Những vấn đề liên quan đến chậu rửa inox công nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Những vấn đề liên quan đến chậu rửa inox công nghiệp
Hiện nay, nhằm mang lại tính hiệu quả cao thì đa số vòi rửa và chậu rửa sẽ đồng bộ với nhau. Chính vì thế, chúng sẽ giúp cho không gian bếp ngăn nắp và gọn gang hơn. Sau đây là những chia sẻ của công ty Huy Hùng gửi đến quý khách hàng những vấn đề liên quan đến chậu rửa inox
1. TIÊU CHUẨN:
- Đối với các loại vòi rửa cao cấp hiện nay đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để trong quá trình rửa thì nước không bị bắn, thường các loại vòi này lắp liền với chậu.
[size=30]- Các loại vòi rửa theo tiêu chuẩn thì thân vòi đều dài và rất dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp, thuận tiện cho việc sử dụng. Cũng theo tiêu chuẩn Châu Âu đối với chậu rửa thì inox dầy 1mm, lòng chậu thường sâu từ 17->19 mm, đáy chậu có lớp chống ồn. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có lỗ đựng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng bốc mùi cũng như dễ dàng tháo lắp khi lấy rác. Hơn thế nữa các loại chậu rửa này hàm lượng tạp chất (sắt chì...) rất thấp vì thế bề mặt chậu luôn sáng và đặc biệt hơn khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau, củ, quả... sẽ không bị nhiễm độc tố, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.[/size]
2. LẮP ĐẶT:
- Nên chọn vị trí phù hợp với không gian bếp để tiện cho việc sử dụng về sau. Quan trọng phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xiphông khi cần. Đối với vòi lắp liền chậu, quý khách nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường thì đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.
- Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.
3. SỬ DỤNG:
- Trong quá trình sử dụng không nên đổ nước rửa bồn hoặc hoá chất có lượng axit vì những chất đó sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu.
- Hệ thống xiphông rất nhiều đường gấp khúc và ngoàn nghèo thực chất là để tránh hiện tượng mùi thoát ra lên từ miệng ga. Để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh.
- Đối với vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố. Điều mà chúng ta cần nên lưu ý là vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ nước.
- Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Chúng ta hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng nước chảy yếu.
4. CÁC VẤN ĐỀ GÂY HƯ HỎNG:
- Clorua có trong xà phòng, nước rửa bát và các chất tẩy rửa hàng ngày có thể gây hiện tượng ăn mòn thép. Lưu ý, các vùng có nguồn nước bị nhiễm phèn, nước mặn không nên sử dụng chậu rửa Inox.
- Trầy xước làm giảm độ bóng của chậu, các vết cắt trên chậu làm hỏng chậu.
- Muối có trong thức ăn, nước cứng bám vào chậu có thể làm hư hỏng chậu
5. CÁCH BẢO QUẢN:
- Đối với hiện tượng clorua thì xả sạch chậu rửa bằng nước ngay sau khi sử dụng. Tuyệt đối không để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa bám khô vào chậu và hoá chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa…. tiếp xúc với chậu rửa. Phải rửa sạch và lau bằng khăn khô.
- Cách tránh trầy xước chậu rửa: Chúng ta không nên sử dụng chậu rửa như một bàn cắt. Dao tạo nên vết cắt sâu hoặc vết trầy xước có thể gây rỉ và phá huỷ chậu. Ngoài ra, cũng không nên sử dụng cọ xoong bằng kim loại để cọ rửa chậu chỉ sử dụng các vật liệu mềm như len, khăn cọ mềm để cọ rửa chậu.
- Phải rửa sạch chén bát sau khi sử dụng, vệ sinh chậu và để khô sau khi cọ rửa.
- Làm sạch chậu bằng nước rửa bát hoặc nước cọ rửa dành cho Inox 1 hoặc 2 lần/ tuần.
- Mỗi tháng khoảng 1 đến 2 lần, cho nước pha với chất cọ rửa dùng cho Inox vào đầy chậu ngâm 10-15 phút, sau đó xả sạch lại bề mặt trên và dưới chậu rồi để ráo nước, lau bằng khăn khô.
Công ty TNHH SX – TM INOX HUY HÙNG có xưởng chuyên sản xuất thiết bị inox với mọi kích thước, kiểu dáng và đa dạng chủng loại. Các thiết bị inox của công ty đều làm bằng inox 304 hoặc 201 bảo đảm độ bền của sản phẩm như bàn inox, chậu inox, xe đẩy inox,.... Tùy vào từng dự án, công ty sẽ gia công riêng các thiết bị inox không những đẹp về mặt thẩm mĩ mà còn tốt về mặt chất lượng.
Huy Hùng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Đến với Huy Hùng quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất để thi công hệ thống bếp cho nhà hàng của mình. Chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể cung cấp trọn gói cho quý khách các thiết bị bếp theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng khi sử dụng tùy vào từng nhu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra, Huy Hùng cung cấp cấp các thiết bị bếp công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng như Thiết bị bếp Á, Thiết bị bếp Âu, Tủ lạnh công nghiệp, Thiết bị xử lý thực phẩm, Thiết bị làm bánh,v...v từ Berjaya (Malaysia), Máy rửa chén công nghiệp từ Winterhalter và Comenda.
Hãy để công ty đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất về hệ thống bếp của mình thông qua số 0942.940.124 (Mr. Hùng)
CÔNG TY TNHH SX - TM INOX HUY HÙNG
Xưởng sản xuất: 40/39 Đường 42 , Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TP.HCM
Điện thoại: 0942.940.124 (Mr Hùng).
SỐ TK: 161536979 tại NH TM CP Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH BÌNH TRIỆU - CHỦ TK:NGUYỄN QUANG HUY
Email: bephuyhung@gmail.com – Website: www.bepcongnghiephuyhung.com
_________________
CÔNG TY TNHH SX - TM INOX HUY HÙNG
- Xưởng sản xuất: 40/39 Đường 42, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
- Điện thoại: 0942. 940. 124 (Mr. Hùng)
- Email: bephuyhung@gmail.com
- Website: www.bepcongnghiephuyhung.com
Similar topics
» Hòa An inox giá rẻ, bàn ghế inox quán ăn,bàn ghế inox nhà hàng,bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp,bàn ghế inox nhà ăn công n
» Siêu Hot :Bàn ghế inox nhà ăn công nhân, nhà ăn xí nghiệp,quán ăn
» Cách bảo quản thiết bị inox công nghiệp
» Cần bán inox loại 2, phế liệu inox số lượng lớn liên hệ Ms.Liên: 090 622 6284
» [Cần bán] bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp,bàn ghế inox nhà ăn công nhân
» Siêu Hot :Bàn ghế inox nhà ăn công nhân, nhà ăn xí nghiệp,quán ăn
» Cách bảo quản thiết bị inox công nghiệp
» Cần bán inox loại 2, phế liệu inox số lượng lớn liên hệ Ms.Liên: 090 622 6284
» [Cần bán] bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp,bàn ghế inox nhà ăn công nhân
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết