Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera

Bài gửi by amcorp160 on 17/1/2017, 16:55

Giải quyết và khắc phục iPhone hỏng camera

iPhone là một thiết bị tuyệt vời trong các sản phẩm công nghệ cùng thời, có thể thấy, dù là ở bất kỳ dòng nào thì sự ra đời của iPhone cũng mang phong cách khác biệt, so với các sản phẩm cùng thời điểm ra đời thì iPhone luôn được đánh giá cao, nhất là về tính năng camera. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng suông sẻ sử dụng camera điện thoại mà đôi khi gặp sự cố, trục trặc. Vậy hãy cùng xem hướng giải quyết và cách khắc phục iPhone hỏng camera qua bài viết sau. Trung tâm thay màn hình iPhone 6 chính hãng
Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera 2167_img1
Làm gì khi iPhone hỏng camera?

1.Những tình huống và nguyên nhân thường gặp với camera của iPhone

Các dấu hiệu lỗi camera bạn có thể gặp phải: không mở được tính năng chụp ảnh, tự thoát khỏi ứng dụng chụp ảnh, ảnh chụp bị nhòe, mờ, hình ảnh không rõ ràng, ảnh chụp bị đen, có sọc, không thể lưu được hình ảnh sau khi chụp,...
Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera 2167_img2
Ảnh chụp bị lỗi do camera hoạt động không chuẩn xác
Nguyên nhân gây ra các lỗi này đó là: camera đã bị tác động ngoại cảnh như điện thoại rớt, vỡ ống kính, ống kính bị biến dạng, camera bị ẩm nước...; điện thoại bị lỗi phần mềm, ứng dụng ảnh hưởng đến hoạt động của camera, khiến ứng dụng đóng mở không theo ý muốn; người dùng đã sử dụng các tính năng hiệu chỉnh không phù hợp, khiến ảnh không như ý muốn,...

2.Các hướng giải quyết, khắc phục lỗi camera trên điện thoại iPhone

Với từng lý do riêng, chúng ta sẽ có các hướng giải quyết khác nhau:
Nếu là hư hỏng do bị tác động, vỡ ống kính thì không còn cách nào khác là thay mới camera chính hãng để tiếp tục sử dụng.
Nếu điện thoại bị lỗi phần mềm,lỗi ứng dụng, xung đột hoặc do các thao tác hiệu chỉnh sai, không phù hợp thì bạn có thể tiến hành restore điện thoại bằng cách kết nối iPhone với máy tính, đưa máy về DFU Mode bằng cách nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút home trong 10s, sau đó bỏ nút nguồn ra và giữ nút Home đến khi iTunes nhận ra thiết bị, bạn nhấn shift và tiếp tục chọn restore điện thoại. Lưu ý: bạn nên backup toàn bộ dữ liệu trước khi restore nếu không muốn làm mất thông tin và các dữ liệu trên điện thoại.
Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera 2167_img3
Đưa iPhone về DFU Mode
>>> Xem thêm : sửa iphone 6 plus lỗi cảm ứng
Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera 2167_img4
Tiếp tục Restore điện thoại để khắc phục lỗi
Trong trường hợp do điều chỉnh không chính xác, bạn có thể chọn chế độ Auto để chụp ảnh tốt hơn và chất lượng ảnh đẹp hơn.
Bên cạnh đó, bạn hãy tắt tính năng giới hạn của điện thoại bằng cách vào settings, chọn General chọn vào Disable Restriction để giúp iPhone hoạt động tốt nhất. Giới thiệu cửa hàng thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.
Điều kỳ diệu khắc phục iPhone hỏng camera 2167_img5
Bỏ tính năng giới hạn sử dụng của điện thoại
Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu, xem xét và có hướng giải quyết cho từng trường hợp cụ thể khi iPhone hỏng hoặc gặp lỗi camera. Chúc bạn có thể khắc phục và tiếp tục ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng camera iPhone tốt nhất với chất lượng ảnh như mong muốn.
amcorp160
amcorp160
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 62
Điểm : 1470
Like : 0
Tham gia : 18/07/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết