Quy tắc chọn mua bếp từ Bosch

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Quy tắc chọn mua bếp từ Bosch Empty Quy tắc chọn mua bếp từ Bosch

Bài gửi by vandonga 16/12/2014, 11:24

1. Các tính năng của bếp từ Bosch:

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng: hoạt động dựa trên nguyên tắc dòng điện cảm ứng từ trường tăng nhiệt cho thực phẩm. Nghĩa là, sau khi bếp từ Bosch được tiếp xúc với nguồn điện, lợi dụng cường độ dòng điện tần số cao trong cuộn dây của bếp từ sinh ra từ trường. Từ đó, đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên, làm chín thức ăn.

Quan tâm đến nhãn hiệu, xuất xứ của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành: Bosch là thương hiệu số 1 tại Châu Âu về thiết bị gia dụng cao cấp và được chế tạo dựa trên nền tảng nền công nghiệp tiên tiến của Đức. Thiết bị gia dụng nội thất của Bosch thể hiện đẳng cấp về thiết kế và chất lượng. Độ tin cậy của người tiêu dùng xuất phát từ công nghệ hiện đại và tuổi thọ vượt trội của từng sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng trên toàn quốc. Nhờ vào những đặc tính này mà chúng luôn đáp ứng được sự mong đợi cao nhất của quý khách hàng.

Bếp từ Bosch sản sinh ra nhiệt gần như nhanh hơn gấp đôi so với bếp điện tiêu chuẩn, nhanh hơn 40 % so với bếp gas; bề mựt gốm thủy tinh của bếp cảm ứng cũng không nóng nhanh như bếp điện, nhờ đó việc lau chùi vệ sinh bề mặt nấu sẽ an toàn và dễ dàng hơn. Bếp sẽ chỉ hoạt động với nồi chảo đế kim loại có chứa sắt hoặc từ tính.

Vùng nấu 3 vòng cảm ứng của bếp từ Bosch: Bosch đã phát triển một vùng nấu ăn 32 cm cho bếp điện tư, hiện được coi là lớn nhất trên thị trường. Tính năng này cho bép bạn chọn vùng nấu có kích thước thích hợp cho các nồi tương ứng.

Chức năng tăng cường công suất bếp: tăng công suất đầu ra của vùng nấu được lựa chọn khoàng 50 % nhờ nguồn điện được “vay mượn” từ vùng nấu khác. Lưu ý rằng khi lựa chọn tăng công suất cho một vùng nấu cụ thể, các vùng góp năng lượng không thể sử dụng.

2. Khi sử dụng bếp từ Bosch:

Chọn dụng cụ nấu: Để đạt được hiệu quả nấu nướng nhanh nhất thì việc chọn dụng cụ nấu là vô cùng cần thiết. Theo nguyên lý chung, xoong nồi có đáy hút hoặc dính nam châm thì sẽ tương thích với các loại bếp cảm ứng từ. Khi đặt xoong nồi lên mặt bếp đang hoạt động lưu ý là trong xoong nồi đã có thực phẩm cần nấu. Không nên dùng loại xoong nồi được làm từ kim loại nhôm vì sẽ làm xước mặt bếp.

Chọn bếp nấu: Chọn bếp nấu phù hợp nhất tùy theo đường kính đáy của xoong nồi. Nếu đáy xoong nồi của bạn quá nhỏ, đèn hiện thị mức công suất nấu sẽ sáng nhấp nháy và bếp nấu sẽ không hoạt động cho dù xoong nồi của bạn tương thích với bếp cảm ứng từ. Bạn phải chắc chắn rằng đường kính đáy xoong nồi bạn dùng không được nhỏ hơn.

Làm sạch và bảo dưỡng bếp: với mặt bếp từ khi đun xong mặt bếp không nóng lắm vì thế vết bẩn sẽ không bị đóng cứng lại và bạn có thể lau chùi chúng dễ dàng

+ Không sử dụng các sản phẩm làm sạch có chứa chất tẩy ăn mòn hoặc nhứng miếng giấy chứa chất tẩy kim loại mạnh sẽ làm cho mặt kính bị xước hoặc có thể gây ra vỡ mặt kính

+ Không sử dụng hơi nước để làm sạch

+ Nếu có bất cứ vết rạn nứt nào xuất hiện trên bề mặt lập tức phải ngắt nguồn điện chính vào bếp. Không sử dụng bếp để đun nấu cho đến khi được thay thế mặt kính mới.

3. Sử dụng bếp từ Bosch tránh:

+ Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính

+ Tránh đặt bất kỳ đồ vật kim loại nào như dao, dĩa hay vung nồi lên trên bề mặt bếp vì có thể tỏa nhiệt làm nóng chúng gây nguy hiểm.

+ Sau khi sử dụng mặc dù đã tắt bếp nhưng bề mặt bếp vẫn còn nóng do nhiệt lượng từ đáy nồi nấu truyền qua, do đó bạn tránh chạm vào vùng nấu cho đến khi biểu tượng “H” biến mất.
avatar
vandonga
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 105
Điểm : 3998
Like : 0
Tham gia : 28/10/2014

http://bepnamduong.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết