn năm cây chùm ngây phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Philiphin hay Hy Lạp. Đặc biệt với người Ấn Độ cây chùm cây rất thân thuộc và được gọi với cái tên đầy trân trọng cây Độ sinh.
Cây chùm ngây
Chùm ngây được nhiều nghiên cứu công nhận có thành phần dưỡng chất rất cao, là nguồn dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể. Cây ở tuổi trưởng thành mọc cao hàng chục mét. Thân cây óng chuốt, không có gai. Lá kép dài 30 – 60 cm, hình lông chim, màu xanh mốc. Tất cả các bộ phận của chùm ngây đều có thể sử dụng rất tốt.
Lá chùm ngây được dùng làm thực phẩm hàng ngày. Vừa là món rau luộc, món rau xào hay gần gũi hơn cả là canh rau chùm ngây. Ngoài ra, lá chùm ngây nghiền nát là mặt nạ hữu hiệu dưỡng da của nhiều chị em. Việc duy trì ăn rau chùm ngây hàng ngày chính là biện pháp đảm bảo dinh dưỡng và âm thầm phòng ngừa một số bệnh bên trong.
Trái và hạt chùm ngây cũng ăn được, hạt có mùi vị như măng tây. Trong hoa và rễ có chất pterygospermin, ăn thường xuyên sẽ giảm được nhiễm trùng do tạp khuẩn của môi trường. Cây chùm ngây cung cấp những hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol…
Chùm ngây
Nhìn chung thì cây chùm ngây được rất nhiều nước ưa chuộng và đã được sử dụng từ rất lâu. Việt Nam có lẽ là một trong những quốc gia biết đến chùm ngây khá muộn. Tuy vậy với những nghiên cứu đã được chứng minh thì việc đưa và phổ biến chùm ngây đến với đời sống sẽ dễ dàng hơn nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dùng một cách hiệu quả nhất.
Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005
_________________
cho thue may phat dien , may ep kinh dien thoai , cho thue may photocopy , ban dat binh duong , ao thuat bai , easy riders vietnam , da hoa cuong
Similar topics
» Tác dụng của chùm ngây đối với sức khỏe
» Mặt hàng cây chùm ngây Lê Hoàng tốt cho sức khoẻ
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe
» Cây chùm ngây Lê Hoàng chuyên mặt hàng tốt cho sức khoẻ
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe và là dược liệu quý cho mọi nh
» Mặt hàng cây chùm ngây Lê Hoàng tốt cho sức khoẻ
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe
» Cây chùm ngây Lê Hoàng chuyên mặt hàng tốt cho sức khoẻ
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe và là dược liệu quý cho mọi nh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết