Kinh nghiệm xây dựng và quản lý nhà hàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Kinh nghiệm xây dựng và quản lý nhà hàng Empty Kinh nghiệm xây dựng và quản lý nhà hàng

Bài gửi by hongyen479 6/7/2015, 14:21

Xu hướng ăn ở nhà hàng ngày càng tăng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ ngưới ta dự đoán vào năm 2010 ngành công nghiệp nhà hàng đạt doanh thu là 577 tỉ USD/ năm và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.
Nhưng thực tế là có nhiều nhà hàng thua lỗ khi bắt đầu kinh doanh, thậm chí kể cả những người kinh doanh lâu năm cũng từng vất vả vực lại cửa hàng mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hoạch định . Điều này có nghĩa là kinh doanh nhà hàng là không hề đơn giản. Nhưng thực tế không hẳn vậy, nếu tổ chức hợp lý thì việc quản lý của bạn sẽ rất đơn giản và cơ hội thành công sẽ rất cao. Để làm được điều đó thì trước tiên bạn phải tìm hiểu những mục tiêu sau:
Thị trường mục tiêu
Lựa chọn địa điểm
Bố trí, sắp đặt
Lên thực đơn
Chiến lược marketing và quảng bá
Kinh nghiệm xây dựng và quản lý nhà hàng 1sUlewk
 
Đã bao giờ bạn nghĩ đến sự trợ giúp từ một phía nào đó mà bạn hoàn toàn tin tưởng vê độ trung thực. Phan mem nha hang là lựa chọn bạn nên tham khảo bởi nó sẽ giúp bạn quản lý cụ thể chi tiết trên mọi lĩnh vực, độ tin tưởng cao cũng như tiết kiệm thời gian hoạch toán cho bạn. Kinh doanh không hề đơn giản nhưng nó cũng sẽ đơn giản nếu bạn biết cách quản lý phù hợp. Tôi tin rang phần mềm nhà hàng của HOSCO sẽ không làm bạn thất vọng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0902 243 822.
avatar
hongyen479
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 6
Điểm : 3440
Like : 0
Tham gia : 03/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết