Cách nấu Cá bóng kèo kho khô

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu Cá bóng kèo kho khô Empty Cách nấu Cá bóng kèo kho khô

Bài gửi by ctybepchien12 14/9/2014, 17:50

CÁ BỐNG KÈO KHO KHÔ

Vật liệu:
- 200g Cá bống kèo

- Dầu ăn

- Nước màu 

- Hành lá

- Ớt bột 

- Tiêu
Cách nấu Cá bóng kèo kho khô Ca-bong-keo-kho-kho
CÁCH NẤU CÁ BỐNG KÈO KHO KHÔ
- Cá bống kèo cắt mỗi con làm hai cho vô xoong, cho chút dầu ăn, nước mắm, tiêu, đường, nước màu, bắc lên bếp kho cho sôi, bớt lửa nhỏ để cho cá thấm, thêm ớt bột vô.

- Không trộn bằng đũa sẽ bể cá, phải bưng quai xoong lên xóc cho cá thấm đều.

- Hành lá lặt rửa sạch cắt khúc cho vô cá, nấu đến khi nước cạn còn sền sệt thì cho thêm một muỗng dầu tiêu lên trộn đều đem xuống.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá bống kèo kho khô.
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3670
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết