Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Empty Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Bài gửi by minhhai1307 20/11/2013, 17:56

Chúng ta mua bất kỳ sản phẩm nào về, đều nên tìm hiểu cách sử dụng và phương pháp bảo vệ, bảo dưỡng thiết bị. Sử dụng sản phẩm và bảo vệ, bảo dưỡng sản phẩm đúng cách, có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm. Ngược lại, sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Tu%20nau%20com%20gia%20re

Như chúng ta đã biết sau mỗi lần nấu cơm xả hết nước dư ở thùng chứa nước và mỗi tuần 2 lần vệ sinh nước bẩn, để tránh nước bẩn đọng ở van cầu nổi và ống phát nhiệt dẫn đến van bị tắc và ống phát nhiệt bị cháy. Nếu phát sinh trường hợp cáu bẩn có thể dùng axit chanh 5% đổ vào thùng nước tiến hành gia nhiệt 15 phút, sau đó làm sạch cặn nước, nước bẩn ở đáy thùng của lần sau, dùng nước sạch dội một lần là được.
Tủ nấu cơm cần phải được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn và giữ cho tủ nấu cơm có độ bền .
Thông số kỹ thuật :
Công suất: 24 kw
Kích thước: 390*620*1450(mm)
Điện áp: 220v/380v
Giá: Liên hệ
Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Linh%20kien%20tu%20n%E1%BA%A5u%20c%C6%A1m

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV BẾP CHIÊN
Địa chỉ: 201/101 Nguyễn Xí Bình Thạnh
website: www.lonuong.info
Phone: 0949.247.818
Emai: nam@bepchien.com
Xem chi tiết tủ nấu cơm : http://lonuong.info/thiet-bi-nha-hang-khach-san/tu-nau-com-cong-nghiep
avatar
minhhai1307
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 18
Điểm : 4086
Like : 1
Tham gia : 28/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết