Nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ Empty Nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ

Bài gửi by NguyenVanAnzxc 2/4/2015, 21:56

Nhân sâm hàn quốc cao cấp đỏ Hàn Quốc là đại diện cho những sản phẩm đặc biệt tại Hàn Quốc mà tại đó đất có lợi nhất khoảng từ 4 -6 năm dùng để trồng Nhân sâm. Đó là moat trong những lý do chính mà người ta biết về Nhân sâm Hàn Quốc và có những Tác dụng tốt nhất cho sức khỏe (Saponin) và có hữu hiệu trên toàn thế giới trong lịch sử một .000 năm về bí quyết và chăm sóc .
Giá bán nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ đang có nguy cơ rẻ như khoai lang do thị trường bát nháo do các địa chỉ cung cấp sản phâm giả để thu lợi nhuận. Vậy đâu là địa chỉ bán nhân sâm cao cấp tươi nguyên củ giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng?.
Nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ Thanh-phan-nhan-sam-han-quoc-tuoi-6-nam-tuoi
vì sao các địa chỉ lại bán nhân sâm tươi nguyên củ với giá đắt
Từ xa xưa loài người ta đã biết sử dụng nhan sam han quoc chinh hang với Tác dụng bồi bổ cơ thể, hồi phục suy nhược, bổ trợ sức khỏe và được đánh giá là 1 trong tứ đại dược bổ.
Ngày nay các nhà khoa học đã minh chứng được kinh nghiệm xa xưa của ông cha ta là hoàn toàn chính xác bởi trong nhân sâm cao cấp có chứa tới 32 hợp chất saponin triterpen, bẩy hợp chất polyacetylen, 17 acid béo quan trọng và rất nhiều nguyên tố vi lượng khoáng chất thiết yếu với cơ thể như Fe, Mn,Co …
Đặc biệt khi nhân sâm hàn quốc cao cấp được trồng ở vùng khí hậu thuận lợi như Hàn Quốc , Triều Tiên thì hàm lượng saponin trong nhân sâm hàn quốc chính hãng tăng cao rất nhiều lần, vì thế mà giá thành của nó cũng được đẩy lên cao.
Nhân sâm hàn quốc cao cấp tươi nguyên củ Anh-minh-hoa-nhan-sam-han-quoc-tuoi-6-nam-tuoi-3
Trước hết, bạn cần tránh nhầm lẫn khi tìm đến các địa chỉ bán nhan sam cao cap tươi nguyên củ. nhân sâm tươi nguyên củ vốn đa dạng về chủng loại, giá thành lại cao, nên dễ bị pha trộn, giả mạo. Việc phân biệt và lựa chọn sản phẩm Sâm có lợi trên thị trường khá phức tạp. Ngoài các biện pháp phân loại dựa vào nghiệp vụ chuyên môn, người tiêu dùng có thể nhận dạng nhân sâm cao cấp bằng cảm quan như sau:
Hồng sâm: Là loại sâm đã qua chế biến. Thường chọn loại hong sam han quoc that rễ củ lớn, nặng khoảng 37g, chưng hấp trong 2 tiếng đồng hồ, phơi sấy khô. Sản phẩm sau chế biến có màu hồng, trong suốt, mùi thơm, vị ngọt hơi đắng, thể chất dẻo, chắc. Hồng sâm thường hình thoi hoặc hình trụ, có thể phân nhánh trông như cánh tay, phần dưới có hai hoặc ba nhánh trông như chân. Nếu phân loại theo nguồn gốc thì Hồng sâm Triều Tiên có hình trụ (đường kính trên dưới gần bằng nhau), có ít rễ phụ, màu nâu đỏ hơi đục.
Hồng sâm Trung Quốc bề mặt trong mờ, màu nâu hồng, có vài đốm màu nâu sẫm đục. Hồng sâm Nhật Bản nhỏ nhiều hơn Hồng sâm Triều Tiên một chút, phần trên thường có màu vàng, vỏ rễ nhám nhiều hơn , đường kính phần đuôi và phần giữa lớn hơn phần đầu, màu đậm hơn Hồng sâm Triều tiên và nhạt hơn Hồng sâm Trung Quốc.
Bạch sâm: Là loại sâm chế biến bằng giải pháp nhúng những rễ củ nhan sam chinh hang nhỏ hơn (trọng lượng dưới 37g) vào nước sôi vài phút, tẩm đường vài ngày, sau đó phơi sấy khô. Sản phẩm sau chế biến có màu trắng hơi đục, thể chất mềm dẻo, có tinh thể đường bám ngoài mặt, mùi thơm, vị ngọt.
Sản phẩm tương tự: nuoc hong sam chinh hang
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đăng của chúng tôi!
Chi tiết hơn, vui lòng truy cập thegioidinhduong.vn
avatar
NguyenVanAnzxc
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 48
Điểm : 3619
Like : 0
Tham gia : 17/03/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết