Tổng hợp nhậu ngon- thịt Bò Lào gác bếp Sơn La ngon tại Hà Nội
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Tổng hợp nhậu ngon- thịt Bò Lào gác bếp Sơn La ngon tại Hà Nội
Tổng hợp nhậu ngon- thịt Bò Lào gác bếp Sơn La ngon tại Hà Nội
http://sieuthithudo.net/dac-san-lao/thit-bo-gac-bep-lao.html ( Thit Bo Lao Gac Bep ) rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi.
Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp cua Bò, thịt gân của Bò được lựa chọn để làm món thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.
Thịt bò Lào rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi. Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thit bo Lao Gac Bep thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay! ^^
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh. HSD: 6 tháng từ ngày sản xuất.
Trọng lượng tịnh: 0.5kg-1kg/ túi.
Các cách chế biến món Thịt bò gác bếp Lào:
a. Cách 1:
- Vùi thanh thịt vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
b. Cách 2
- Nướng thanh thịt như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
c. Cách 3
- Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
d. Cách 4
- Cho vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn (lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm & thơm như khi hấp)
Ngoài ra, Siêu Thị Thủ Đô còn có các món:
- Thịt Trâu Gác bếp Sơn La.
- Thịt Lợn Gác Bếp Sơn la.
- Giò Me Nghệ An
.........
Tham khảo thêm các món ngon tại Website: http://sieuthithudo.net/dac-san-lao/thit-bo-gac-bep-lao.html
Liên hệ để được tư vấn : 0916 317 236
Địa chỉ: Số 4 ngõ 15 phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
-----------------
http://sieuthithudo.net/dac-san-lao/thit-bo-gac-bep-lao.html ( Thit Bo Lao Gac Bep ) rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi.
Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp cua Bò, thịt gân của Bò được lựa chọn để làm món thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.
Thịt bò Lào rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi. Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thit bo Lao Gac Bep thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay! ^^
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh. HSD: 6 tháng từ ngày sản xuất.
Trọng lượng tịnh: 0.5kg-1kg/ túi.
Các cách chế biến món Thịt bò gác bếp Lào:
a. Cách 1:
- Vùi thanh thịt vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
b. Cách 2
- Nướng thanh thịt như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
c. Cách 3
- Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
d. Cách 4
- Cho vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn (lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm & thơm như khi hấp)
Ngoài ra, Siêu Thị Thủ Đô còn có các món:
- Thịt Trâu Gác bếp Sơn La.
- Thịt Lợn Gác Bếp Sơn la.
- Giò Me Nghệ An
.........
Tham khảo thêm các món ngon tại Website: http://sieuthithudo.net/dac-san-lao/thit-bo-gac-bep-lao.html
Liên hệ để được tư vấn : 0916 317 236
Địa chỉ: Số 4 ngõ 15 phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
-----------------
tuvanbds- Cấp 0
- Bài gửi : 8
Điểm : 3705
Like : 0
Tham gia : 25/10/2014
Similar topics
» Ai bán món nhậu ngon – thịt lợn gác bếp ngon tại Hà Nội
» Bánh bao nhỏ, nhân thịt (cực ngon) tại Hà Nội
» Nơi bán thịt trâu gác bếp Sơn La đặc sản ngon ở tại Hà Nội
» Nơi nào bán thịt trâu gác bếp sơn la ngon rẻ ở tại Hà Nội?
» Thịt nướng mật ong món ngon dân dã
» Bánh bao nhỏ, nhân thịt (cực ngon) tại Hà Nội
» Nơi bán thịt trâu gác bếp Sơn La đặc sản ngon ở tại Hà Nội
» Nơi nào bán thịt trâu gác bếp sơn la ngon rẻ ở tại Hà Nội?
» Thịt nướng mật ong món ngon dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết