Cách nấu món Cá nấu măng chua

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu món Cá nấu măng chua Empty Cách nấu món Cá nấu măng chua

Bài gửi by ctybepchien12 18/9/2014, 21:12

CÁ NẤU MĂNG CHUA

Vật liệu:
- 200g Cá Ba Sa

- 100g Tôm bạc

- 300g Măng chua

- 1 Củ hành tây

- Hành ngò

- Tiêu

- Nước mắm.
Cách nấu món Cá nấu măng chua Ca-nau-mang-chua
CÁCH LÀM CÁ NẤU MĂNG CHUA
- Cá làm sạch cắt ra từng khứa, ướp với chút muối để cho cứng.

- Bắc nước lên nấu sôi, rửa cá lại cho vô luộc chín.

- Tôm lột vỏ rút chỉ rửa sạch. Củ hành lột vỏ xắt nhỏ.

- Cho dầu ăn vô chảo xào củ hành cho thơm, bỏ tôm thịt vô xào chín, nêm nước mắm, tiêu để cho sôi lại rồi trút tất cả vô canh.

- Măng chua xắt đôi rửa sơ vắt nước bớt cho vô canh nấu cho sôi lại nêm vừa ăn nhắc xuống.

- Hành ngò lặt rửa xắt nhỏ.

- Múc canh ra tô cho hành, ngò, tiêu lên mặt canh.

- Ăn thật nóng mới ngon.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá nấu măng chua.
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3881
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết