Làm sao để lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp cho việc họp trực tuyến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Làm sao để lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp cho việc họp trực tuyến

Bài gửi by vinatel corp on 22/6/2017, 09:24

Sự dễ dàng và tính sẵn sàng của Internet tốc độ cao cùng với việc giảm giá các màn hình đã làm thay đổi cách mà các công ty hợp tác với nhau. Những chuyến kinh doanh đắt tiền cũng không  đủ cho một cuộc họp trực tiếp.  Bây giờ, tất cả chỉ cần một hệ thống hội nghị truyền hình và một màn hình hiển thị để gói  gọn tất cả không gian họp trong một giải pháp họp trực tuyến. Cho dù bạn đang brainstorm cho một dự án sản phẩm hoặc phân tích dữ liệu cho một báo cáo bán hàng nào đó. Tính sẵn có của màn hình để kết nối mọi người qua video và chia sẻ màn hình là điều thiết yếu cho phòng họp. Có một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn hiển thị đúng cho hội nghị truyền hình. Kích thước của phòng họp, tần suất bạn sẽ sử dụng hệ thống, chất lượng ánh sáng và ngân sách của bạn đều đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn màn hình. Nguyên tắc chung: phòng càng lớn thì màn hình phải càng lớn.
Làm sao để lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp cho việc họp trực tuyến Man-hinh-cho-hoi-nghi-truyen-hinh-1
Kích cỡ
Các phòng hội nghị có thể thay đổi đáng kể về kích thước từ phòng họp nhỏ đến phòng họp rộng lớn hoặc giảng đường. Bạn muốn mọi người trong phòng có thể nhìn thấy cả hai mặt của một cuộc họp trực tuyến và dữ liệu được chia sẻ trong cuộc họp trực tuyến, vì vậy chọn một kích thước màn hình phù hợp:
-          Phòng nhỏ: kích thước màn hình 42” – 50”
-          Conference/ Boardroom: kích thước màn hình 42” – 60”
-          Thính phòng: máy chiếu HD được đánh giá từ 2.500 đến 4.500 lumen cho một phòng sáng
Màn hình kép
Một cách để đảm bảo khả năng hiển thị của những người tham gia của những người tham gia cuộc họp trực tuyến và dữ liệu được chia sẻ trong một hội nghị web và tổ chức hệ thống hội nghị truyền hình cho màn hình kép. Các hệ thống hội nghị truyền hình Lifesize Icon có thể được cấu hình cho màn hình kép trong Preferences -> Appearance -> Physical Display Arrangements. Các tùy chọn cho màn hình kép bao gồm khả năng tách người gọi từ một cuộc thuyết trình trong cuộc gọi và nhân bản màn hình khi mà một bài thuyết trình không sử dụng.
Chiều cao giá đỡ
Để đạt được cảm giác gần mắt nhấn qua cuộc họp trực tuyến, màn hình nên được gắn ở hoặc xung quang tầm mắt. Lắp đặt camera trên hoặc dưới màn hình sẽ đảm bảo được rằng bạn đang nhìn thấy được đồng nghiệp trên màn hình, bạn cũng đang nhìn được lens của camera. Trong những nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy rằng lắp đặt camera dưới màn hình, ngay tầm mắt, cho ra một kết quả tốt nhất.
Âm thanh
Chất lượng âm thanh sẽ giúp tăng cường trải nghiệm cuộc họp trực tuyến của bạn. Chắc chắn rằng việc chọn màn hình với hệ thống âm thanh riêng cho phòng . Điều này đặc biệt quan trọng đối với các phòng lớn được thiết lập với mấy chiếu HD. Một khi bạn đã thiết lập kích thước hiển thị cần thiết, bạn sẽ cần phải tìm ra loại nào là phù hợp. Có 3 loại màn hình hiển thị chính được sử dụng nhiều cho hội nghị truyền hình, mỗi loại này thì có những ưu và nhược điểm riêng:
-          Liquid Crystal Display (LCD): Màn hình LCD có nhiều ưu điểm. Chúng sáng, mỏng và có tuổi thọ cao (50.000 giờ hoặc hơn). Chúng thường cho ra những bức hình chất lượng và có sẵn trong kích thước khổng lồ là 60” hoặc lớn hơn.Thêm vào đó, burn – in (trong đó một hình ảnh tĩnh trên màn hình quá lâu để nó trở thành vĩnh viễn khắc vào nó) ít khi xảy ra.
-          Light Emitting Diode (LED): Màn hình LED có nhiều loại, gồm có LED trực tiếp, OLED (LED hữu cơ) và đèn LED cạnh. Nếu bạn là một người không đam mê về công nghệ, khó có thể hiểu hết tất cả các biến thể của LED, nhưng nói chung, màn hình LED có hiệu suất cao hơn, mỏng hơn và có khả năng phân bố màu rộng hơn và độ tương phản cao hơn các mô hình khác.
-          Máy chiếu: Lợi ích lớn nhất của máy chiếu là kích thước. Hầu hết các máy chiếu giá vừa phải đều có khả năng hiển thị life-sized và lớn hơn life – projection . Sự đa dạng trong hầu hết các trường hợp là chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hướng khi kích thước chiếu tăng lên và hầu hết các máy chiếu đều không có bộ chỉnh âm thanh – vì vậy bạn sẽ cần nguồn âm thanh riêng.
Việc chọn được màn hình hiển thị thông tin cho hội nghị truyền hình rất quan trọng, tùy theo nhu cầu và kích thước phòng họp mà bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình loại màn hình hiển thị phù hợp.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
VAV
0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1328
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết