Cách ngâm rượu sâm tươi đúng nhất
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách ngâm rượu sâm tươi đúng nhất
Theo đông y, Nhân sâm là vị thuốc quý đứng đầu trong 4 vị thuốc quý “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Nhân sâm có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, do đặc tính quý hiếm của nó mà không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách để phát huy tối đa tác dụng của nó. Nhân sâm có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là ngâm rượu. Bạn đã biết cách ngâm rượu sâm tươi chưa? Hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi nhé!
Để ngâm được một bình rượu sâm, trước hết, bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu chất lượng.
1. Chọn rượu
Rượu dùng để ngâm sâm tươi có thể là rượu volka, rượu Hà Nội, rượu trắng được nấu từ gạo,… miễn là đảm bảo không chứa độc tố. Các bạn nên chú ý thành phần và nguồn gốc sản phẩm để yên tâm về chất lượng.
2. Chọn sâm
Đối với sâm, bạn nên chọn những cây sâm có củ to tầm 3 gram. Sau khi mua sâm về, bạn cần rửa sạch rồi để ráo nước. Lưu ý không nên đặt cả củ sâm vào nước mà nên dùng khăn ẩm vớt nước lên gột sạch bẩn bám trên sâm. Nếu ngâm nhiều hơn 2 củ 1 bình, dùng que nhỏ cố định các củ sâm lại với nhau để tránh xê dịch khi di chuyển và tập trung thành khối đẹp mắt.
3. Cách ngâm rượu sâm tươi
- Bước1: Bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng theo hướng rễ củ sâm ở dưới, thân củ sâm ở trên.
- Bước 2: Rót rượu vào bình ngập củ sâm (thông thường, một củ dùng 500 ml rượu là vừa đủ), sau đó đậy kín.
Để tối thiểu 3 tháng sau là có thể dùng được. Các bạn có thể chiết dịch rượu từ lần ngâm đầu, dùng luôn hoặc cũng có thể gộp dịch rượu ngâm của 2 – 3 lần ngâm lại, trộn đều, rồi mới dùng.
Chúc các bạn thành công với cách ngâm rượu sâm tươi đúng nhất mà chúng tôi trình bày ở trên!
Nếu các bạn có nhu cầu mua sâm tươi mật ong hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0978-022-475
Để ngâm được một bình rượu sâm, trước hết, bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu chất lượng.
1. Chọn rượu
Rượu dùng để ngâm sâm tươi có thể là rượu volka, rượu Hà Nội, rượu trắng được nấu từ gạo,… miễn là đảm bảo không chứa độc tố. Các bạn nên chú ý thành phần và nguồn gốc sản phẩm để yên tâm về chất lượng.
2. Chọn sâm
Đối với sâm, bạn nên chọn những cây sâm có củ to tầm 3 gram. Sau khi mua sâm về, bạn cần rửa sạch rồi để ráo nước. Lưu ý không nên đặt cả củ sâm vào nước mà nên dùng khăn ẩm vớt nước lên gột sạch bẩn bám trên sâm. Nếu ngâm nhiều hơn 2 củ 1 bình, dùng que nhỏ cố định các củ sâm lại với nhau để tránh xê dịch khi di chuyển và tập trung thành khối đẹp mắt.
3. Cách ngâm rượu sâm tươi
- Bước1: Bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng theo hướng rễ củ sâm ở dưới, thân củ sâm ở trên.
- Bước 2: Rót rượu vào bình ngập củ sâm (thông thường, một củ dùng 500 ml rượu là vừa đủ), sau đó đậy kín.
Để tối thiểu 3 tháng sau là có thể dùng được. Các bạn có thể chiết dịch rượu từ lần ngâm đầu, dùng luôn hoặc cũng có thể gộp dịch rượu ngâm của 2 – 3 lần ngâm lại, trộn đều, rồi mới dùng.
Chúc các bạn thành công với cách ngâm rượu sâm tươi đúng nhất mà chúng tôi trình bày ở trên!
Nếu các bạn có nhu cầu mua sâm tươi mật ong hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0978-022-475
tranhieu628- Cấp 2
- Bài gửi : 82
Điểm : 4004
Like : 0
Tham gia : 12/08/2014
Similar topics
» Cách ngâm rượu sâm tươi Hàn Quốc
» Cách uống rượu cần hòa bình đúng cách nhất
» Cách ngâm rượu ba kích
» Rượu Vang Đà Lạt - Cách Uống Rượu Vang Đúng Điệu
» Cách dùng thước lỗ ban đúng nhất- sim theo tuổi
» Cách uống rượu cần hòa bình đúng cách nhất
» Cách ngâm rượu ba kích
» Rượu Vang Đà Lạt - Cách Uống Rượu Vang Đúng Điệu
» Cách dùng thước lỗ ban đúng nhất- sim theo tuổi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết