Chế biến món Tôm tẩm dừa nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chế biến món Tôm tẩm dừa nướng
TÔM TẨM DỪA NƯỚNG
NGUYÊN LIỆU
- 24 Con tôm tươi cỡ trung
- 2 Muỗng cà phê vỏ chanh bào nhuyễn
- 2 Muỗng nước chanh vắt
- 1 Tép tỏi bằm nhỏ
- ¼ Chén bột mì
- 1 Quả trứng đánh đều
- 1,5 Chén dừa nạo
- Rau thơm trang trí
CÁCH LÀM TÔM TẨM DỪA NƯỚNG
1.Chuẩn bị:
- Tôm: làm sạch, lột vỏ, chừa đuôi, rút chỉ đen. Ướp tôm với vỏ chanh, nước chanh, tỏi. Đậy tôm kín, để trong tủ lạnh 30 phút hoặc để qua đêm.
- Nhúng tôm vào bột mì, lắc nhẹ cho rơi lớp bột thừa, sau đó nhúng vào trứng rồi phủ dừa nạo quanh tôm.
2.Chế biến:
- Dùng que xiên mỗi que một con tôm (24 que), cho tôm vào khay đã phết dầu. Nướng trong lò 1800C trong 15 phút cho tôm chín đều và có màu nâu nhạt.
3.Trình bày:
- Bày tôm ra đĩa với rau thơm.
Dạy nấu ăn chúc bạn thực hiện thành công!
ctybepchien11- Cấp 1
- Bài gửi : 39
Điểm : 3808
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014
Similar topics
» Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen
» Bán buôn gạo nếp cẩm, nếp nương điện biên, gạo lứt đỏ, gạo lứt huyết rồng
» Công thức chế biến món Gà nướng cực ngon bằng Lò nướng Daiichi
» Hướng dẫn chế biến các món nướng đơn giản mà ngon bằng LÒ NƯỚNG
» Chế biến món ngon Bánh bao nướng
» Bán buôn gạo nếp cẩm, nếp nương điện biên, gạo lứt đỏ, gạo lứt huyết rồng
» Công thức chế biến món Gà nướng cực ngon bằng Lò nướng Daiichi
» Hướng dẫn chế biến các món nướng đơn giản mà ngon bằng LÒ NƯỚNG
» Chế biến món ngon Bánh bao nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết