So sánh giải pháp hội nghị truyền hình

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic So sánh giải pháp hội nghị truyền hình

Bài gửi by vinatel corp on 9/2/2017, 11:14

Các thiết bị hội nghị truyền hình hiện nay phổ biến gồm có 2 hệ thống: hệ thống hội nghị họp trực tuyến phần cứng và hệ thống hội nghị truyền hình phần mềm. Vậy hãy cùng so sánh xem có gì khác biệt giữa 2 hệ thống này.
So sánh giải pháp hội nghị truyền hình Cisco-sx20-vs-c20
1.      Hệ thống hội nghị truyền hình phần cứng
Các hệ thống hội nghị trực tuyến phần cứng chuyên dụng là cách gọi thông thường của người sử dụng đều dùng các chuẩn quốc tế đã được phê chuẩn và thông qua. Các chuẩn cơ bản này gồm có:
-          Chuẩn âm thanh: G.711A, G.711U, G.722, G.722.1 (Siren 7), Ilbc, Speek Wide,...
-          Chuẩn mã hóa (chuẩn nén): H264 (có một số phiên bản), hiện tại chuẩn H265 đã được thông qua nhưng chưa có đơn vị nào đưa vào chính thức sử dụng.
-          Chuẩn trình chiếu nội dung: H239 dùng trình chiếu nội dung lên màn hình trong các trường hợp cần thuyết trình, đào tạo,...
-          Chuẩn giao tiếp: H323 chuẩn để các thiết bị hội nghị kết nối với nhau, đó là điều dễ hiểu tại sao hội nghị phần cứng chuyên dụng dễ kết nối với nhau (hệ thống hội nghị trực tuyến phần mềm rất khó kết nối với nhau).
2.      Hệ thống hội nghị phần mềm
Tương đối giống về mặt kiến trúc so với các hệ thống hội nghị phần cứng, tuy nhiên cơ chế kết nối và thiết lập cuộc gọi là hoàn toàn khác nhau. Cơ chế của hệ thống này có thể coi gần giống skype là cơ chế log in vào server bằng user name/ password. Nên có thể nói gọm là giải pháp họp trực tuyến phần mềm chính là giải pháp chat có video nâng cấp từ giải pháp skype miễn phí và bổ sung thêm một số tính năng giống hội nghị truyền hình: trình chiếu, tạo layout,....
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
VAV
0915517735

marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1328
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết