Chế biến Bao tử nhồi dăm bông

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chế biến Bao tử nhồi dăm bông Empty Chế biến Bao tử nhồi dăm bông

Bài gửi by ctybepchien11 5/11/2014, 21:15

BAO TỬ NHỒI DĂM BÔNG

NGUYÊN LIỆU
- 1 Bao tử khoảng 500g

- 100g Da heo luộc chín, lạng mỏng

- 20g Dăm bông thái miếng lớn

- 4 Muỗng cà phê tỏi bằm

- 400g Giò sống

- 10g Tiêu sọ

- 2 Muỗng cà phê bột ngọt

- 2 Muỗng cà phê đường
Chế biến Bao tử nhồi dăm bông Bao%20t%E1%BB%A7%20nh%E1%BB%93i%20d%C4%83m%20b%C3%B4ng
CÁCH LÀM BAO TỬ NHỒI DĂM BÔNG
1.Chuẩn bị:
- Bao tử: làm sạch.

- Trộn thật đều: da heo + giò sống + đường + tiêu + bột ngọt + tỏi, sau đó cho vào bao tửu, vừa cho nhân, vừa cho dăm bông cho đến hết, dùng kim khâu kín.

2.Chế biến:
- Dùng vải mùng bọc bao tử, đem hấp cách thủy 1 giờ, lấy bao tử ra, cho vào bao nylon cột chặt, thả vào nước lã cho nguội, sau đó cho vào tủ lạnh.

3.Trình bày:
- Bao tử xắt mỏng, xếp ra dĩa.
Dạy nấu ăn chúc các bạn đầu tuần gặp nhiều niềm vui!
avatar
ctybepchien11
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 39
Điểm : 3645
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết