chào bán enzyme papain
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
chào bán enzyme papain
Papain enzyme (viết tắt của Cysteine protease hydrolase enzyme), có nguồn gốc từ quả đu đủ (carica papaya). Nó là một nguồn bổ sung phổ biến và là một trong những enzyme chức năng chính hỗ trợ quá trình tiêu hóa protein trong cơ thể chúng ta. Ngoài ra nó có thể giúp phân giải và loại bỏ những lớp da chết trên bề mặt cơ thể. Vì vậy, nó thường được dùng trong lĩnh vực chế biến các loại mỹ phẩm.
Trong công nghiệp thực phẩm, papain được sử dụng để làm mềm thịt, cá trước khi đóng hộp, làm tăng giá trị cảm quan của thực phẩm. Theo Nielsen và Olsen (2002) thì papain có khả năng làm mềm thịt tốt hơn protease từ vi sinh vật. Trong sản xuất bia, papain được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng vẩn đục của bia trong giai đoạn ổn định sản phẩm. So với các phương pháp xử lý cặn khác thì việc sử dụng papain đơn giản, dễ thực hiện và có giá thành thấp. Ngoài ra, có thể sử dụng papain vào
trong quá trình sản xuất nước mắm để rút ngắn thời gian lên men. Papain còn có thể ứng dụng làm đông tụ sữa và giảm độc tố(ĐỗTất Lợi, 1986)
Trong dược phẩm, người ta có thể sử dụng papain như là chất trợ tiêu hóa, thuốc tẩy giun, điều trị bệnh bỏng mắt, đục thủy tinh thể (Albert và Philippe, 1998). Trong công nghiệp mỹ phẩm, nhờ khả năng thủy phân các tế bào chết mà papain được sử dụng như là chất làm sạch và trắng da, chất làm liền sẹo sinh học (Nguyễn An Tường, 2003). Trong công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa, kem đánh răng, papain được sử dụng như chất bổ sung để làm sạch các chất bẩn có nguồn gốc protein.
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland đã nghiên cứu và sản xuất thành công enzyme papain từ nhựa đu đủ được thu từ những quả đu đủ còn tươi trên cây.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ:
Lê Xuân Hưng
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland
Hotline: 0902.287.745
Email: hungtechland@gmail.com
Địa Chỉ: Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.nguyenlieuduoc.net
Trong công nghiệp thực phẩm, papain được sử dụng để làm mềm thịt, cá trước khi đóng hộp, làm tăng giá trị cảm quan của thực phẩm. Theo Nielsen và Olsen (2002) thì papain có khả năng làm mềm thịt tốt hơn protease từ vi sinh vật. Trong sản xuất bia, papain được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng vẩn đục của bia trong giai đoạn ổn định sản phẩm. So với các phương pháp xử lý cặn khác thì việc sử dụng papain đơn giản, dễ thực hiện và có giá thành thấp. Ngoài ra, có thể sử dụng papain vào
trong quá trình sản xuất nước mắm để rút ngắn thời gian lên men. Papain còn có thể ứng dụng làm đông tụ sữa và giảm độc tố(ĐỗTất Lợi, 1986)
Trong dược phẩm, người ta có thể sử dụng papain như là chất trợ tiêu hóa, thuốc tẩy giun, điều trị bệnh bỏng mắt, đục thủy tinh thể (Albert và Philippe, 1998). Trong công nghiệp mỹ phẩm, nhờ khả năng thủy phân các tế bào chết mà papain được sử dụng như là chất làm sạch và trắng da, chất làm liền sẹo sinh học (Nguyễn An Tường, 2003). Trong công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa, kem đánh răng, papain được sử dụng như chất bổ sung để làm sạch các chất bẩn có nguồn gốc protein.
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland đã nghiên cứu và sản xuất thành công enzyme papain từ nhựa đu đủ được thu từ những quả đu đủ còn tươi trên cây.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ:
Lê Xuân Hưng
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland
Hotline: 0902.287.745
Email: hungtechland@gmail.com
Địa Chỉ: Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.nguyenlieuduoc.net
hungtechland- Cấp 1
- Bài gửi : 16
Điểm : 4105
Like : 0
Tham gia : 05/10/2013
Similar topics
» Chào bán enzyme Bromelain
» Chào bán enzyme tiêu hóa dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng
» Bán enzyme pepsin dạng bột
» SÁCH SỨC KHỎE THE ENZYME FACTOR - GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG TRỌN VẸN
» Chào Hè Giá "MÁT" Quá
» Chào bán enzyme tiêu hóa dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng
» Bán enzyme pepsin dạng bột
» SÁCH SỨC KHỎE THE ENZYME FACTOR - GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG TRỌN VẸN
» Chào Hè Giá "MÁT" Quá
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết