Món ngon mỗi ngày Món ngon ngày tết Món Cá ba sa nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Món ngon mỗi ngày Món ngon ngày tết Món Cá ba sa nướng
Món ngon mỗi ngày Món ngon ngày tết Món Cá ba sa nướng
Bước 1: Cá làm sạch, để ráo, có thể khứa một đườngdọc trên lưng cá ở hai mặt cho ngấm gia vị.
Bước 2: Trộn đều phần nguyên liệu gia vị. Xát gia vị vào bụng cá và 2 mặt mình cá (nhét vào khe khứa trên mình cá)
Bước 3: Trải giấy bạc ra mặt phẳng, cho cá lên, gói kín lại.
Bước 4: Chuẩn bị lò nướng khoảng 200oC lửa trêndưới trước 10 phút, cho cá vào nướng khoảng 20-30 phút (tùy độ lớn của cá)
Dọn cá nướng kèm rau sống, bún, bánh tráng cuốn lạichấm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm. Khi dọn cá, mở giấy bạc, rắc thêm ít hành phi, đậu phộng rang vàng giã nhuyễn cho thơm.
Các món cá sa ba nướng thường dễ bị cháy khét và khô. Tuy nhiên, nướng với giấy bạc thì không lo món ăn bị cháy, nhiệt độ được giữ nóng và hơi nước không mất đi nên món ăn không bị khô đâu. Món cá này ăn cùng rau sống vừa ngon mà lại vô cùng thanh mát, vì thế chị em hãy làm để ăn cùng trong mâm cỗ Tết nhé!
Các món ngon ngày tết cổ truyền Việt Nam rất phong phú và ở mỗi vùng miền đều có những món ăn đặc trung riêng của vùng miền đó.
Tết này nhà bạn đã có món ngon mỗi ngày, món ngon gì trong mâm cỗ? Hãy liên hệ với chúng tôi để mua những mon ngon ngay tet về cho gia đình bạn nhé.
Liên hệ ngay Mrs Quyên 0916.317.236
Địa chỉ cửa hàng: Số 4 Ngõ 15 Vương Thừa Vũ - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
http://monngonmoingay.net.vn/mon-an-ngon/mon-ngon-ngay-tet
http://monngonmoingay.net.vn
mon ngon ngay tet, mon an tet, mon ngay tet
Bước 1: Cá làm sạch, để ráo, có thể khứa một đườngdọc trên lưng cá ở hai mặt cho ngấm gia vị.
Bước 2: Trộn đều phần nguyên liệu gia vị. Xát gia vị vào bụng cá và 2 mặt mình cá (nhét vào khe khứa trên mình cá)
Bước 3: Trải giấy bạc ra mặt phẳng, cho cá lên, gói kín lại.
Bước 4: Chuẩn bị lò nướng khoảng 200oC lửa trêndưới trước 10 phút, cho cá vào nướng khoảng 20-30 phút (tùy độ lớn của cá)
Dọn cá nướng kèm rau sống, bún, bánh tráng cuốn lạichấm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm. Khi dọn cá, mở giấy bạc, rắc thêm ít hành phi, đậu phộng rang vàng giã nhuyễn cho thơm.
Các món cá sa ba nướng thường dễ bị cháy khét và khô. Tuy nhiên, nướng với giấy bạc thì không lo món ăn bị cháy, nhiệt độ được giữ nóng và hơi nước không mất đi nên món ăn không bị khô đâu. Món cá này ăn cùng rau sống vừa ngon mà lại vô cùng thanh mát, vì thế chị em hãy làm để ăn cùng trong mâm cỗ Tết nhé!
Các món ngon ngày tết cổ truyền Việt Nam rất phong phú và ở mỗi vùng miền đều có những món ăn đặc trung riêng của vùng miền đó.
Tết này nhà bạn đã có món ngon mỗi ngày, món ngon gì trong mâm cỗ? Hãy liên hệ với chúng tôi để mua những mon ngon ngay tet về cho gia đình bạn nhé.
Liên hệ ngay Mrs Quyên 0916.317.236
Địa chỉ cửa hàng: Số 4 Ngõ 15 Vương Thừa Vũ - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
http://monngonmoingay.net.vn/mon-an-ngon/mon-ngon-ngay-tet
http://monngonmoingay.net.vn
mon ngon ngay tet, mon an tet, mon ngay tet
Similar topics
» Món ngon mỗi ngày với món thịt nướng đậm đà gia vị nhất
» Nướng thực phẩm thơm ngon bằng bếp nướng điện với mẹo ướp gia vị chuẩn
» Thơm ngon, lạ miệng với món sò huyết nướng bằng bếp nướng điện
» Địa chỉ bán cặp lợn nướng cực ngon cho bé ở Hà Nội
» Tôm hùm nướng bơ tỏi ngon khó quên
» Nướng thực phẩm thơm ngon bằng bếp nướng điện với mẹo ướp gia vị chuẩn
» Thơm ngon, lạ miệng với món sò huyết nướng bằng bếp nướng điện
» Địa chỉ bán cặp lợn nướng cực ngon cho bé ở Hà Nội
» Tôm hùm nướng bơ tỏi ngon khó quên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết