Bánh khúc món bánh truyền thống của Việt Nam

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh khúc món bánh truyền thống của Việt Nam Empty Bánh khúc món bánh truyền thống của Việt Nam

Bài gửi by dtgdcntt 18/3/2014, 14:30

Bánh khúc là một loại bánh truyền thống của Việt Nam và rất ngon!

Bánh là một quả bóng gạo làm bằng gạo nếp trộn với thứ cỏ cho súc vật ăn (khúc)-thành phần quan trọng nhất là đậu xanh, thịt lợn và các loại gia vị.

Thứ cỏ cho súc vật ăn phát triển trong hai tháng đầu năm âm lịch, khi cơn mưa phùn kéo dài cả ngày, và nó có thể được tìm thấy dọc theo các cạnh của những cánh đồng lúa. Có hai loại: "nep" và "te". Sau này là linh hoạt hơn và có mùi thơm và được ưa thích để làm bánh.

Đầu tiên, thứ cỏ cho súc vật ăn được rửa sạch, mặt đất và sau đó trộn lẫn với gạo nếp lứt. Đậu xanh, được flayed và biến thành bột nhão sau khi được nấu chín, sau đó được thêm vào hỗn hợp. Cuối cùng, các loại bánh được rắc hạt cơm nếp.



[URL="http://3.bp.blogspot.com/-tMBtanr4Jgs/UyV0YuJYs7I/AAAAAAAABaY/YQybrB4Hutk/s1600/banhkhuc.jpg"]Bánh khúc món bánh truyền thống của Việt Nam Banhkhuc[/URL]

Như thời gian đi theo nó là ngày càng khó khăn để tìm thứ cỏ cho súc vật ăn như các lĩnh vực được ăn lên bởi sự phát triển. Bây giờ, bạn vẫn có thể tìm thấy "bánh khúc" tại Hà Nội. Tuy nhiên, một số thợ làm bánh có thể không được sử dụng thứ cỏ cho súc vật ăn và có thể thay thế nó với bắp cải hoặc rau muống.

Với mong muốn có cơ hội để thỏa mãn cơn đói của bạn cho "bánh khúc", bạn có thể ghé thăm gian hàng bánh tại 69 Nguyễn Công Trứ, đã được tung ra "bánh khúc" trong nhiều năm. Bà Nguyễn Thị Lan, người bán, phải thuê người dân địa phương trong khu vực nông thôn tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận để tìm ra các thứ cỏ cho súc vật ăn khó nắm bắt. Vào mùa đông, nó phát triển trong sự phong phú như vậy đủ phải được thu thập để cuối mùa hè. Thặng dư sẽ được sấy khô và được lưu trữ.

Nếu bạn đang ở trong khu phố cổ của Hà Nội , bạn có thể nghe thấy ai đó khóc "Ai bánh khúc ngày nong?" (ai muốn nóng "bánh khúc"?). Bạn có thể ngăn chặn chúng và hỏi xem "bánh khúc" là từ làng Ngoại Hoàng tại Hà Nội, một nơi mà nổi tiếng vì có những "bánh khúc" ngon nhất và ngon. Sau đó, bạn có thể mua một cái cho nếm. Bánh phải được phục vụ nóng và nhúng vào một hỗn hợp của hạt mè rang và nghiền nát và muối ...

Mọi thông tin liên quan đến món ăn sáng ngon truy cập http://www.kenhmonngon.com/


avatar
dtgdcntt
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 81
Điểm : 4126
Like : 0
Tham gia : 18/03/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết