Khoá học về ATTP và hướng dẫn quy trình xin cấp Giấy chứng nhận VSATTP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Khoá học về ATTP và hướng dẫn quy trình xin cấp Giấy chứng nhận VSATTP Empty Khoá học về ATTP và hướng dẫn quy trình xin cấp Giấy chứng nhận VSATTP

Bài gửi by bichtram79 3/10/2013, 17:28

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng (FNC) trân trọng thông báo đến Quý doanh nghiệp khoá đào tạo ngày 05/10/2013 và rất mong được hợp tác.
Khoá học tập huấn kiến thức về VSATTP đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm & quy trình cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

Nội dung chính
• Tổng quan về VSATTP và tầm quan trọng của VSATTP
• Các mối nguy trong thực phẩm, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm, biện pháp đề phòng và xử lý ngộ độc thực phẩm:
• Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
o Yêu cầu địa điểm môi trường của cơ sở
o Yêu cầu thiết kế bố trí
o Yêu cầu đối với nguyên liệu thực phẩm, trang thiết bị và dụng cụ
o Yêu cầu đối với người trực tiếp tham gia sản xuất thực phẩm
o Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất thực phẩm
• Phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
o Phương pháp đảm bảo VSATTP trong sản xuất và chế biến
o Phương pháp đảm bảo VSATTP trong bảo quản và lưu trữ
o Phương pháp đảm bảo VSATTP trong vận chuyển và tiêu dùng
• Quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Quy trình xin cấp phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
o Hồ sơ và các thủ tục cần thiết khi xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
o Quy trình xin cấp giấy giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
• Giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng: GMP, SSOP, HACCP…
• Thực hành và làm bài thi

Thời lượng: 01 ngày

Mức phí: 600,000 vnđ/học viên (đã bao gồm phí cấp thẻ tập huấn)

Thời gian mở lớp: thứ 7 (05/10/2013)
 Buổi sáng: bắt đầu từ 8 đến 11 giờ 30 phút
 Buổi chiều: bắt đầu từ 13 đến 16 giờ 30 phút

Phương pháp đào tạo
Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp đào tạo, lấy người học làm trung tâm người thầy có vai trò giới thiệu nội dung và hướng dẫn học viên tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tế.

Bố cục chương trình:
Bài giảng ngắn;
Bài tập tình huống kết hợp thực hành;
Thảo luận chung;
Thảo luận trong nhóm nhỏ;
Hỏi/đáp

Giảng viên
Tùy theo nội dung chương trình, nhóm giảng viên đề xuất cho khóa học bao gồm: Chuyên viên tư vấn, Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… của Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng.

Chứng chỉ:
Học viên sau khi tham dự khóa 01 sẽ được cấp thẻ tập huấn kiến thức VSATTP có hiệu lực 01 năm
Cấp chứng chỉ của Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC cho các học viên đạt kết quả tốt.
Học viên chuẩn bị: 1 CMND photo và 2 ảnh 3x4
Rất mong được hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng quý doanh nghiệp!
Để được tư vấn vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM DINH DƯỠNG – FNC
176 Hoa Lan, P.2, Phú Nhuận, TPHCM
ĐT: (08) 35174812 – 35174813
DĐ: 0914 813 566 – 0963 990 455
fnc.vn - congnghethucpham.com
vesinhantoanthucpham.com.vn - congbotieuchuansanpham.vn
angi.com.vn
avatar
bichtram79
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 9
Điểm : 4038
Like : 0
Tham gia : 23/09/2013

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết