Bông cải xanh trộn nấm mỡ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bông cải xanh trộn nấm mỡ Empty Bông cải xanh trộn nấm mỡ

Bài gửi by ctybepchien10 13/3/2014, 16:49

Vật liệu làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ:

Bông cải xanh trộn nấm mỡ Bong-cai-xanh-tron-nam-mo
- 2 bông cải xanh
- 200g nấm mỡ
- 1 muỗng canh dầu + 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh giấm
- 1 muỗng canh nước nguội
- 2 muỗng cà phê muối
- 1 muống canh đường
- 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Cách làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ:
- Bông cải xanh tách từng nhánh vừa, ngâm nước muối pha loãng 5 phút, lứa để ráo. Nấm mỡ ngâm nước muối 10 phút, rửa, bỏ gốc, cắt đôi.
- Nấu sôi nước + 1 muỗng cà phê muối + dầu, cho bông cải canh + nấm mỡ vào luộc trên lứa lớn 5 phút, vớt ra rổ xả nước nguội, ngâm trong nước đá 30 phút, đổ ra rổ ráo nước.
- Khuấy đều giấm + nước nguội + muối + đường, cho dầu mè + tiêu vào.
- Bày bông cải xanh + nấm mỡ vào đĩa, rưới dầu giấm vào, dọn dùng.

Chúc các bạn thực hiện thành công [URL="http://banhvietnam.blogspot.com/2014/03/bong-cai-xanh-tron-nam-mo.html"]bông cải xanh trộn nấm mỡ.[/URL]

Nguồn:http://banhvietnam.blogspot.com/2014/03/bong-cai-xanh-tron-nam-mo.html
avatar
ctybepchien10
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 88
Điểm : 4170
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết