Bánh Trung thu hương vị Hong Kong

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh Trung thu hương vị Hong Kong Empty Bánh Trung thu hương vị Hong Kong

Bài gửi by dieulozi 2/9/2015, 10:17

Tại xưởng sản xuất bánh Trung thu Long Đình, Hà Nội, nghệ nhân Hong Kong đã cho ra đời những chiếc bánh Trung thu với nguyên liệu như đậu xanh, hạt sen loại 1, trà xanh được chiết xuất từ những búp trà non...
Tuy bánh chỉ được bán trước Trung thu chừng một tháng, nhưng thực tế là công việc chuẩn bị đã bắt đầu từ trước đó rất lâu.

Bánh Trung thu hương vị Hong Kong Banh
Đầu tiên, các sư phụ làm bánh tại Long Đình phải xem xét và đặt hàng để đến hẹn có thể nhận được những nguyên liệu tốt nhất. Vào khoảng giữa tháng 5, họ đã bắt đầu mua đường trắng, nấu thành nước đường. Đây gần như là công đoạn quan trọng nhất của việc làm bánh để nấu được một nồi nước đường đạt tiêu chuẩn. Sau khi nấu, phải mất ít nhất là 15 ngày cho tới 2 tháng, nước đường ấy mới được đem ra sử dụng. Nếu đợi được khoảng 3 tháng thì càng tốt.

Vào đúng dịp bánh bắt đầu được bán ra, những nghệ nhân này sẽ phải tính nên làm bao nhiêu cái bánh để vừa vặn bán hết. Điều này sẽ giúp thực khách có thể được thưởng thức bánh một cách ngon nhất.

Bánh Trung thu hương vị Hong Kong Banh_2
Nhờ sự mới lạ của hương vị trong sự quen thuộc của nguyên liệu, vẻ sang trọng trong thiết kế, bài trí hộp bánh đã tạo nên sự độc đáo, khác biệt của bánh Trung thu Long Đình.

Bánh trung thu Long Đình - sản phẩm của nhà hàng Long Đình

64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm 6E1 Ngo Thoi Nhiem, 79 Nguyen Cong Tru, 8 Chua Boc
avatar
dieulozi
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 20
Điểm : 3294
Like : 0
Tham gia : 16/07/2015

http://lozi.vn

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết