Quy trình chế biến sợi mì quảng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Quy trình chế biến sợi mì quảng Empty Quy trình chế biến sợi mì quảng

Bài gửi by ctybepchien10 5/4/2014, 22:45

Quy trình chế biến sợi mì quảng Che-bien-soi-mi-quang
Để một tô Mì Quảng đúng chất và ngon, phải theo quy trình chế biến , Bếp chiên mang đến cho bạn món mì quảng đúng cách
Mì Quảng có 3 màu:
_Màu trắng
_Màu nâu đỏ (làm từ gạo lứt)
_Màu vàng (thêm bột nghệ)
1.Chọn gạo ngon, xốp, khô ráo.
2.Gạo vo sạch, ngâm nước 1 đêm.
3.Xay bột nước thật min.
4.Đăng (bồng) bột trong túi vải, ép lấy bột đặc, bỏ nước.
5 – 6.Luộc khối bột trong nước sôi, bột chín một phần bên ngoài, vớt ra, nhồi kỹ hoặc giã cho bột đều, dai và mịn.
7 – 8.Cán bột thành tấm dày 1 mm, đặt lên lá chuối, đem hấp chín.
9.Cắt sợi mì Quảng với chiều ngang chừng 4 – 5 cm.
Với quy trình chế biến sợi mì quảng như trên bạn sẽ sở hữu mì quảng đầy hấp dẫn thơm ngon mà không tốn chi phí lẫn công sức là nhiều , món ăn ngon mỗi ngày tại Bếp chiên chúc bạn thành công!

Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Quy-trinh-che-bien-soi-mi-quang
avatar
ctybepchien10
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 88
Điểm : 4076
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết