Tổng hợp công thức làm các loại bánh phổ biến bằng Lò Nướng tốt Daiichi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Tổng hợp công thức làm các loại bánh phổ biến bằng Lò Nướng tốt Daiichi Empty Tổng hợp công thức làm các loại bánh phổ biến bằng Lò Nướng tốt Daiichi

Bài gửi by daiichivietnam 4/6/2015, 16:29

Lò nướng - thiết bị gia dụng tiện lợi, hiệu quả và ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Chỉ với một chiếc lò nướng nhỏ gọn cùng những thao tác đơn giản là chúng ta có thể chế biến được các món nướng thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà mà không cần phải đi ra các nhà hàng hay các địa điểm ăn uống. Và hơn thế nữa lò nướng còn có thể cho ra được rất nhiều món bánh khác nhau mà chúng ta tưởng chừng như chỉ có các cở sở sản xuất bánh mới có thể làm được.
Sở hữu cho mình một chiếc lò nướng trong nhà sẽ rất tiện lợi cho các chị em nội trợ. Không chỉ chế biến nhanh gọn các món ăn mặn, các chị em còn có thể tự tay làm nhiều món bánh hấp dẫn mà lại đơn giản chỉ từ chiếc lò nướng. Bạn đã bao giờ tự tay làm bánh bằng lò nướng? bạn đã làm những loại bánh nào và có thành công hay không? Bạn có muốn biết thêm công thức làm được nhiều loại bánh hơn nữa. Với bài viết này Daiichi sẽ tổng hợp cho các bạn cách làm các loại bánh phổ biến bằng lò nướng rất đơn giản mà hiệu quả nhé.

Tổng hợp công thức làm các loại bánh phổ biến bằng Lò Nướng tốt Daiichi Proxy?url=http%3A%2F%2Fdaiichi.vn%2Fimages%2F2015%2F06%2F03%2Ftong-hop-cong-thuc-lam-cac-loai-banh-pho-bien-bang-lo-nuong-3


1. Bánh quy
Nguyên liệu: 100g bột mì, 65g bơ, 15g đường trắng, 35g đường bột, 25g trứng, 1 ống vani
Cách làm: 
Đun chảy bơ rồi trộn cùng với đường cát và đường bột. Cho trứng vào đánh cùng với hỗn hợp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt rồi chia vào khuôn bánh. Cho vào lò nướng khoảng 15 phút.
Bánh quy giòn rụm, có vị ngọt mặn tùy theo sở thích của bạn. Bánh quy nướng để bạn có thể để trong lọ thủy tinh ăn dần.

2. Bánh mì
Nguyên liệu: 200ml nước ấm, 3g muối tinh, 100g bột nở, 350g bột mì, 5g men
Cách làm: 
Cho 300g bột mì vào chậu. Hòa men vào nước ấm, để khoảng 10 phút cho men nở rồi hòa cùng với bột chua, đổ vào chậu bột và nhào đều tay. Sau khi hỗn hợp đã quánh lại, cho bột ra bàn để nhào, nhào kĩ khoảng 30 phút. Sau đó dùng túi nilon bọc bột lại khoảng 1 tiếng. Tiếp theo bạn lấy bột ra chia nhỏ thành các phần bằng nhau. Đập cho bột xẹp bọt khí sau đó để cho bột nghỉ 10 phút để tạo bọt khí cho bánh và bột nở thêm một chút. Sau đó cán bột ra và cuộn lạị. Tiếp tục ủ bột 20 phút, rạch một đường dọc theo miếng bột để tạo khe bánh mì, nướng ở 200 độ C.
Bánh mì tự làm rất đặc ruột và thơm ngon. Bánh mì nóng vừa ra lò sẽ ngon hơn rất nhiều.

3. Bánh Trung Thu
Nguyên liệu:
Phần vỏ: 240g bột mì, 160ml nước đường, 30g dầu ăn, 1 lòng đỏ trứng gà, 2 thìa café dầu ăn
Phần nhân: 500g thịt thăn, 300g đường trắng, 1 thìa canh mật ong, 1 mớ rau thơm, 3 thìa café muối
Cách làm:
Phần vỏ: rây bột mì vào một cái tô lớn, sau đó cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào cùng vào trộn đều, tạo hỗn hợp đặc sánh, dẻo mịn. Bọc cho bột ủ 30-45 phút.
Phần nhân: thịt thăn rửa sạch, thái hạt lựu, ướp với đường, mật ong, muối và rau thơm.
Làm bánh: chia bột đã ủ ra thành các phần nhỏ có khối lượng bằng 2/3 khối lượng của một chiếc bánh (ví dụ khuôn bánh 75g thì chia bột thành các phần 50g, nhân 25g). Cán bột mỏng 1 cm rồi cho nhân vào giữa, kéo kín miệng bột lại rồi cho vào khuôn tạo hình. Trước khi nướng bánh quét một lớp mật ong ngoài vỏ bột. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút (lo nuong bật trước khi nướng bánh 20 phút).

4. Bánh bông lan
Nguyên liệu: 68g bột mì, 5 quả trứng gà, 72g đường, 56g sữa tươi, 56g bơ, 6g rượu rum
Cách làm: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ của trứng. Cho lòng trắng ra riêng một cái tô sạch và khô, đánh bông lên cùng với đường và giấm. Đun bơ tan chảy rồi trộn cùng bột mì và sữa. Cho vào hỗn hợp bột 5 cái lòng đỏ cùng 2 thìa rượu Rhum. Khuấy thật nhẹ nhàng, hỗn hợp minh mượt là đạt yêu cầu. Trộn hỗn hợp bột này cùng với phần kem lòng trắng ở trên cho đến khi đồng nhất. Cho hỗn hợp ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 25 phút là bánh chín.

5. Cupcake
Nguyên liệu: 200g bột mì, 200g đường kính, 110g bơ, 2 quả trứng gà, 13g bột nở, 2 ống vani, 125ml sữa đặc
Cách làm: Dùng máy đánh trứng đánh tan đường kính và bơ, rồi đánh tiếp hỗn hợp cùng với trứng, vani đến khi nhuyễn và mịn. Cho bột mì ra một cái bát khác, trộn đều cùng với bột nở, sau đó đưa 2 hỗn hợp vào đánh đều với nhau. Thêm từ từ sữa vào cùng, đánh đến khi hỗn hợp mịn mượt và sánh. Đặt khuôn giấy cupcake vào khuôn bánh và đổ bột vào ¾ khuôn. Nướng bánh bằng lò nướng daiichi ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 10 phút và nhấc ra để nguội. Sau đó bạn trang trí những chiếc capcake này làm sao cho bắt mắt hấp dẫn là được.

Tổng hợp công thức làm các loại bánh phổ biến bằng Lò Nướng tốt Daiichi Tong-hop-cong-thuc-lam-cac-loai-banh-pho-bien-bang-lo-nuong-4
Lò nướng tốt thương hiệu Daiichi


6. Pizza
Nguyên liệu: 1 muỗng café men nâu, 250g bột làm bánh mì, 1 thìa café muối, 1 thìa café đường, 50ml nước ấm
Cách làm: Cho nước ấm, men nâu vào một cái bát, khuấy đềy và để men nở khoảng 15 phút. Lấy một chiếc bát khác cho bột mì, muối và đường trộn đều lên. Cho nước, dầu ăn và phần men ở trên vào, quậy đều cho đến khi bột quánh lại. Dùng tay nhào bột thật kĩ. Sau đó ủ bột khoảng 1 tiếng. Bột nở gấp đôi, đen ra bàn và cắt thành các phần nhỏ bằng nhau, cán bột dày khoảng 2 cm. Quét một lớp dầu oliu lên trên bề mặt miếng bột. Sau đó bạn bày phần nhân bánh pizza theo sở thích. Cho bánh lên khay nướng, để nghỉ từ 20-30 phút nữa. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ trong thời gian 20-25 phút (lò bật 10 phút trước khi nướng bánh).

7. Bánh donut
Nguyên liệu: 100g bơ, 240ml nước, 110g bột mì, 4 quả trứng
Cách làm: Đun bơ tan chảy và trộn đều cùng với bột mì đến khi bột không còn vón cục. Tiếp theo cho lần lượt từng quả trứng vào hỗn hợp bột và trộn đều. Cho hỗn hợp trên vào túi kem và bơm ra khay nướng, mỗi chiếc bánh donut thường rỗng giữa từ 3-4 cm. nướng bánh ở 200 độ C khaongr 20 phút. Nhấc ra để nguội rồi rắc đường, cốm hoặc đổ chocolate theo sở thích của gia đình bạn.

Daiichi - thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng số 1 Việt Nam chuyên cung cấp lò nướng chính hãng, uy tín, chất lượng tốt, hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lò nướng hãy liên hệ ngay với Daiichi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết tại: http://daiichi.vn/lo-nuong-335-vn/


Hotline hỗ trợ khách hàng: 1900 55 88 93 - 098 702 9595
35 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm từ khóa: bàn là điện, máy lọc nước, máy xay sinh tố, bình thủy điện, ấm siêu tốc, nồi đa năng, nồi áp suất điện,
Chúc các bạn thành công với các món bánh nướng nhé !
daiichivietnam
daiichivietnam
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 63
Điểm : 3783
Like : 0
Tham gia : 21/01/2015

http://dcmart.vn/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết