Cách chế biến món Bánh bông lan
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách chế biến món Bánh bông lan
BÁNH BÔNG LAN
NGUYÊN LIỆU
- 6 Trứng gà
- 180g Bột mì
- Dầu thoa khuôn
- 180g Đường
- 1/8 Muỗng cà phê vani
- 40 Cái khuôn giấy số 8
CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN
- Trứng gà cho vào chậu đánh hơi nồi, cho từ từ đường vào đánh thật nổi đặc.
- Rây bột mì, vani vào chậu trứng, xới đều.
- Đặt khuôn giấy vào khuôn nhôm, thoa sơ dầu ăn.
- Múc bột vào 2/3 khuôn.
- Đem nướng trong thùng đã được đặt nóng trước 10 phút.
*Có thể rắc nho lên mặt bánh.
- Muốn làm bánh sinh nhật thì làm thêm kem bơ (crèmen au beurre) rồi trang trí lên mặt bánh theo ý thích.
- Thành bánh có thể trét một lớp mỏng kem bơ (rèmen au beurre) rồi đắp đậu phộng rang vàng đâm nhỏ bên ngoài.
*Đậu phộng: có thể thay bằng hạt điều xắt lát mỏng sau khi để vào tủ lạnh cho dịu.
Để biết thêm nhiều cách làm bánh nữa bạn hãy xem mục dạy nấu ăn.
ctybepchien11- Cấp 1
- Bài gửi : 39
Điểm : 3655
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014
Similar topics
» Cách chế biến món Bánh kẹp
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
» Chế biến món Bánh lá chả tôm
» Bánh bông lan nhung từ bánh sinh nhật online Carita
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
» Chế biến món Bánh lá chả tôm
» Bánh bông lan nhung từ bánh sinh nhật online Carita
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|