Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn qua 4 bước nhanh gọn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn qua 4 bước nhanh gọn Empty Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn qua 4 bước nhanh gọn

Bài gửi by kimhoangyen 6/1/2015, 20:58

Bạn đang tìm một cách chế biến yến sào Cần Giờ ngon và bổ dưỡng để nấu 1 món ăn tuyệt ngon cho người thân trong gia đình bồi bổ sức khỏe bản thân?. Bạn băn khoăn không biết chế biến tổ yến như thế nào là tốt nhất và vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng có trong tổ yến?. Hôm nay mình xin được giới thiệu đến các bạn cách chế biến tổ yến chưng đường phèn rất đơn giản dễ làm nhưng giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe lại cực kỳ cao đấy.
Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn qua 4 bước nhanh gọn Cach-che-bien-to-yen-sao-chung-duong-phen
Cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn tuyệt ngon cho bạn

Cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn:

1. Nguyên liệu cần có trong cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn:
- Tổ yến sào đã qua công đoạn sơ chế và làm sạch. Liều lượng dùng bạn có thể tính toán như sau: 1 người ăn sử dụng 5g tổ yến cho 1 lần.
- Đường phèn dùng để chế biến. Tùy theo khẩu vị người dùng mà bạn có thể cho tùy ý. Trung bình 3 muỗng cà phê đường phèn cho 5g tổ yến là được.
- 1 tô vừa dùng để chưng cách thủy.
2. Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn: 4 bước đơn giản:
Bước 1:
- Đây là bước khá quan trọng, tổ yến sau khi mua về bạn cần ngâm làm sạch chất bẩn và làm sạch lông chim còn vương trong tổ yến.
- Ngâm tổ yến đã làm sạch trong nước ấm khoảng 30 phút để tổ yến nở đều.
Bước 2:
- Cho tổ yến đã làm sạch cùng đường phèn vào tô dùng để chưng. Cho nước vào vừa đủ chén. Cho chén yến vào thố để chưng cách thủy trong vòng 20 phút. Thời gian đầu bạn để lửa to cho nước chưng sôi lên, sau đó bạn vặn nhỏ lửa lại và để trong vòng 20 phút.
- Bạn có thể tham khảo bảng hướng dẫn ngâm nở và chưng tổ yến dưới đây:
Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn qua 4 bước nhanh gọn Cach-che-bien-to-yen-sao-chung-duong-phen-1

Bước 3:

Tổ yến được chưng trong khoảng 20 phút thì cho đường phèn vào. Liều lượng tùy vào sở thích của mỗi người mà cho đường nhiều hay ít.
Bước 4:
- Sau khi đã cho đường phèn vào, ta chưng yến thêm 20 phút, rồi kiểm tra độ mềm của yến rồi tắt lửa và lấy ra, cho thêm vài lát gừng cho khử mùi tanh và tăng thêm phấn hấp dẫn.

- Dùng nóng hay lạnh tùy theo sở thích bạn nhé, bạn có thể cho thêm vài lát gừng thái mỏng để khử mùi tanh của tổ yến.

Cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn này thật đơn giản và dễ làm đúng không nào, chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có ngay 1 món ăn ngon để bồi bổ sức khỏe cho người thân trong gia đình rồi đấy.

_________________
Giá của tổ yến sào chất lượng nhất cho bạn tại Kim Hoàng Yến
avatar
kimhoangyen
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 4
Điểm : 3734
Like : 0
Tham gia : 06/09/2014

http://www.yensaokimhoang.com/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết