Cá bống kho tiêu ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cá bống kho tiêu ngon
Nguyên liệu để làm món Cá bống kho tiêu:
- Khoai mì 2 củ, loại khoai bột
- Bột năng 1 muỗng canh
- Gừng 1 nhánh nhỏ
- Kiệu tươi 50g
- Boa-rô, gừng, kiệu chua, ngò, xà lách xoong
– Giấm, đường, muối, tiêu, bột ngọt, nước tương.
Cách làm món cá bống kho tiêu:
- Gừng, kiệu xắt như cọng giá. Boa-rô làm sạch, băm nhuyễn.
- Khoai mì lột vỏ, ngâm với nước muối pha loãng, khoảng 5 đến 7 phút, vớt ra, rửa sạch, nấu chín, gọt vỏ lớp khoai ngoài hơi trong và bỏ sạch xơ. Sau đó quết nhuyễn rồi trộn với bột mì cho vừa tay để vo thành hình con cá bống tượng.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào. Dầu sôi, bỏ cá vào chiên, trở cá cho vàng đều, vớt ra.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào 4 muỗng dầu ăn, đun nóng, cho boa-rô vào phi thơm. Kế đến cho gừng, kiệu, xào sơ cho vào 3 muỗng nước tương + đường + hạt nêm + bột ngọt đảo đều, cho cá vào đảo khoáng 5 phút, nhắc xuống.
Cá bống kho tiêu món ngon dễ làm cho bạn và gia đình bạn
Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ca-bong-kho-tieu
ctybepchien10- Cấp 2
- Bài gửi : 88
Điểm : 4239
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014
Similar topics
» Món ngon: Bao tử heo hầm tiêu xanh
» Ngon miệng với món ngon súp khoai tây hầm thịt bò cực ngon
» Nấm linh chi núi đá vàng Kích thích tiêu hóa, ăn ngon ngủ tốt.
» Trường Nhật ngữ tiêu biểu: học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan
» Sống mũi bóng đỏ sau tiểu phẫu thẩm mĩ
» Ngon miệng với món ngon súp khoai tây hầm thịt bò cực ngon
» Nấm linh chi núi đá vàng Kích thích tiêu hóa, ăn ngon ngủ tốt.
» Trường Nhật ngữ tiêu biểu: học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan
» Sống mũi bóng đỏ sau tiểu phẫu thẩm mĩ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết