Nấm linh chi Hàn Quốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nấm linh chi Hàn Quốc Empty Nấm linh chi Hàn Quốc

Bài gửi by thangngohn 8/6/2011, 10:49

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín trên thị trường với giả cả thấp hơn so với các cửa hàng khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Chúng tôi hi vọng sẽ làm thỏa mãn được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi chỉ bán online để tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng. Những chi phí này sẽ được trừ vào giá thành sản phẩm. Vì vậy bạn có thể mua được sản phẩm tốt với giá gốc.
Chúng tôi chịu trách nhiệm về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý các bạn đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%.
Tất cả địa chỉ trên website đều là địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan. Nếu bạn muốn đến tận nơi xin vui lòng gọi điện thoại hẹn trước chúng tôi luôn vui lòng chào đón bạn.
Xin quý khách lưu ý sản phẩm của chúng tôi luôn khắc chữ “Korea” trên mỗi sản phẩm.

Nấm Trắng: 1.200.000đ/1kg

Nấm đỏ: 1.400.000đ/1kg
1. Cách thức mua hàng:
Call or sms: 0935 171 040 -- Mrs Chiên
----------- 093 449 8811 -- Mr Hòa
Đăng ký mua trên diễn đàn hoặc gửi mess tới YH: sweet_dream_2385 hoặc YH: duan_ac
Mua trực tiếp tại nhà
Địa chỉ: 170 Khương Trung - Thanh Xuân - HN
hoặc: Khu đô thị Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

Chuyển tiền vào TK:
Chủ TK: Nguyễn Thị Chiên
Số TK: 0611 000 183 259.
Ngân hàng: VietcomBank Ba Đình.

2. Những lợi ích khi dùng Nấm Linh Chi.
Những tác dụng sau đây được in trong tạp chí Cancer Research UK dưới tựa đề: Medicinal mushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with special emphasis on cancer treatments.
Bảng dược tính của tinh chất trích từ nấm Linh Chi:
* Trị đau nhức.
* Chống dị ứng.
* Phòng ngừa viêm cuống phổi.
* Kháng viêm.
* Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae. (Có thể do tính tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.)
* Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do.
* Chống ung thư.
* Kháng siêu vi.
* Làm giảm huyết áp.
* Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch.
* Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.
* Long đàm (nghiên cứu ở chuột).
* Chống HIV.
* Làm tăng cường hoạt động của nang thượng thận.
Dược tính này có được nhờ hoạt tính của:
* Beta và hetero-beta-glucans (chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch).
* Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng, điều chỉnh hệ thống miễn dịch).
* Garnodermic acids – triterpenes (kháng dị ứng, làm hạ cholesterol và làm hạ huyết áp)
Sản phẩm được đóng gói 1kg/ 1 gói:
Nấm linh chi Hàn Quốc Namlinhchi
Từng Tai Nấm

Nấm linh chi Hàn Quốc Linhchi0111
Nấm Linh Chi đỏ:
Nấm linh chi Hàn Quốc Linhchido
Đóng gói:

Nấm linh chi Hàn Quốc LCDo

3. Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh Chi
Có 2 cách sử dụng Linh Chi: Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột

Thái lát:
Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
3.1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
3.2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
3.3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
3.4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
Chú ý thêm:
•Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
•Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
•Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
avatar
thangngohn
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 3
Điểm : 4731
Like : 0
Tham gia : 08/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết