Gà hấp cải bẹ xanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Gà hấp cải bẹ xanh
Vật liệu làm món gà hấp cải bẹ xanh:
- 1 con gà mái tơ 1,5kg - 1kg cải bẹ xanh - 1/2 muỗng cà phê thuốc muối - Cà chua, ớt, ngò - Hành, tỏi - Dầu hào, dầu mè - 1 muỗng súp bột năng
Cách làm món gà hấp cải bẹ xanh:
- Gà: Làm sạch, để ráo.
- Cải: Bỏ lá lấy cọng rửa sạch, luộc thuốc muối cho xanh, xào sơ
- Lòng gà: Xắt miếng.
- Cho gà vào nồi + 1 tô nước + gia vị, đậy nắp luộc gà, trở đều cho gà chín. Vớt gà ra để nguội. Lóc thịt xắt miếng vừa ăn.
- Bắc chảo dầu cho nóng, phi hành tỏi cho gà vào xào, nêm gia vị.
- Dùng tô lòng sâu, xếp gà + cải cho đầy tô úp ra đĩa, gắn ớt + cà tỉa hoa. Khi dùng giội xốt nóng vào (xốt dầu hào).
Cách làm xốt dầu hào
Bắc chảo dầu nóng phi tỏi, cho nước luộc gà + dầu hào + dầu mè + gia vị cho vừa ăn. Quậy bột năng hòa nước cho vào để nước xốt sánh lại.
Gà hấp cải bẹ xanh một trong các món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày mỗi tuần
Xem thêm: Bún riêu cua
Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ga-hap-cai-be-xanh
ctybepchien10- Cấp 2
- Bài gửi : 88
Điểm : 4237
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014
Similar topics
» Bông cải xanh trộn nấm mỡ
» Cải thiện làn da xanh xao trở nên trắng hồng
» Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ
» M83 Máy bay Heli 4 kênh cải tiến siêu hot
» Kỹ thuật cải thiện chiếc mũi thấp lệch không duyên dáng
» Cải thiện làn da xanh xao trở nên trắng hồng
» Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ
» M83 Máy bay Heli 4 kênh cải tiến siêu hot
» Kỹ thuật cải thiện chiếc mũi thấp lệch không duyên dáng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết