Cùng vào bếp làm gỏi bầu tôm chay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cùng vào bếp làm gỏi bầu tôm chay Empty Cùng vào bếp làm gỏi bầu tôm chay

Bài gửi by quachha 25/8/2014, 15:33

Độc đáo và mới lạ gỏi bầu tôm chay mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới về các món gỏi mà chưa bao giờ được thưởng thức qua. Hãy cùng thế giới nghiêng làm món ăn ngon tuyệt vời này nhé!

Cùng vào bếp làm gỏi bầu tôm chay Goi-bau-tom-chay.vit
Nguyên liệu:
 - 1kg bầu non
- 100g rau thơm
- 100g tôm nõn (chay)
- 20ml nước mắm chay, đường, muối, chanh
- 30g đậu phộng
- Bánh phồng tôm chay.

Cách làm:
- Bầu bỏ ruột, để nguyên vỏ, cắt sợi dài có bề ngang chừng 1cm, trụng sơ qua nước sôi, vắt ráo nước.
- Rau thơm rửa sạch, xắt nhỏ.
- Pha nước mắm trộn gỏi chua, ngọt, cay theo khẩu vị.
- Trộn bầu với rau thơm, tôm nõn. Cho nước mắm trộn gỏi vào, trộn đều. Để khoảng năm phút cho thấm gia vị, sau đó đổ ra rổ lược lại cho ráo. Cho ra đĩa, trang trí với vài lát ớt và rau thơm, rắc đậu phộng lên mặt.
- Ăn kèm bánh phồng tôm chay.

Để đặt bàn ăn tại nhà hàng quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0975 235 235
Ngoài ra Thế Giới Nghiêng còn nhận đặt tiệc tại nhà - tổ chức tiệc buffet tại nhà - làm tiệc cưới - tiệc báo hỷ chuyên nghiệp
Địa chỉ:
- Cơ sở 1: 235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
- Cơ sở 2: 235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
Quý khách có nhu cầu tổ chức tiec tai nha xin vui lòng qua số điện thoại: 
01254 555 668 - 0936 53 53 89
avatar
quachha
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 32
Điểm : 3717
Like : 0
Tham gia : 14/06/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết