Cách thức nấu món yến và vi cá

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách thức nấu món yến và vi cá Empty Cách thức nấu món yến và vi cá

Bài gửi by xuantinh 7/4/2016, 17:22

Để yến sào nở mềm cần ngâm nước ấm đông thời cho ít muối và để khử độ tanh của yến sau đó vớt ra rửa sạch các cặn còn dính trên tổ yến nấu khoảng 25p khi để ráo nước.
Vi cá sau khi làm sạch thì ngâm trong nước ấm 30-45ºC bên cạnh đó cho ít rượu vào vi cá và nếu vi cá tanh thì nên cho gừng vào át mùi Và dành 1 giờ để nấu chín.

Khi càng cua chín bóc vỏ ngoài sau khi ráo hết nước rồi để nguyên

Những miếng dăm bông thì cắt thành các sợi nhỏ, bắp Mỹ thái hột thành ½, nấm đông cô sau khi ngâm mềm thì cắt thành 1/3 mỗi cái. Sau khi luộc bí đỏ 15p cho mềm vớt ra ngâm với nước nguội khoảng 5 phút rồi khuấy cho nó nhuyễn

Đun nóng nước gà kế tiếp nấu 5p với lượng bắp mỹ đã cắt nhỏ. Cho lượng bí đỏ vừa nhuyễn vào đảo đều lại với nhau, tiếp cho nấm đông cô và dăm bông vào đảo điều. Rồi bỏ một lượng vừa đủ gia vị cho vừa ăn. Khi đã đảo điều các hỗn hợp chúng ta cho 3 muỗng bột bắp đã trộn với hơn một chén nước, cho vào nồi đảo đều các loại lên cho đến khi các thành phần có trong nồi sánh lại rồi tắt bếp
Sau khi nấu xong múc súp ra bát, cho tổ yến và càng cua, vi cá đã luộc chín xếp lên mặt. Trang trí một ít ngò và tiêu, dùng ngay khi còn nóng.

Cách thức nấu món yến và vi cá Download%20(1)

mua yen sao o dau tot nhat

Với việc có một món súp thơm ngon và bổ dưỡng thì cách chế biến yến sào càng cua và vi cá là không bỏ công. Giúp cho bạn lấy lại sự thằng bằng của cơ thể và xua tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ghé tâm yến mua tổ yến tinh chế, tìm hiểu về tổ yến giá bao nhiêu nhé!.
avatar
xuantinh
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 7
Điểm : 3514
Like : 0
Tham gia : 17/10/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết