Tìm hiểu ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Tìm hiểu ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại Empty Tìm hiểu ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại

Bài gửi by vandonga 22/4/2015, 15:03

Trên thị trường chủ yếu có 2 loại: Loại thứ nhất sử dụng hoặc bóng Halogen (nguồn phát ra nhiệt của bếp hồng ngoại). Loại thứ hai là dùng dây Mayso – có điện trở cao nhằm phát ra nhiệt khi có dòng điện chạy qua.

Giá bếp điện từ Electrolux 2015

Tìm hiểu bếp từ Electrolux EHH-6332-ISK

Ưu điểm: Tuy Sản phẩm không tiết kiệm điện như bếp điện từ nhưng dùng được với tất cả các loại nồi. Sử dụng nướng, chiên trực tiếp trên mặt bếp. Các sản phẩm hiện đại có chức năng định thời gian, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình nấu nướng.

Nhược điểm: Bếp luôn tỏa nhiệt trên một diện tích nhất định. Diện tích phát sáng cũng chính là diện tích tỏa nhiệt. Vì vậy, nếu có việc cần sử dụng nồi nhỏ thì vẫn phải chấp nhận lượng nhiệt tỏa ra theo định mức hoạt động, gây lãng phí và hơi nóng toả ra xung quanh. Sản sinh ra lượng nhiệt lớn từ ngay trong ruột bếp tỏa ra sẽ ảnh hưởng đến các bộ phân vi mạch trong bếp làm giảm tuổi thọ bếp khá nhanh.

Tuy bếp hồng ngoại có thể nướng trực tiếp thức ăn nhưng lưu ý, nên hạn chế các loại thực phẩm dầu mỡ, dễ chảy vào bên trong bếp gây hư hỏng. Mặt kính dùng lâu ngày không đảm bảo vệ sinh.

Mua bếp từ ở đâu chất lượng?
avatar
vandonga
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 105
Điểm : 3981
Like : 0
Tham gia : 28/10/2014

http://bepnamduong.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết