Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách nấu món Cá duồn nấu canh thơm
CÁ DUỒN NẤU CANH THƠM
Vật liệu:
- 1 Con cá duồn khoảng 500g
- 1 Miếng thơm
- Vài trái cà chua
- Hành, ngò, rau om, lá quế, ớt.
CÁCH LÀM CÁ DUỒN NẤU CANH THƠM
- Cá đánh vảy, cạo lừa kỹ. Cắt hàm dưới lấy máu bỏ mật và ruột. Rửa sạch, cắt khúc tùy ý.
- Bắc xuống nước sôi. Cho vào chút muối, 2 tép hành lấy củ, bỏ lá xắt khúc 3 phân. Vài khoanh ớt bỏ hột.
- Thơm xoay mắt cho sạch, bỏ củi, xắt vài miếng giống hình rẽ quạt.
- Cà chua cắt mỗi trái làm 4, nặn bỏ hột, rửa sạch.
- Cho vào xuống nước, cá, thơm, cà chua để lửa riu riu. Nêm thêm nước mắm cho vừa ăn.
- Khi cá chín kỹ, bắc xuống. Rắc ngò hoặc rau om, lá quế xắt nhỏ.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá duồn nấu canh thơm.
ctybepchien12- Cấp 1
- Bài gửi : 37
Điểm : 3878
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014
Similar topics
» Thơm ngon, bổ dưỡng với canh bí đỏ nấu xương
» Cách nấu món Cá hú kho thơm
» Cách làm mứt táo dẻo thơm ngon cho ngày tết
» Mách cách làm cơm gà thơm ngon tại nhà
» 10 CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU THƠM
» Cách nấu món Cá hú kho thơm
» Cách làm mứt táo dẻo thơm ngon cho ngày tết
» Mách cách làm cơm gà thơm ngon tại nhà
» 10 CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU THƠM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết