Cách nấu thịt bò xào cần tây

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu thịt bò xào cần tây Empty Cách nấu thịt bò xào cần tây

Bài gửi by ctybepchien12 5/9/2014, 19:41

THỊT BÒ XÀO CẦN TÂY

VẬT LIỆU:
- 200g Thịt bò philê

- 1 Cây cần tây

- 2 Muỗng canh mè trắng rang vàng

- 1 Muỗng cà phê nước tương

- 1 Muỗng cà phê dầu hào

- 1/2 Muỗng cà phê tiêu

- 1 Lòng đò trứng gà

– 1 Muỗng cà phê muối

- 1/2 Muỗng cà phê đường

- 1 Muỗng canh dầu

- 1 Muỗng cà phê dầu boarô băm nhuyễn

- Một ít lá cần tây non trang trí.
Cách nấu thịt bò xào cần tây Thit-bo-xao-can-tay
CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO CẦN TÂY
- Thịt bò lau khô cắt lát mỏng, ướp nước tương + lòng đỏ trứng + 1/4 muỗng cà phê tiêu + dầu hào, để ngấm gia vị một giờ.

- Cần tây cắt gốc + bỏ lá lấy cọng, rửa, cắt miếng vừa, chần nước sôi ba phút, vớt ra rổ xóc ráo.

- Phi thơm dầu boarô trong dầu cho thịt bò vào xào trên lửa lớn ba phút, múc thịt ra chén, cho cần tây + muối + đường vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho thịt bò vào trộn đều nhắc xuống.

- Bày thịt bò xào cần tây vào đĩa + rắc tiêu + rắc mè rang vàng + trang trí lá cần non, dọn dùng nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt bò xào cần tây cho bạn và gia đình bạn.
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3670
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết