Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm Empty Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm

Bài gửi by ctybepchien12 15/9/2014, 19:05

CÁ DUỒN NẤU CANH THƠM

Vật liệu:
- 1 Con cá duồn khoảng 500g

- 1 Miếng thơm

- Vài trái cà chua

- Hành, ngò, rau om, lá quế, ớt.
Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm Ca-duon-nau-canh-thom
CÁCH LÀM CÁ DUỒN NẤU CANH THƠM
- Cá đánh vảy, cạo lừa kỹ. Cắt hàm dưới lấy máu bỏ mật và ruột. Rửa sạch, cắt khúc tùy ý.

- Bắc xuống nước sôi. Cho vào chút muối, 2 tép hành lấy củ, bỏ lá xắt khúc 3 phân. Vài khoanh ớt bỏ hột.

- Thơm xoay mắt cho sạch, bỏ củi, xắt vài miếng giống hình rẽ quạt.

- Cà chua cắt mỗi trái làm 4, nặn bỏ hột, rửa sạch.

- Cho vào xuống nước, cá, thơm, cà chua để lửa riu riu. Nêm thêm nước mắm cho vừa ăn.

- Khi cá chín kỹ, bắc xuống. Rắc ngò hoặc rau om, lá quế xắt nhỏ.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá duồn nấu canh thơm.
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3670
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết