Độc đáo mới lạ mướp đắng xào thịt bê
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Độc đáo mới lạ mướp đắng xào thịt bê
Mướp đắng là một loại quả rất tốt cho sức khỏe nó đặc biệt thích hợp dùng cho những người bị thiếu máu. Ngoài món mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt quen thuộc thì bạn cũng thể làm thịt bê xào mướp đắng trong các bữa tiệc tại nhà để mọi người cùng nếm thử.
Nguyên liệu để làm thịt bê xào mướp đắng:
- Thịt bê: 200gr
- Mướp đắng: 2 quả nhỏ
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Tỏi: vài nhánh
- Hành hoa, gia vị, hạt nêm, dầu hào, hạt tiêu.
Cách làm:
- Thịt bê ướp với hạt nêm, gia vị rồi để khoảng 15 phút cho ngấm. Sau 15 phút lại ướp tiếp với dầu hào.
- Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột, thái vát.
- Đun sôi một nồi nước với 1 thìa cà phê muối, cho mướp đắng vào chần nhanh. Vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo nước.
- Tỏi và gừng lột bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc ngắn.
- Phi thơm gừng và tỏi với dầu ăn, rồi cho thịt bê vào xào chín tới rồi xúc thịt bê ra đĩa.
- Cho tiếp mướp đắng vào xào, nêm chút gia vị. Xào cho mướp đắng chín tới thì cho thịt bê vào đảo lại cùng. Rắc thêm hành hoa, hạt tiêu và nêm thêm chút hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Chúc bạn và gia đình ngon miệng!
Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - tiệc sinh nhật - tiệc báo hỷ - nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp.
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
Nhà hàng Thế Giới Nghiêng rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
Nguyên liệu để làm thịt bê xào mướp đắng:
- Thịt bê: 200gr
- Mướp đắng: 2 quả nhỏ
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Tỏi: vài nhánh
- Hành hoa, gia vị, hạt nêm, dầu hào, hạt tiêu.
Cách làm:
- Thịt bê ướp với hạt nêm, gia vị rồi để khoảng 15 phút cho ngấm. Sau 15 phút lại ướp tiếp với dầu hào.
- Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột, thái vát.
- Đun sôi một nồi nước với 1 thìa cà phê muối, cho mướp đắng vào chần nhanh. Vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo nước.
- Tỏi và gừng lột bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc ngắn.
- Phi thơm gừng và tỏi với dầu ăn, rồi cho thịt bê vào xào chín tới rồi xúc thịt bê ra đĩa.
- Cho tiếp mướp đắng vào xào, nêm chút gia vị. Xào cho mướp đắng chín tới thì cho thịt bê vào đảo lại cùng. Rắc thêm hành hoa, hạt tiêu và nêm thêm chút hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Chúc bạn và gia đình ngon miệng!
Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - tiệc sinh nhật - tiệc báo hỷ - nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp.
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
Nhà hàng Thế Giới Nghiêng rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
quachha- Cấp 1
- Bài gửi : 32
Điểm : 3916
Like : 0
Tham gia : 14/06/2014
Similar topics
» Ai KHÔNG được ăn mướp đắng?
» Nộm mướp đắng siêu ngon, ăn rất lạ và độc đáo
» Mướp đắng rừng ( Khổ qua) vị thuốc quý
» Trị nám da từ thiên nhiên bằng mướp đắng khổ qua
» Cung cấp thịt dê, thịt cừu, nấm dê, ngọc dương, heo rừng, heo sữa, thịt thỏ…TP HCM
» Nộm mướp đắng siêu ngon, ăn rất lạ và độc đáo
» Mướp đắng rừng ( Khổ qua) vị thuốc quý
» Trị nám da từ thiên nhiên bằng mướp đắng khổ qua
» Cung cấp thịt dê, thịt cừu, nấm dê, ngọc dương, heo rừng, heo sữa, thịt thỏ…TP HCM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết