sữa bò tươi nguyên chất vắt hàng ngày tại Hà Nội

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

sữa bò tươi nguyên chất vắt hàng ngày tại Hà Nội Empty sữa bò tươi nguyên chất vắt hàng ngày tại Hà Nội

Bài gửi by thienly_haonam_hanoi 17/10/2013, 15:29

Hiện tại nhà e đã và đang sử dụng sữa bò tươi nguyên chất hơn 1 năm nay do chồng e làm việc bên Gia Lâm gần trang trại nuôi bò của làng Phù Đổng chuyên cung cấp sữa cho vinamilk. Cả nhà em đều rất thích và giờ mới nghĩ tới việc rủ các mẹ cùng mua vì mất 1 công chồng e đi từ Gia Lâm về. Cũng chẳng hẳn là kinh doanh mà vì thấy nó rất thơm ngon, đậm đặc, tự nhiên và đặc biết không có chất bảo quản và các hóa chất khác, cuối cùng lại rẻ hơn các loại sữa đang bán trên thị trường nên muốn giới thiệu với các mẹ cho đỡ phí .

- Về nguồn gốc thì đảm bảo ạ, đây là nguồn sữa vắt ra để cung cấp cho vinamilk, vắt sữa bằng máy vắt sữa chuyên nghiệp và nhà máy vinamilk luôn kiểm nghiệm chất lượng sữa rất gắt gao ạ

_ Mỗi ngày e chỉ có thể nhận cung cấp 40-50l sữa thôi ạ Các mẹ muốn lấy sữa thì vui lòng order trước 17h chiều. 18h30 là giờ vắt sữa. 19h30-21h30 là các mẹ nhận đc sữa rồi ạ( nguyên 100% và ngay sau 1,2 tiếng)( Nếu người nào được giao gần đầu tiên, sờ vào sữa vẫn thấy nó ấm đấy. Vì họ vắt xong là em chuyển luôn, không để qua ngày). sữa này có thể uống luôn sau khi vắt 3-4 tiếng. Hoặc thanh trùng rồi để tủ lạnh uống trong vòng 3-4 ngày đc ạ. E đảm bảo là uống cực kì thơm ngon đậm đặc luôn ( e đang bầu và vẫn uống sữa này chứ ko uống sữa bầu) hoặc các mẹ có thể sử dụng làm caramen, váng sữa, bơ sữa, thạch sữa...

- Sữa bò là thức uống không gây béo, có chứa nhiều vitamin, canxi, giúp cơ thể khỏe mạnh. Là sản phẩm tự nhiên hoàn toàn.

- Giá cho 1 lít sữa bò tươi nguyên chất ko chất bảo quản là 25k ạ. Phí ship thì cm sẽ share nhau giao động từ 5-10k ạ. nhà e chỉ lấy công làm lãi bù tiền xăng xe và công mang vác từ Gia Lâm về thôi. Sữa đảm bảo nguyên chất 100% ko pha chế gì cả ạ ( mà e cũng chả biết pha chế gì ) hoặc các mẹ có thể qua trực tiếp nhà e sau 19h30 để nhận sữa ạ.
GIÁ CHÍNH THỨC : 1 LÍT = 25K.

địa chỉ: 5A ngõ 101/2 Hào Nam- Đống Đa
sdt : 0974036614.


Ai không có thời gian thì bên e cũng có thể thanh trùng luôn. Sẽ tính thêm 2k/1lit. Nhưng thanh trùng rất đơn giản ai cũng có thể tự làm. Còn quan điểm của em là thà lấy ít hơn chút tiền chứ không bao giờ có chuyện pha chế hoặc thêm bất cứ thứ gì nhằm gian lận. Sống ở đời luôn có nhân quả. Sống phải để phúc cho con cái nữa.!

CÁCH THANH TRÙNG SỮA TƯƠI:
+ Sữa lấy về đổ vào nồi đặt lên bếp ga vặn lửa to hết cỡ trong khoảng 5 phút.
+ Khi thấy sữa bắt đầu sủi bọt và dâng lên thì vặn thật nhỏ lửa khoảng 5 -10 phút, lấy vá quậy lên cho nó khỏi đóng váng sữa .
+ Tắt bếp, ngâm nồi sữa vào chậu nước lạnh, nếu muốn sữa ko đóng váng thì lấy vá quậy đều.
+ Thấy nước ngoài chậu nóng lên thì thay thau nước khác, lúc này nếu ai muốn uống đường thì bỏ đường vào quậy đều .
• Có thể sử dụng đường phèn, sữa sẽ ngọt thanh hơn mà mát nữa.
+ Sữa nguội đổ vào bình chứa (cẩn thận hơn thì bỏ vào ngăn đá khoảng 1h) sau đó bỏ vào tủ mát, tủ lạnh phải đạt nhiệt độ từ 4-6 độ C và ko nên bảo quản sữa ở cánh tủ lạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SỮA:
+ Sữa để ngoài không khí lâu sẽ bị hư nên nếu chưa nấu liền được, các bạn nhanh chóng mang sữa bỏ vào ngăn đá tủ lạnh nhé. (Khi nào cần nấu thì bỏ ra ngoài cho rã đông rồi nấu).
+ Khi nấu sữa, bạn nhớ đứng canh ko thôi sữa sôi sẽ bị trào đó. Để trào là uổng lắm, vì sẽ mất lớp váng sữa thơm ngon.
+ Sữa nên được giữ lạnh ở nhiệt độ 4°C, theo kinh nghiệm của mình là đặt chai sữa gần ngăn đá nhất.
+ Nếu được bảo quản tốt sữa dùng được trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên sữa dùng tốt nhất trong vòng 3 ngày
(E sẽ up vài cái ảnh về quy trình vắt sữa bò trong vài ngày tới ).
Có sức khỏe là có tất cả mà! Chúc mọi người sức khỏe
avatar
thienly_haonam_hanoi
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 1
Điểm : 4040
Like : 0
Tham gia : 17/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết