Hướng dẫn làm canh đậu phụ rau củ
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Hướng dẫn làm canh đậu phụ rau củ
Canh đậu phụ nấu rau củ rất giàu đạm và chất xơ nên đặc biệt tốt cho sức khỏe. Bạn hãy nấu món canh tuyệt vời này trong những dịp phải nấu cỗ tại nhà để cho mọi người cùng thưởng thức bạn nhé! Cách làm cũng rất đơn giản bạn hãy xem hướng dẫn hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.
![Hướng dẫn làm canh đậu phụ rau củ Canh-dau-phu-nau-rau-cu.vit](https://2img.net/h/thegioinghieng235.com/Uploads/images/Thuvien/canh-dau-phu-nau-rau-cu.vit.jpg)
Nguyên liệu:
- 1 bắp ngô
- 1 củ su su
- Ít nhánh súp lơ xanh
- 2 bìa đậu, có thể dùng đậu non
- Nước mắm, đường, muối, hạt tiêu
- 1 củ cà rốt
- Hành lá, rau mùi.
Cách làm:
- Ngô bổ làm đôi.
- Su su, súp lơ xanh, cà rốt thái lát tầm 3 cm.
- Đậu phụ rửa sạch, thái thành từng quân cờ.
- Hành lá, rau mùi thái nhỏ.
- Đổ vào nồi 2 lít nước, cho ngô vào, đun sôi. Đun đến khi ngô mềm, ra hết nước ngọt.
- Đổ từ từ su su và cà rốt vào, đun tầm 5 phút.
- Thêm tiếp súp lơ xanh, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ đường hoặc hạt nêm. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
- Sau đó tiếp tục đun sôi và thả đậu phụ vào nồi canh, đun tầm 3 phút.
- Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu, hành lá, và rau mùi đã thái nhỏ. Múc ra bát, dùng với cơm.
Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - đặt tiệc buffet - tiệc báo hỷ chuyên nghiệp
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
![Hướng dẫn làm canh đậu phụ rau củ Canh-dau-phu-nau-rau-cu.vit](https://2img.net/h/thegioinghieng235.com/Uploads/images/Thuvien/canh-dau-phu-nau-rau-cu.vit.jpg)
Nguyên liệu:
- 1 bắp ngô
- 1 củ su su
- Ít nhánh súp lơ xanh
- 2 bìa đậu, có thể dùng đậu non
- Nước mắm, đường, muối, hạt tiêu
- 1 củ cà rốt
- Hành lá, rau mùi.
Cách làm:
- Ngô bổ làm đôi.
- Su su, súp lơ xanh, cà rốt thái lát tầm 3 cm.
- Đậu phụ rửa sạch, thái thành từng quân cờ.
- Hành lá, rau mùi thái nhỏ.
- Đổ vào nồi 2 lít nước, cho ngô vào, đun sôi. Đun đến khi ngô mềm, ra hết nước ngọt.
- Đổ từ từ su su và cà rốt vào, đun tầm 5 phút.
- Thêm tiếp súp lơ xanh, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ đường hoặc hạt nêm. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
- Sau đó tiếp tục đun sôi và thả đậu phụ vào nồi canh, đun tầm 3 phút.
- Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu, hành lá, và rau mùi đã thái nhỏ. Múc ra bát, dùng với cơm.
Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - đặt tiệc buffet - tiệc báo hỷ chuyên nghiệp
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
quachha- Cấp 1
- Bài gửi : 32
Điểm : 3778
Like : 0
Tham gia : 14/06/2014
![-](https://2img.net/i/fa/m/tabs_less1.gif)
» cay canh tram huong, cây cảnh trầm hương, kỳ nam, ky nam, agarwood
» Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì tới mũi không?
» cây cảnh trầm hương, cay canh tram huong,kỳ nam
» Hướng dẫn cách làm cánh gà kho khoai môn cực ngon
» Tủ bếp inox cánh acrylic – Xu hướng mới
» Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì tới mũi không?
» cây cảnh trầm hương, cay canh tram huong,kỳ nam
» Hướng dẫn cách làm cánh gà kho khoai môn cực ngon
» Tủ bếp inox cánh acrylic – Xu hướng mới
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|