4 bước làm món tôm chiên mật ong rừng nguyên chất tuyệt ngon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

4 bước làm món tôm chiên mật ong rừng nguyên chất tuyệt ngon Empty 4 bước làm món tôm chiên mật ong rừng nguyên chất tuyệt ngon

Bài gửi by hpmarketing4 29/4/2015, 10:32

Khi không gian cuối tuần đến, bỏ lại những công việc bộn bề thường nhật, gia đình lại sum họp. Những bữa ăn sum vầy là điều không thể thiếu vào mỗi cuối tuần. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách làm món tôm chiên tẩm mật ong rừng nguyên chất cho gia đình bạn.
4 bước làm món tôm chiên mật ong rừng nguyên chất tuyệt ngon Tom%2Bchien

1, Nguyên liệu chuẩn bị cho món tôm chiên tẩm mật ong rừng nguyên chất:

- 1 kg tôm to dành cho 6 người ăn.

- 2 thìa canh mật ong

- Dầu thực vật 1 chai

- Hai quả chanh vắt lấy nước cốt

- Tỏi 1 củ bóc vỏ băm nhuyễn

- Nửa thìa cà phê tương

- Muối hoặc bột canh, hạt tiêu bắc xay

- Hành lá thắt khúc

- Chanh cắt ra vài lát mỏng.

2, Cách làm món tôm chiên tẩm mật ong rừng nguyên chất:

Bước 1: Tôm cắt râu rửa sạch để ráo nước, hành hoa để riêng. Còn các nguyên liệu đã chuản bị từ trước trộn đều thành nước sốt

Bước 2: Ướp tôm vào hỗn hợp nước sốt vừa chế trong khoảng 30p cho tôm ngấm gia vị

Bước 3: Lấy một cái chảo trũng lòng, cho dầu thực vật vào đun. Khi dầu sôi thả tôm vào, tôm chín nổi lên thì vớt lên giá cho ráo mỡ

Bước 4: Cho tôm ra đĩa, rắc hành hoa lên trên cho đẹp mắt

Bạn cũng có thể nướng tôm tùy theo sở thích của bạn, chỉ cần lấy que xiên từng con tôm với hành hoa lại và nướng trên than hoa. Tới khi tôm chín vàng đều thì rưới 1 lớp mỏng mật ong rừng vào nướng lại tầm 3 phút. Làm lại thao tác này 2,3 lần đến khi tôm có màu nâu thì bỏ ra đĩa. Khi ăn chấm với tương ớt, ăn nóng để giữ hương vị thơm ngon.

Thông tin tham khảo Website: http://dacsandienbien.info
avatar
hpmarketing4
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 139
Điểm : 4014
Like : 0
Tham gia : 31/12/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết