Cách nấu món Vịt hầm hải sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu món Vịt hầm hải sản Empty Cách nấu món Vịt hầm hải sản

Bài gửi by ctybepchien12 23/8/2014, 21:33

VỊT HẦM HẢI SÂM

VẬT LIỆU
 Một ít hải sâm

- 1 Con vịt tơ

- 100g Củ năng

- 100g Hạt dẻ

- 1 Củ hành 

- Tiêu - muối - nước mắm - hành ngò - 1 củ tỏi.
Cách nấu món Vịt hầm hải sản VIT-HAM-HAI-SAM
CÁCH NẤU VỊT HẦM HẢI SÂM
- Hải sâm cạo rửa sạch đem ngâm nước, vớt ra nấu độ hai giờ đem ra ngâm với nước tỏi giã nhỏ.

- Vịt làm sạch móc ở dưới lấy ruột ra rửa lại để ráo. 

- Củ năng, củ hành, hạt dẻ thái hạt lựu, lòng vịt bằm nhỏ trộn chung cho tiêu, muối nhét vào bụng vịt may lại, hành tỏi giã nhuyễn trộn tiêu, muối, ướp vào vịt để nửa giờ cho thấm.

- Lấy xoong lớn sắp vịt ở giữa cho hải sâm chung quanh đổ nước lạnh vô nấu sôi chế nước mắm vô nấu đến lúc nào hải sâm mềm là được.

- Hành ngò lặt rửa cắt khúc.

- Múc vịt ra tô xếp hải sâm chung quanh chế hết nước lên cho hành ngò tiêu lên mặt.
- Ăn thật nóng mới ngon.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt hấp hải sản
Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3685
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết