Cách làm bánh quy hạt dẻ ngon cho cả nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách làm bánh quy hạt dẻ ngon cho cả nhà
Những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp cùng với cách làm cũng không quá Rắc rối , rất tiện để bạn làm vài hộp bánh quy hạt dẻ nhỏ gửi tặng bằng hữu và người thân!
vật liệu :
Bơ nhạt - 90g
Đường cát trắng - 80g
Sữa - 15ml
Bột mì - 150g
Quả óc chó - 20g
Bột hạt dẻ - 15g
Chocolate đen - Khoảng 100g
Chế Biến :
Bước 1: Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm , sau thời gian ấy thêm đường và đánh đều.
Bước 2: Khi bơ chuyển màu vàng nhạt bạn từ từ thêm sữa rồi tiếp tục đánh đều.
Bước 3: Rây bột vào hỗn hợp bơ đường. Cho bột hạt dẻ và quả óc chó nghiền nhỏ vào , trộn đều bằng spatula.
Bước 4: Trải một miếng màng bọc thực phẩm trên một mặt phẳng sạch rồi cán dẹp hỗn hợp bột với độ dày khoảng 0.5cm , sau thời gian ấy cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi hỗn hợp khô cứng lại – khoảng 1 tiếng.
Bước 5: Lấy ra và cắt thành miếng vừa ăn , bật sẵn lò nướng ở 170 độ C , cho bánh vào lò và nướng trong 20 phút.
Bánh sau khi nướng xong , bạn lấy ra để nguội rồi dúng vào chocolate đen lỏng và để cho chocolate khô lại là có khả năng dùng được ngay rồi!
Những chiếc bích quy hạt dẻ giòn rụm thơm ngon với vị bùi thơm từ hạt dẻ hòa quyện với vị hơi đăng đắng và béo mịn từ chocolate sẽ khiến bạn cảm thấy thật ham thích khi thưởng thức. Hạt dẻ thường chỉ có vào mùa thu , tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tìm mua được hạt dẻ và được thưởng thức món ngon tại nhà với những chiếc bánh này ngay khi bạn muốn. Những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp cùng với cách làm cũng không quá Rắc rối , rất tiện để bạn làm vài hộp bích quy hạt dẻ nhỏ gửi tặng bằng hữu và người thân!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh quy hạt dẻ nhé!
vật liệu :
Bơ nhạt - 90g
Đường cát trắng - 80g
Sữa - 15ml
Bột mì - 150g
Quả óc chó - 20g
Bột hạt dẻ - 15g
Chocolate đen - Khoảng 100g
Chế Biến :
Bước 1: Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm , sau thời gian ấy thêm đường và đánh đều.
Bước 2: Khi bơ chuyển màu vàng nhạt bạn từ từ thêm sữa rồi tiếp tục đánh đều.
Bước 3: Rây bột vào hỗn hợp bơ đường. Cho bột hạt dẻ và quả óc chó nghiền nhỏ vào , trộn đều bằng spatula.
Bước 4: Trải một miếng màng bọc thực phẩm trên một mặt phẳng sạch rồi cán dẹp hỗn hợp bột với độ dày khoảng 0.5cm , sau thời gian ấy cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi hỗn hợp khô cứng lại – khoảng 1 tiếng.
Bước 5: Lấy ra và cắt thành miếng vừa ăn , bật sẵn lò nướng ở 170 độ C , cho bánh vào lò và nướng trong 20 phút.
Bánh sau khi nướng xong , bạn lấy ra để nguội rồi dúng vào chocolate đen lỏng và để cho chocolate khô lại là có khả năng dùng được ngay rồi!
Những chiếc bích quy hạt dẻ giòn rụm thơm ngon với vị bùi thơm từ hạt dẻ hòa quyện với vị hơi đăng đắng và béo mịn từ chocolate sẽ khiến bạn cảm thấy thật ham thích khi thưởng thức. Hạt dẻ thường chỉ có vào mùa thu , tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tìm mua được hạt dẻ và được thưởng thức món ngon tại nhà với những chiếc bánh này ngay khi bạn muốn. Những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp cùng với cách làm cũng không quá Rắc rối , rất tiện để bạn làm vài hộp bích quy hạt dẻ nhỏ gửi tặng bằng hữu và người thân!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh quy hạt dẻ nhé!
dtgdcntt- Cấp 2
- Bài gửi : 81
Điểm : 4137
Like : 0
Tham gia : 18/03/2014
Similar topics
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
» Cách nấu món ngon Bánh khoái
» Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon
» Cách Làm Bánh Kem Chanh Ngon Tuyệt
» Cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt đơn giản mà ngon
» Cách nấu món ngon Bánh khoái
» Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon
» Cách Làm Bánh Kem Chanh Ngon Tuyệt
» Cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt đơn giản mà ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết