Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Đặc Sản Miền Tây Uy Tín- Chất Lượng.
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Đặc Sản Miền Tây Uy Tín- Chất Lượng.
Mình xin giới thiệu 1 số đặc sản khô cá miền Tây do người nhà của trực tiếp nuôi thả và sản xuất thủ công theo kiểu cây nhà lá vườn tại Hố Lương, An Giang và U Minh Hạ Cà Mau
1:Khô cá sặc rằn, sặc bổi rừng U Minh
Nguồn do gia đình nuôi thả, thích hợp bữa ăn trong gia đình, giao lưu bạn bè, hay dùng để tặng khách hàng. Khô cá sặc tẩm hóa chất chống ruồi và cồn trùng rất dễ biết vì có mùi giống như dầu chuối thay vì mùi khô đặc trưng. Khô sặc khi tẩm hóa chất có thể trưng bày rất lâu bên ngoài, nguồn khô sạch thì chỉ cần 1 ngày là đã sinh ấu trùng...Khô sặc làm từ cá tươi nên mắt trong suốt, sớ thịt dai và chắc, được phơi 4 nắng nên khô ráo, nhẹ cân( kích thước tương đương với số lượng 11-12 khô sặc còn ướt)
[b]Giá khô sặc bổi size10- 12 con : 320 ngàn/1kg( khô ráo)
[b]Cách bảo quản: Sau khi dùng, chứa trong hộp lock hoặc bao nylon loại dày, bịt kín để trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm, nếu bảo quản tốt.
2:[/b][/b]Khô cá lóc đồng nuôi đìa, nuôi vuông
[b]Do gia đình nuôi thả, thích hợp chế biến nhiều món ăn gia đình, giao lưu bạn bè và ý nghĩa khi tặng quà khách hàng
[/b][b]Giá khô cá lóc đồng loại 4, 5 con : 330 ngàn /1 kg( đã cắt đầu làm sạch, khẩu vị vừa ăn, không mặn, phù hợp với người miền Nam, dùng để ăn với cơm hoặc trộn gỏi đều ngon)
Giá khô cá lóc nuôi đìa, thức ăn tự nhiên, loại 8- 12 con: 350 ngàn/1 kg( đã cắt đầu làm sạch theo kiểu rẽ quạt, ớt tươi giả nhuyễn ướp cá, khẩu vị lạt, dùng để chấm tương ớt, nhậu với beer hoặc ăn cơm, trộn gỏi đều ngon)[/b][b]
[b]
[b]Cách bảo quản: Có thể cắt khúc, bỏ hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
3:[/b][/b][/b]Khô rắn
[b]Người ta thường chọn các loại rắn nước, rắn bông súng, ri voi, ri cá... [b]để làm khô rắn.[b] Rắn bắt về, cắt tiết, lột hết phần da, loại bỏ phần xương để lại thịt rắn. Ướp một ít muối, tiêu sọ, gia vị vào thịt rắn sau đó ép mỏng và phơi qua vài lần nắng để thịt rắn khô. Tưởng chừng như làm khô rắn thật dễ nhưng để thịt ngon[b], người phơi cũng phải đảm bảo kỹ thuật, sao cho thịt phơi rồi thân ngoài đã ráo hẳn nhưng bên trong thịt vẫn còn tươi. Trong quá trình phơi, thịt sẽ rút bớt nước, bay bớt mùi tanh, chín ở dạng tái nên khi thưởng thức ta vẫn còn nguyên độ tươi ngon.
[b]Thường khô rắn được du khách thưởng thức tại chỗ bằng cách nướng trên lửa than hồng. Khô rắn nướng tuy chế biến không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, phải nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa quá già. Lửa nướng vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín cả trong lẫn ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, thịt sẽ cháy bên ngoài. Khi thịt chuyển sang màu vàng, mùi thơm bốc lên nưng nức hai cánh mũi là lúc có thể ăn. Món này muốn cầu kì và ngọt ngào hơn thì chấm cùng tương ớt, dưa leo, một ít rau thơm cộng với vài xị rượu đế thì còn gì bằng.
[b]Giá khô rắn 380 ngàn/1 kg( khoảng 18- 20 con)
[b]Cách bảo quản: Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Hạn sử sụng từ 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt)
4:[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]Khô cá đuối đen - Hắc Cấy ( Chì dao)
Khô Hắc cấy chìa dao được tẩm tiêu, có màu nâu đen tự nhiên...khi nướng lên có mùi thơm rất đặc trưng, thịt khô đậm đà và ngọt tự nhiên, dùng để chấm với nước mắm me dầm ớt cay là thành món nhậu quên trời đất.
Hiện khô cá đuối đen hắc cấy chìa dao được đánh bắt tự nhiên ngoài biển nên thuộc hàng hiếm và nguồn cung có giới hạn.
Khô cá đuối đen của mình được cắt thành từng khúc vuông, dài, khi cầm lên khô còn tươi và mềm, tuyển chọn từ những phần thịt ngon nhất của cá đuối chứ không phải bán nguyên con cứng ngắc ném u đầu nhé các bạn Dùng thử 1 lần, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt... mình chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín nhất.
[b]Giá khô cá đuối đen chì dao 420 ngàn/ 1 kg
[b]Cách bảo quản : Có thể cắt khúc, chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để trong ngăn đông. Thời hạn sử dụng khoảng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
5:[/b][/b]Khô nhái đồng - Vũ nữ thân gầy
Khô nhái là đặc sản lâu đời của người campuchia và người Việt ở giáp ranh biên giới Tây Nam. Được gọi với nhiều cái tên mĩ miều như là “ vũ nữ thân gầy”, “vũ nữ chân dài” …khô nhái ngày nay đang trở thành món ngon phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Do sống trong môi trường hoang dã, nên thịt nhái nhiều đạm, ít béo, giàu canxi, rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại. Khô nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng, có thể coi là món lai rai hấp dẫn mà lại dễ chế biến.
[b]Giá khô nhái là 370 ngàn/1 kg
[b]Được các bạn ủng hộ, mình xin giới thiệu thêm 1 số khô đặc sản nổi tiếng của vùng hạ lưu sông Cửu Long.
6:[/b][/b]Khô cá Thiều
Khô [b]cá [b]Thiều [b]khi nướng trên lửa than bốc mùi thơm lạ lùng lan tỏa gây hấp dẫn người xung quanh không thể ngăn được sự thèm thuồng háo hức . [b]Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao. [b]Từ con dao xẻ thịt làm cá phải bén nhọn để sử dụng trong khâu chuyên trách lạng lách nhẹ nhàng bỏ lớp da, lóc thịt cá, xẻ mỏng, cắt thành khúc, đến khi nhúng và trộn với phụ gia cũng cần chú ý không để con cá rời rạc vụn vằn, nát thịt.
[b]Mỗi cơ sở làm khô cá Thiều có kỹ thuật ướp riêng. Nhưng tựu trung các phụ gia trộn cá nhất định phải đòi hỏi có đường cát trắng, nước mắm hòn Phú Quốc, tiêu, là cơ bản. Muốn có màu đỏ phải ướp thêm ống xi rô đỏ. Hiện nay, các cơ sở thường giữ con khô tự nhiên hợp vệ sinh tránh màu mè, thực phẩm sẽ không tinh khiết...
[b][b]
[b]Giá khô cá Thiều 450 ngàn/1kg
7:[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]Tôm khô đất sống( tôm sông)
Tôm khô bao gồm các loại: tôm sú khô, tôm thẻ khô, tôm đất khô, tôm bạc khô các loại.
Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc, Cà Mau được xem như nơi hội tụ các yếu tố cần thiết cho tôm phát triển. Chính vì thế, tôm khô ở đây ngon hơn bất kỳ nơi nào khác.
Địa danh làm tôm khô nổi tiếng nhất tỉnh Cà Mau cũng như toàn quốc là Rạch Gốc thuộc huyện Ngọc Hiển. Không chỉ có tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Rạch Gốc đã đặt chân đến các thị trường thế giới. Với tôm khô Rạch Gốc, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà ta còn tận hưởng bằng mắt màu sắc vô cùng hấp dẫn.
Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Cà Mau có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa mới đem ra phơi. Tỷ lệ muối trong khi luộc là yếu tố quyết định, phải là người có kinh nghiệm thì sản phẩm làm ra mới vừa ăn mà vẫn giữ được hương vị của con tôm. Tôm khô có thể sử dụng ăn ngay hay dùng làm gỏi và trộn với dưa kiệu hay dùng để nấu canh thay cho thịt mỡ, tạo hương vị ngọt nhẹ nhàng, thanh mát dễ ăn mà hàm lượng dinh dưỡng cũng khá cao.
[b][b]
Giá tôm khô đất sống loại 1( tôm sông)
1.150.000 ngàn/1 kg
Giá tôm khô bạc loại 1( tôm sông 800.000 ngàn/1 kg
[b][b]Cách bảo quản : Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, đặt trong ngăn đông tủ lạnh, không nên để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng nếu bảo quản tốt.
8: Khô Cá Bè Trang
[b]Khô cá bè trang là đặc sản của vùng biển Kiên Giang, [b]chiên ăn chung với cơm là khỏi chê mà cũng là món nhậu bể mình của dân biển. Có nhiều cách chế biến khô cá bè trang như chiên bình thường, chiên dấm đường, cơm cá mặn, khô nướng... cách nào thì khẩu vị cũng không thể chê vào đâu được.
Giá Khô Cá Bè Trang loại lớn( trên 1, 5kg 1 con là 450 ngàn/1 kg)
[b][b][b][size=16][b]Cách bảo quản : Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, đặt trong ngăn đông tủ lạnh, không nên để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
[size=18][b][b][size=24]9:Khô Cá Dứa 1 nắng, 3 nắng
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng mình cũng đã tìm được nguồn khô cá dứa 100% đánh bắt từ thiên nhiên. Nguồn khô chất lượng này để cung cấp cho khách hàng thưởng thức cũng như tặng quà cho khách Vip cuối năm
[b][b][b][b][size=16]Trên đây là hình ảnh mình chụp mộc về sản phẩm, các bạn có thể so sánh, đối chiếu với khô cá tra phồng mình chụp bên trên để nhận xét.
[b][b]
Các bạn lưu ý giùm mình như sau:
[b][b]Khô cá dứa 1 nắng nghĩa là người ta sau khi bắt cá lên làm sạch, ướp cá, sau đó đợi đến nắng gắt thì phơi khoảng 3, 4 tiếng rồi đóng gói để đông. Thịt cá còn tươi, khi chiên, nướng, kho hoặc nấu canh ăn ngon và dưỡng chất không kém gì cá tươi mà lại thuận tiện trong việc bảo quản, vận chuyển đi xa.
Khô cá dứa 4 nắng thì lúc này từ cá tươi gần như đã chuyển thành khô, chiên lên sẽ giòn hơn, dùng kèm với cơm cháy chấm mắm me là thành món nhậu lai rai với beer hết xẩy.
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/size][/b][/size][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]
[size=18]Giá khô cá dứa 1 nắng 280 ngàn/1kg/2con
Giá khô cá dứa 4 nắng 380 ngàn/1kg/3con
[b][b]
[size=18][b][b][size=16][size=18][b][b](Bảo quản khô cá dứa 1 nắng trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát.)
[/b][/b][/size][b][b][b]
[size=24]10: Khô Mực Câu ( Mực Ống)
[/size][b][b]Khô mực câu (mực ống) là mặt hàng chất lượng nhất được đánh bắt từ vũng biển Phú Quốc, Vịnh Thái Lan và Côn Đảo. Mực ống được câu lên, xẻ thịt sau đó phơi treo tại ghe khoảng 5 đến 7 nắng giòn nên thân mực chắc thẳng, dày cơm, hương vị ngọt tự nhiên và độ dai vừa phải.
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/size][b][b][b][b][b][size=16][size=18][b][b][size=18][b][b][size=16]
Khô mực câu 15-18 con giá 750 ngàn/1kg
[/b][/b][/size][b]
[/b][/size][/b][/b][/size][b][b][b]( Các bạn lưu ý là giá mực lên xuống tùy theo con trăng nhé, mình sẽ cập nhật thường xuyên)
[size=18][b]( Giá bán trên đã bao gồm chi phí ship hàng miễn phí, bạn nào ở hơi xa thì mình thỏa thuận hợp lý cho vui vẻ [b]đôi bên nhé. [b]Các bạn xem hàng thoải mái trước khi quyết định mua hàng)
[b]Địa chỉ : 15X Cư Xá 30/4 , p25, Bình Thạnh( vì mình bán hàng online nên các bạn vui lòng alo cho mình trước nhé)
Hotline : 0949194967 - Mr Tuấn
Chân Thành Cảm Ơn Sự Ủng Hộ Của Các Bạn[/b][/b]
[/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/size]
1:Khô cá sặc rằn, sặc bổi rừng U Minh
Nguồn do gia đình nuôi thả, thích hợp bữa ăn trong gia đình, giao lưu bạn bè, hay dùng để tặng khách hàng. Khô cá sặc tẩm hóa chất chống ruồi và cồn trùng rất dễ biết vì có mùi giống như dầu chuối thay vì mùi khô đặc trưng. Khô sặc khi tẩm hóa chất có thể trưng bày rất lâu bên ngoài, nguồn khô sạch thì chỉ cần 1 ngày là đã sinh ấu trùng...Khô sặc làm từ cá tươi nên mắt trong suốt, sớ thịt dai và chắc, được phơi 4 nắng nên khô ráo, nhẹ cân( kích thước tương đương với số lượng 11-12 khô sặc còn ướt)
[b]Giá khô sặc bổi size10- 12 con : 320 ngàn/1kg( khô ráo)
[b]Cách bảo quản: Sau khi dùng, chứa trong hộp lock hoặc bao nylon loại dày, bịt kín để trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm, nếu bảo quản tốt.
2:[/b][/b]Khô cá lóc đồng nuôi đìa, nuôi vuông
[b]Do gia đình nuôi thả, thích hợp chế biến nhiều món ăn gia đình, giao lưu bạn bè và ý nghĩa khi tặng quà khách hàng
[/b][b]Giá khô cá lóc đồng loại 4, 5 con : 330 ngàn /1 kg( đã cắt đầu làm sạch, khẩu vị vừa ăn, không mặn, phù hợp với người miền Nam, dùng để ăn với cơm hoặc trộn gỏi đều ngon)
Giá khô cá lóc nuôi đìa, thức ăn tự nhiên, loại 8- 12 con: 350 ngàn/1 kg( đã cắt đầu làm sạch theo kiểu rẽ quạt, ớt tươi giả nhuyễn ướp cá, khẩu vị lạt, dùng để chấm tương ớt, nhậu với beer hoặc ăn cơm, trộn gỏi đều ngon)[/b][b]
[b]
[b]Cách bảo quản: Có thể cắt khúc, bỏ hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
3:[/b][/b][/b]Khô rắn
[b]Người ta thường chọn các loại rắn nước, rắn bông súng, ri voi, ri cá... [b]để làm khô rắn.[b] Rắn bắt về, cắt tiết, lột hết phần da, loại bỏ phần xương để lại thịt rắn. Ướp một ít muối, tiêu sọ, gia vị vào thịt rắn sau đó ép mỏng và phơi qua vài lần nắng để thịt rắn khô. Tưởng chừng như làm khô rắn thật dễ nhưng để thịt ngon[b], người phơi cũng phải đảm bảo kỹ thuật, sao cho thịt phơi rồi thân ngoài đã ráo hẳn nhưng bên trong thịt vẫn còn tươi. Trong quá trình phơi, thịt sẽ rút bớt nước, bay bớt mùi tanh, chín ở dạng tái nên khi thưởng thức ta vẫn còn nguyên độ tươi ngon.
[b]Thường khô rắn được du khách thưởng thức tại chỗ bằng cách nướng trên lửa than hồng. Khô rắn nướng tuy chế biến không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, phải nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa quá già. Lửa nướng vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín cả trong lẫn ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, thịt sẽ cháy bên ngoài. Khi thịt chuyển sang màu vàng, mùi thơm bốc lên nưng nức hai cánh mũi là lúc có thể ăn. Món này muốn cầu kì và ngọt ngào hơn thì chấm cùng tương ớt, dưa leo, một ít rau thơm cộng với vài xị rượu đế thì còn gì bằng.
[b]Giá khô rắn 380 ngàn/1 kg( khoảng 18- 20 con)
[b]Cách bảo quản: Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát. Hạn sử sụng từ 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt)
4:[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]Khô cá đuối đen - Hắc Cấy ( Chì dao)
Khô Hắc cấy chìa dao được tẩm tiêu, có màu nâu đen tự nhiên...khi nướng lên có mùi thơm rất đặc trưng, thịt khô đậm đà và ngọt tự nhiên, dùng để chấm với nước mắm me dầm ớt cay là thành món nhậu quên trời đất.
Hiện khô cá đuối đen hắc cấy chìa dao được đánh bắt tự nhiên ngoài biển nên thuộc hàng hiếm và nguồn cung có giới hạn.
Khô cá đuối đen của mình được cắt thành từng khúc vuông, dài, khi cầm lên khô còn tươi và mềm, tuyển chọn từ những phần thịt ngon nhất của cá đuối chứ không phải bán nguyên con cứng ngắc ném u đầu nhé các bạn Dùng thử 1 lần, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt... mình chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín nhất.
[b]Giá khô cá đuối đen chì dao 420 ngàn/ 1 kg
[b]Cách bảo quản : Có thể cắt khúc, chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, để trong ngăn đông. Thời hạn sử dụng khoảng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
5:[/b][/b]Khô nhái đồng - Vũ nữ thân gầy
Khô nhái là đặc sản lâu đời của người campuchia và người Việt ở giáp ranh biên giới Tây Nam. Được gọi với nhiều cái tên mĩ miều như là “ vũ nữ thân gầy”, “vũ nữ chân dài” …khô nhái ngày nay đang trở thành món ngon phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Do sống trong môi trường hoang dã, nên thịt nhái nhiều đạm, ít béo, giàu canxi, rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại. Khô nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng, có thể coi là món lai rai hấp dẫn mà lại dễ chế biến.
[b]Giá khô nhái là 370 ngàn/1 kg
[b]Được các bạn ủng hộ, mình xin giới thiệu thêm 1 số khô đặc sản nổi tiếng của vùng hạ lưu sông Cửu Long.
6:[/b][/b]Khô cá Thiều
Khô [b]cá [b]Thiều [b]khi nướng trên lửa than bốc mùi thơm lạ lùng lan tỏa gây hấp dẫn người xung quanh không thể ngăn được sự thèm thuồng háo hức . [b]Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao. [b]Từ con dao xẻ thịt làm cá phải bén nhọn để sử dụng trong khâu chuyên trách lạng lách nhẹ nhàng bỏ lớp da, lóc thịt cá, xẻ mỏng, cắt thành khúc, đến khi nhúng và trộn với phụ gia cũng cần chú ý không để con cá rời rạc vụn vằn, nát thịt.
[b]Mỗi cơ sở làm khô cá Thiều có kỹ thuật ướp riêng. Nhưng tựu trung các phụ gia trộn cá nhất định phải đòi hỏi có đường cát trắng, nước mắm hòn Phú Quốc, tiêu, là cơ bản. Muốn có màu đỏ phải ướp thêm ống xi rô đỏ. Hiện nay, các cơ sở thường giữ con khô tự nhiên hợp vệ sinh tránh màu mè, thực phẩm sẽ không tinh khiết...
[b][b]
[b]Giá khô cá Thiều 450 ngàn/1kg
7:[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]Tôm khô đất sống( tôm sông)
Tôm khô bao gồm các loại: tôm sú khô, tôm thẻ khô, tôm đất khô, tôm bạc khô các loại.
Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc, Cà Mau được xem như nơi hội tụ các yếu tố cần thiết cho tôm phát triển. Chính vì thế, tôm khô ở đây ngon hơn bất kỳ nơi nào khác.
Địa danh làm tôm khô nổi tiếng nhất tỉnh Cà Mau cũng như toàn quốc là Rạch Gốc thuộc huyện Ngọc Hiển. Không chỉ có tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Rạch Gốc đã đặt chân đến các thị trường thế giới. Với tôm khô Rạch Gốc, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà ta còn tận hưởng bằng mắt màu sắc vô cùng hấp dẫn.
Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Cà Mau có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa mới đem ra phơi. Tỷ lệ muối trong khi luộc là yếu tố quyết định, phải là người có kinh nghiệm thì sản phẩm làm ra mới vừa ăn mà vẫn giữ được hương vị của con tôm. Tôm khô có thể sử dụng ăn ngay hay dùng làm gỏi và trộn với dưa kiệu hay dùng để nấu canh thay cho thịt mỡ, tạo hương vị ngọt nhẹ nhàng, thanh mát dễ ăn mà hàm lượng dinh dưỡng cũng khá cao.
[b][b]
Giá tôm khô đất sống loại 1( tôm sông)
1.150.000 ngàn/1 kg
Giá tôm khô bạc loại 1( tôm sông 800.000 ngàn/1 kg
[b][b]Cách bảo quản : Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, đặt trong ngăn đông tủ lạnh, không nên để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng nếu bảo quản tốt.
8: Khô Cá Bè Trang
[b]Khô cá bè trang là đặc sản của vùng biển Kiên Giang, [b]chiên ăn chung với cơm là khỏi chê mà cũng là món nhậu bể mình của dân biển. Có nhiều cách chế biến khô cá bè trang như chiên bình thường, chiên dấm đường, cơm cá mặn, khô nướng... cách nào thì khẩu vị cũng không thể chê vào đâu được.
Giá Khô Cá Bè Trang loại lớn( trên 1, 5kg 1 con là 450 ngàn/1 kg)
[b][b][b][size=16][b]Cách bảo quản : Chứa trong hộp lock hoặc bao nylon dày bịt kín, đặt trong ngăn đông tủ lạnh, không nên để ngăn mát. Thời hạn sử dụng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.
[size=18][b][b][size=24]9:Khô Cá Dứa 1 nắng, 3 nắng
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng mình cũng đã tìm được nguồn khô cá dứa 100% đánh bắt từ thiên nhiên. Nguồn khô chất lượng này để cung cấp cho khách hàng thưởng thức cũng như tặng quà cho khách Vip cuối năm
[b][b][b][b][size=16]Trên đây là hình ảnh mình chụp mộc về sản phẩm, các bạn có thể so sánh, đối chiếu với khô cá tra phồng mình chụp bên trên để nhận xét.
[b][b]
Các bạn lưu ý giùm mình như sau:
[b][b]Khô cá dứa 1 nắng nghĩa là người ta sau khi bắt cá lên làm sạch, ướp cá, sau đó đợi đến nắng gắt thì phơi khoảng 3, 4 tiếng rồi đóng gói để đông. Thịt cá còn tươi, khi chiên, nướng, kho hoặc nấu canh ăn ngon và dưỡng chất không kém gì cá tươi mà lại thuận tiện trong việc bảo quản, vận chuyển đi xa.
Khô cá dứa 4 nắng thì lúc này từ cá tươi gần như đã chuyển thành khô, chiên lên sẽ giòn hơn, dùng kèm với cơm cháy chấm mắm me là thành món nhậu lai rai với beer hết xẩy.
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/size][/b][/size][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]
[size=18]Giá khô cá dứa 1 nắng 280 ngàn/1kg/2con
Giá khô cá dứa 4 nắng 380 ngàn/1kg/3con
[b][b]
[size=18][b][b][size=16][size=18][b][b](Bảo quản khô cá dứa 1 nắng trong ngăn đông tủ lạnh, không để ngăn mát.)
[/b][/b][/size][b][b][b]
[size=24]10: Khô Mực Câu ( Mực Ống)
[/size][b][b]Khô mực câu (mực ống) là mặt hàng chất lượng nhất được đánh bắt từ vũng biển Phú Quốc, Vịnh Thái Lan và Côn Đảo. Mực ống được câu lên, xẻ thịt sau đó phơi treo tại ghe khoảng 5 đến 7 nắng giòn nên thân mực chắc thẳng, dày cơm, hương vị ngọt tự nhiên và độ dai vừa phải.
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/size][b][b][b][b][b][size=16][size=18][b][b][size=18][b][b][size=16]
Khô mực câu 15-18 con giá 750 ngàn/1kg
[/b][/b][/size][b]
[/b][/size][/b][/b][/size][b][b][b]( Các bạn lưu ý là giá mực lên xuống tùy theo con trăng nhé, mình sẽ cập nhật thường xuyên)
[size=18][b]( Giá bán trên đã bao gồm chi phí ship hàng miễn phí, bạn nào ở hơi xa thì mình thỏa thuận hợp lý cho vui vẻ [b]đôi bên nhé. [b]Các bạn xem hàng thoải mái trước khi quyết định mua hàng)
[b]Địa chỉ : 15X Cư Xá 30/4 , p25, Bình Thạnh( vì mình bán hàng online nên các bạn vui lòng alo cho mình trước nhé)
Hotline : 0949194967 - Mr Tuấn
Chân Thành Cảm Ơn Sự Ủng Hộ Của Các Bạn[/b][/b]
[/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/b][/b][/b][/b][/b][/size][/size]
hoangcungfood2013- Cấp 0
- Bài gửi : 7
Điểm : 4148
Like : 0
Tham gia : 25/07/2013
Similar topics
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp các loại bếp gas rinnai, bếp gas paloma chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp cồn thạch các loại giá rẻ - chất lượng
» Chuyên cung cấp các loại bếp gas rinnai, bếp gas paloma chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết