hạt ca cao, cà phê arabica sống, cà phê robusta sống hảo hang, túi cà phê van một chiều
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
hạt ca cao, cà phê arabica sống, cà phê robusta sống hảo hang, túi cà phê van một chiều
cửa hàng rang xay Natural coffee- kinh doanh cà phê mộc- Rustic coffee 100
( người bạn đồng hành nhà rang xay cà phê cao cấp)
hotline: 01244321259 phân phối toàn quốc
bán máy xay cà phê, máy rang cà phê gia đình, cà phê hạt Arabica cao cấp, cà phê moka đà lạt, cà phê chồn, túi thơm vải đay, vải đay, bao tải ,gai, chè đen op, opa xuất khẩu , chè xanh, chè ô long đài loan, máy xay cà phê quay tay, chè đen suối giàng, túi cà phê cao cấp, vỏ túi cà phê van một chiều, túi thơm cà phê, sợi đay, cuộn gai, bao tải rách, cà phê robusta dacklack, cà phê hạt sống, hạt ca cao sống, chè cổ thụ suối giàng, máy dán túi trà và cà phê, máy dập tay, sản xuất và gia công cà phê buôn và lẻ.
Máy xay cà phê gồm máy xay gia đình, máy xay cà phê quay tay, máy xay công nghiệp, máy xay bằng gỗ chất lượng cao đài loan pháp đức trung quốc.. xay các loại hạt Máy xay cafe bằng tay đẳng cấp, sang trọng và truyền thống. Sản xuất tại Đài Loan…
Ngày nay việc uống một ly cà phê không chỉ là uống một đồ uống thông thường mà cà phê còn là một sử thưởng thức một phong cách sống riêng của mỗi người và mỗi người đều có cách cảm nhận cà phê một cách khác nhau, máy xay cà phê là một thiết bị giúp cho người thưởng thức cà phê thêm một cảm nhận sâu sắc hơn về cà phê, để cảm nhận được hương vị cà phê chúng ta hãy cảm nhận từ khi hạt cà phê chín từ cánh đồng đượng rang qua lửa với tác động của nhiệt độ một số chất như cafein,tinh dầu được nhiệt độ làm tăng hoạt tính của chúng, rồi được qua máy xay để phá vỡ những túi hương cà phê quyến rũ đó, chính mùi vị cà phê đó đã là một cách thưởng thức không thể bỏ qua mà trước đến nay nhiều người chưa biết.
Máy xay cà phê là thiết bị không thể không có trong các nhà hàng , quán cà phê, máy xay cà phê được đặt ở quầy bar để xay cà phê hạt ngay trước khi pha cho khách, ngoài việc thưởng thức được hương vị cà phê ra, máy xay cà phê đặt ngay trong quán của bạn giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng những ly cà phê vì thị trường hiện nay việc chạy theo lợi nhuận mà một số đơn vị đã tẩm ướp cà phê không đúng chất lượng thật của cà phê làm cho người dùng có một sự đề kháng về cà phê, chính điều đó mà máy xay cà phê là một sản phẩm, một thiết bị của cửa hàng đã đưa ra cho các cửa hàng cà phê như một giải pháp và cũng là một sự cạnh tranh lành mạnh giúp cho các cửa hàng cà phê chân chính phát triển.
Maý rang cà phê gia đình
Máy rang cafe mini
chuyên nghiệp & cao cấp
Bạn có thể rang cafe bằng... chảo hay bằng những máy công nghiệp to đùng, song những máy rang cafe mini cao cấp có thể chỉnh thời gian và nhiệt độ ngay trong quá trình rang sẽ thật sự là công cụ rất tốt cho những ai tìm kiếm những mẻ rang như ý..
Những ngày gần đây rất nhiều báo chí đưa tin về việc cà phê bẩn, cà phê tẩm hóa chất và hương liệu có hại cho sức khỏe của người dùng. Những năm 80, các nhà rang xay cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo cho cà phê, còn lại 90% là cà phê. Nhưng ngày nay vì lợi nhuận các cơ sở chế biến đã phù phép lấy 90% đậu nành còn lại 10% là cà phê, thậm chí có một vài cơ sở đã không cho 1% cà phê nào vào trong lúc chế biến, tất cả 100% là đậu nành cộng với một vài thứ hương liệu đã tạo nên ly cà phê thơm ngon y như cà phê thật.
Trước những thông tin trên không ít người đã chuyển sang uống cà phê nguyên chất
tự rang xay và thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa của nó vừa ngon vừa an toàn
Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người hướng đến việc thưởng thức cà phê nguyên chất do chính mình tự rang xay và chế biến., đã cho ra đời máy rang cà phê loại dành cho gia đình.
Túi cà phê cao cấp van một chiều, túi cà phê nhập đài loan, túi cà phê chuyên cho chủ quán cao cấp.
Valve 1 chiều cho túi cafe các chủng loại, kích cỡ.
Van một chiều đặc biệt - cho phép carbon dioxide có từ hạt cà phê khi rang thoát ra mà không cho phép oxy bên ngoài lọt vào để oxy hoá và làm giảm mùi hương thơm ngon của cà phê nguyên chất.
Tất cả các sản phẩm cà phê bán ra đều phải nên đóng gói và được hàn kín với túi có van 1 chiều giúp cho hương vị và phẩm chất gốc của cà phê vẫn thơm ngon cho đến khi khách hàng thưởng thức.
Thiết kế bao bì - “Packaging design” cà phê là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì?
Dựa trên cơ sở những nhân tố tác động đến khách hàng khi lựa chọn và so sánh những sản phẩm cùng loại bao bì cà phê van một chiều đã hội tụ 8 yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn thiết kế một bao bì đẹp, đó là:
Sự phối hợp nhất quán
Sự ấn tượng
Sự nổi bật
Sự hấp dẫn
Sự đa dụng
Chức năng bảo vệ
Sự hoàn chỉnh
Sự cảm nhận qua các giác quan
Một bao bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm, săm soi và sờ mó vào sản phẩm. Chúng ta thường ít chú ý đến xúc giác của người tiêu dùng mà thường chỉ nhấn mạnh vào yếu tố bắt mắt. Nhưng xúc giác lại có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận về kích cỡ, kết cấu sản phẩm, chất liệu bao bì và từ đó ảnh hưởng đến việc nhận xét chất lượng sản phẩm.
Bán chè ô long , chè đen op, opa, chè đen suối giàng, cà phê Arabica, cà phê robusta hạt chin, cà phê dacklack
Cà phê chồn, chè suối giàng, chè ô long đài loan
Trà Ô Long (tiếng Anh gọi là Black Dragon Brown Tea): Loại này chỉ được ủ khoảng từ 20 cho đến 60% oxidation mà thôi. Trà ô long trước kia vốn chỉ sản xuất ở Trung Quốc tại ba tỉnh Phúc Kiến, Đài Loan, Quảng Đông. Phân thành 4 loại: trà núi đá Vũ Di (Bắc Phúc Kiến), trà Thiết Quan Âm An Khê (Nam Phúc Kiến), trà ô long Đài Loan và Pao Chủng. Sau 1986 vào thời kỳ kinh tế mở cửa ở Việt Nam, nhiều Công ty trà Đài Loan như Kinh Lộ, Vĩnh Húc, Hai Yin … đã vào miền nam và miền bắc để sản xuất trà ô long tại Lâm Đồng, Hà Tây và Mộc Châu, Yên Bái… Một số công ty chè của Việt Nam như Cầu tre, tommy, Tâm Châu ở Lâm Đồng, Thái Bình ở Lạng sơn cũng đều sản xuất trà ô long. Hương mùi hoa tươi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh.
Nguồn gốc của cái tên trà Ô Long bắt nguồn từ câu chuyện sau. Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê Phúc Kiến, có người thợ săn gọi là Hồ Lương. Một ngày trở về nhà sau khi săn thú, mặt trời lên cao, thời tiết nóng nực, Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng, bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che đậy. Sau lại thấy nhà mình có mùi hương thơm ngát. Tìm quanh quẩn trong ngoài, mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Anh dùng lá cây ngâm vào nước, uống thấy tinh thần muôn phần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung, rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. ”Hồ Lương” phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống ”Ô Long”. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao Hồ Lương liền gọi loại trà này là ”Ô Long trà”.
Bản thân Hai Lúa nhân dịp đi công du Trung Quốc có vào một trà quán uống một chén trà Thiết Quan Âm có màu nước xanh biếc, vị hậu ngọt nên rất có ấn tượng về loại danh trà này.Sau đó mua liền hơn 30 gói, mỗi gói 10g trong một bao nhôm (vừa pha ấm trà) có giá 6.000 đồng Vietnam (600.000 đồng/kg). Tương truyền rằng: loại trà này là sản phẩm riêng của vùng An Khê (Phúc Kiến). Thời vua Càn Long nhà Thanh, ở thôn Tùng Lâm có người tên Ngụy Ẩm rất tin theo Phật. Mỗi buổi sáng sớm, thường pha một cốc trà thanh tịnh và cúng trước tượng Phật Quan Âm Đại Sĩ. Một hôm, anh lên núi kiếm củi, tìm ra một cây trà, trong ánh bình minh lóe rạng, lá trà như phát tỏa hào quang. Ngụy Ẩm đào cây mang về nhà, chăm sóc chu đáo. Lá trà sau này chế thành Ô Long trà, hương vị đặc biệt. Lá trà này sắc xanh như sắt, vị thanh, hương giống cây cỏ thơm nên gọi là ”Thiết Quan Âm”.
Trong xu thế hiện nay, người tiêu dùng đang hướng đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao. Trà là thức uống trực tiếp vào cơ thể con người, vấn đề đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng luôn được công ty đặt ở vị trí hàng đầu, nhất là trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Do đó, công ty đã áp dụng phương thức canh tác hữu cơ bền vững, quản lý dịch hại tổng hợp bằng các loại thuốc bảo vệ thực vật thế hệ mới, thuốc sinh học không để lại dư lượng nhằm tạo ra sản phẩm trà an toàn, trà hữu cơ gắn với công nghệ chế biến phù hợp. Một quy trình công nghệ chế biến với trang thiết bị hiện đại nhập từ Đài Loan cộng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu như hiện nay.
Đặc tính của trà Ô long là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Ô long. Để có được thành phẩm trà Ô long thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Ô long theo thị hiếu người tiêu dùng.
Nhìn chung sản phẩm Oolong đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu
Bán cà phê hạt Arabica và robusta cao cấp hạt sống và rang nguyên hạt
hạt sống chất lượng cao nhất việt nam
Cà phê chia ra nhiều loại tùy theo cách rang. Rang cà phê là để cho bớt độ ẩm trong hạt, dầu thơm tỏa ra. Chừng một thế kỷ trước, cà phê phải rang tại nhà bằng lò than. Hiện nay người ta rang bằng gas hay bằng điện nhưng có nơi vẫn rang bằng than, cho rằng rang bằng than ngon hơn.
Trong kỹ nghệ, cà phê được rang với số lượng lớn dùng nhiệt độ cao trong một thời gian nhanh (khoảng 204 đến 260 °C trong vòng 5 phút) rồi làm nguội bằng quạt hơi hay rảy nước cho khỏi cháy khét. Gần đây nhất, cà phê được kiểm soát bằng máy tính qua mọi tiến trình. Cà phê nay được bán trong các tiệm bách hóa thường rang và xay ngay tại chỗ cho thêm phần quyến rũ và bảo đảm với khách hàng là sản phẩm còn tươi nguyên mới ra lò.
Người ta có thể rang sơ sài còn được gọi dưới cái tên Cinnamon roast (thời gian khoảng 7 phút), rang vừa (medium roast) còn gọi là full city hay brown (thời gian từ 9 đến 11 phút) hay rang kỹ (full roast) tức là rang kiểu Pháp thời gian từ 12 đến 13 phút. Những cách rang kỹ nhất đến cháy xém khiến cho hạt cà phê bóng nhẫy là kiểu rang của người Ý Ðại Lợi (espresso) thì phải từ 14 phút trở lên cho đến khi bắt đầu cháy thành than.
Ở Việt Nam cà phê là một thức uống được ưa chuộng, đặc biệt vào buổi sáng (nhưng hàm lượng cafein rất cao chỉ thích hợp với những người quen dùng hoặc nghiện cà phê). Các quán giải khát (trừ các "bar") thường gọi là "quán cà phê", mặc dù cũng phục vụ những thức uống
khác.
chuyên cung cấp sản phẩm túi vải bằng chất liệu: Vải bố, vải dù, vải không dệt, vải đay, vải thun...
Các loại túi vải hiện nay được nhiều các đơn vị được sử dụng trong các chương trình hội nghị, đại hội khách hàng, các sự kiện của công ty truyền thông...
Túi vải được may theo dạng: Xách tay, đeo vai, đeo hông, đeo theo dạng balo...
Dịch vụ EOM: In ấn , thêu dệt, gia công thêm phụ kiện túi: móc khóa, đính hạt...
bán vải đay cũ, mới , vải địa kỹ thuật, vải may túi cà phê
Trong giao thông vải địa kĩ thuật có thể làm tăng độ bền, tính ổn định cho các tuyến đường đi qua những khu vực có nền đất yếu như đất sét mềm, bùn,than bùn...Trong thủy lợi, dùng che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống vải địa kĩ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác thủy động lực của dòng chảy lên bờ sông. Còn trong xây dựng, dùng để gia cố nền đất yếu ở dạng bấc thấm ứng dụng trong nền móng...
Dựa vào mục công dụng chính, người ta chia vải địa kĩ thuật thành 3 loại: phân cách, gia cường, và tiêu thoát và lọc ngược.
hotline: 01244321259 địa chỉ: 153 hoàng quốc việt hà nội
( người bạn đồng hành nhà rang xay cà phê cao cấp)
hotline: 01244321259 phân phối toàn quốc
bán máy xay cà phê, máy rang cà phê gia đình, cà phê hạt Arabica cao cấp, cà phê moka đà lạt, cà phê chồn, túi thơm vải đay, vải đay, bao tải ,gai, chè đen op, opa xuất khẩu , chè xanh, chè ô long đài loan, máy xay cà phê quay tay, chè đen suối giàng, túi cà phê cao cấp, vỏ túi cà phê van một chiều, túi thơm cà phê, sợi đay, cuộn gai, bao tải rách, cà phê robusta dacklack, cà phê hạt sống, hạt ca cao sống, chè cổ thụ suối giàng, máy dán túi trà và cà phê, máy dập tay, sản xuất và gia công cà phê buôn và lẻ.
Máy xay cà phê gồm máy xay gia đình, máy xay cà phê quay tay, máy xay công nghiệp, máy xay bằng gỗ chất lượng cao đài loan pháp đức trung quốc.. xay các loại hạt Máy xay cafe bằng tay đẳng cấp, sang trọng và truyền thống. Sản xuất tại Đài Loan…
Ngày nay việc uống một ly cà phê không chỉ là uống một đồ uống thông thường mà cà phê còn là một sử thưởng thức một phong cách sống riêng của mỗi người và mỗi người đều có cách cảm nhận cà phê một cách khác nhau, máy xay cà phê là một thiết bị giúp cho người thưởng thức cà phê thêm một cảm nhận sâu sắc hơn về cà phê, để cảm nhận được hương vị cà phê chúng ta hãy cảm nhận từ khi hạt cà phê chín từ cánh đồng đượng rang qua lửa với tác động của nhiệt độ một số chất như cafein,tinh dầu được nhiệt độ làm tăng hoạt tính của chúng, rồi được qua máy xay để phá vỡ những túi hương cà phê quyến rũ đó, chính mùi vị cà phê đó đã là một cách thưởng thức không thể bỏ qua mà trước đến nay nhiều người chưa biết.
Máy xay cà phê là thiết bị không thể không có trong các nhà hàng , quán cà phê, máy xay cà phê được đặt ở quầy bar để xay cà phê hạt ngay trước khi pha cho khách, ngoài việc thưởng thức được hương vị cà phê ra, máy xay cà phê đặt ngay trong quán của bạn giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng những ly cà phê vì thị trường hiện nay việc chạy theo lợi nhuận mà một số đơn vị đã tẩm ướp cà phê không đúng chất lượng thật của cà phê làm cho người dùng có một sự đề kháng về cà phê, chính điều đó mà máy xay cà phê là một sản phẩm, một thiết bị của cửa hàng đã đưa ra cho các cửa hàng cà phê như một giải pháp và cũng là một sự cạnh tranh lành mạnh giúp cho các cửa hàng cà phê chân chính phát triển.
Maý rang cà phê gia đình
Máy rang cafe mini
chuyên nghiệp & cao cấp
Bạn có thể rang cafe bằng... chảo hay bằng những máy công nghiệp to đùng, song những máy rang cafe mini cao cấp có thể chỉnh thời gian và nhiệt độ ngay trong quá trình rang sẽ thật sự là công cụ rất tốt cho những ai tìm kiếm những mẻ rang như ý..
Những ngày gần đây rất nhiều báo chí đưa tin về việc cà phê bẩn, cà phê tẩm hóa chất và hương liệu có hại cho sức khỏe của người dùng. Những năm 80, các nhà rang xay cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo cho cà phê, còn lại 90% là cà phê. Nhưng ngày nay vì lợi nhuận các cơ sở chế biến đã phù phép lấy 90% đậu nành còn lại 10% là cà phê, thậm chí có một vài cơ sở đã không cho 1% cà phê nào vào trong lúc chế biến, tất cả 100% là đậu nành cộng với một vài thứ hương liệu đã tạo nên ly cà phê thơm ngon y như cà phê thật.
Trước những thông tin trên không ít người đã chuyển sang uống cà phê nguyên chất
tự rang xay và thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa của nó vừa ngon vừa an toàn
Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người hướng đến việc thưởng thức cà phê nguyên chất do chính mình tự rang xay và chế biến., đã cho ra đời máy rang cà phê loại dành cho gia đình.
Túi cà phê cao cấp van một chiều, túi cà phê nhập đài loan, túi cà phê chuyên cho chủ quán cao cấp.
Valve 1 chiều cho túi cafe các chủng loại, kích cỡ.
Van một chiều đặc biệt - cho phép carbon dioxide có từ hạt cà phê khi rang thoát ra mà không cho phép oxy bên ngoài lọt vào để oxy hoá và làm giảm mùi hương thơm ngon của cà phê nguyên chất.
Tất cả các sản phẩm cà phê bán ra đều phải nên đóng gói và được hàn kín với túi có van 1 chiều giúp cho hương vị và phẩm chất gốc của cà phê vẫn thơm ngon cho đến khi khách hàng thưởng thức.
Thiết kế bao bì - “Packaging design” cà phê là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì?
Dựa trên cơ sở những nhân tố tác động đến khách hàng khi lựa chọn và so sánh những sản phẩm cùng loại bao bì cà phê van một chiều đã hội tụ 8 yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn thiết kế một bao bì đẹp, đó là:
Sự phối hợp nhất quán
Sự ấn tượng
Sự nổi bật
Sự hấp dẫn
Sự đa dụng
Chức năng bảo vệ
Sự hoàn chỉnh
Sự cảm nhận qua các giác quan
Một bao bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm, săm soi và sờ mó vào sản phẩm. Chúng ta thường ít chú ý đến xúc giác của người tiêu dùng mà thường chỉ nhấn mạnh vào yếu tố bắt mắt. Nhưng xúc giác lại có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận về kích cỡ, kết cấu sản phẩm, chất liệu bao bì và từ đó ảnh hưởng đến việc nhận xét chất lượng sản phẩm.
Bán chè ô long , chè đen op, opa, chè đen suối giàng, cà phê Arabica, cà phê robusta hạt chin, cà phê dacklack
Cà phê chồn, chè suối giàng, chè ô long đài loan
Trà Ô Long (tiếng Anh gọi là Black Dragon Brown Tea): Loại này chỉ được ủ khoảng từ 20 cho đến 60% oxidation mà thôi. Trà ô long trước kia vốn chỉ sản xuất ở Trung Quốc tại ba tỉnh Phúc Kiến, Đài Loan, Quảng Đông. Phân thành 4 loại: trà núi đá Vũ Di (Bắc Phúc Kiến), trà Thiết Quan Âm An Khê (Nam Phúc Kiến), trà ô long Đài Loan và Pao Chủng. Sau 1986 vào thời kỳ kinh tế mở cửa ở Việt Nam, nhiều Công ty trà Đài Loan như Kinh Lộ, Vĩnh Húc, Hai Yin … đã vào miền nam và miền bắc để sản xuất trà ô long tại Lâm Đồng, Hà Tây và Mộc Châu, Yên Bái… Một số công ty chè của Việt Nam như Cầu tre, tommy, Tâm Châu ở Lâm Đồng, Thái Bình ở Lạng sơn cũng đều sản xuất trà ô long. Hương mùi hoa tươi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh.
Nguồn gốc của cái tên trà Ô Long bắt nguồn từ câu chuyện sau. Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê Phúc Kiến, có người thợ săn gọi là Hồ Lương. Một ngày trở về nhà sau khi săn thú, mặt trời lên cao, thời tiết nóng nực, Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng, bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che đậy. Sau lại thấy nhà mình có mùi hương thơm ngát. Tìm quanh quẩn trong ngoài, mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Anh dùng lá cây ngâm vào nước, uống thấy tinh thần muôn phần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung, rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. ”Hồ Lương” phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống ”Ô Long”. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao Hồ Lương liền gọi loại trà này là ”Ô Long trà”.
Bản thân Hai Lúa nhân dịp đi công du Trung Quốc có vào một trà quán uống một chén trà Thiết Quan Âm có màu nước xanh biếc, vị hậu ngọt nên rất có ấn tượng về loại danh trà này.Sau đó mua liền hơn 30 gói, mỗi gói 10g trong một bao nhôm (vừa pha ấm trà) có giá 6.000 đồng Vietnam (600.000 đồng/kg). Tương truyền rằng: loại trà này là sản phẩm riêng của vùng An Khê (Phúc Kiến). Thời vua Càn Long nhà Thanh, ở thôn Tùng Lâm có người tên Ngụy Ẩm rất tin theo Phật. Mỗi buổi sáng sớm, thường pha một cốc trà thanh tịnh và cúng trước tượng Phật Quan Âm Đại Sĩ. Một hôm, anh lên núi kiếm củi, tìm ra một cây trà, trong ánh bình minh lóe rạng, lá trà như phát tỏa hào quang. Ngụy Ẩm đào cây mang về nhà, chăm sóc chu đáo. Lá trà sau này chế thành Ô Long trà, hương vị đặc biệt. Lá trà này sắc xanh như sắt, vị thanh, hương giống cây cỏ thơm nên gọi là ”Thiết Quan Âm”.
Trong xu thế hiện nay, người tiêu dùng đang hướng đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao. Trà là thức uống trực tiếp vào cơ thể con người, vấn đề đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng luôn được công ty đặt ở vị trí hàng đầu, nhất là trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Do đó, công ty đã áp dụng phương thức canh tác hữu cơ bền vững, quản lý dịch hại tổng hợp bằng các loại thuốc bảo vệ thực vật thế hệ mới, thuốc sinh học không để lại dư lượng nhằm tạo ra sản phẩm trà an toàn, trà hữu cơ gắn với công nghệ chế biến phù hợp. Một quy trình công nghệ chế biến với trang thiết bị hiện đại nhập từ Đài Loan cộng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu như hiện nay.
Đặc tính của trà Ô long là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Ô long. Để có được thành phẩm trà Ô long thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Ô long theo thị hiếu người tiêu dùng.
Nhìn chung sản phẩm Oolong đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu
Bán cà phê hạt Arabica và robusta cao cấp hạt sống và rang nguyên hạt
hạt sống chất lượng cao nhất việt nam
Cà phê chia ra nhiều loại tùy theo cách rang. Rang cà phê là để cho bớt độ ẩm trong hạt, dầu thơm tỏa ra. Chừng một thế kỷ trước, cà phê phải rang tại nhà bằng lò than. Hiện nay người ta rang bằng gas hay bằng điện nhưng có nơi vẫn rang bằng than, cho rằng rang bằng than ngon hơn.
Trong kỹ nghệ, cà phê được rang với số lượng lớn dùng nhiệt độ cao trong một thời gian nhanh (khoảng 204 đến 260 °C trong vòng 5 phút) rồi làm nguội bằng quạt hơi hay rảy nước cho khỏi cháy khét. Gần đây nhất, cà phê được kiểm soát bằng máy tính qua mọi tiến trình. Cà phê nay được bán trong các tiệm bách hóa thường rang và xay ngay tại chỗ cho thêm phần quyến rũ và bảo đảm với khách hàng là sản phẩm còn tươi nguyên mới ra lò.
Người ta có thể rang sơ sài còn được gọi dưới cái tên Cinnamon roast (thời gian khoảng 7 phút), rang vừa (medium roast) còn gọi là full city hay brown (thời gian từ 9 đến 11 phút) hay rang kỹ (full roast) tức là rang kiểu Pháp thời gian từ 12 đến 13 phút. Những cách rang kỹ nhất đến cháy xém khiến cho hạt cà phê bóng nhẫy là kiểu rang của người Ý Ðại Lợi (espresso) thì phải từ 14 phút trở lên cho đến khi bắt đầu cháy thành than.
Ở Việt Nam cà phê là một thức uống được ưa chuộng, đặc biệt vào buổi sáng (nhưng hàm lượng cafein rất cao chỉ thích hợp với những người quen dùng hoặc nghiện cà phê). Các quán giải khát (trừ các "bar") thường gọi là "quán cà phê", mặc dù cũng phục vụ những thức uống
khác.
chuyên cung cấp sản phẩm túi vải bằng chất liệu: Vải bố, vải dù, vải không dệt, vải đay, vải thun...
Các loại túi vải hiện nay được nhiều các đơn vị được sử dụng trong các chương trình hội nghị, đại hội khách hàng, các sự kiện của công ty truyền thông...
Túi vải được may theo dạng: Xách tay, đeo vai, đeo hông, đeo theo dạng balo...
Dịch vụ EOM: In ấn , thêu dệt, gia công thêm phụ kiện túi: móc khóa, đính hạt...
bán vải đay cũ, mới , vải địa kỹ thuật, vải may túi cà phê
Trong giao thông vải địa kĩ thuật có thể làm tăng độ bền, tính ổn định cho các tuyến đường đi qua những khu vực có nền đất yếu như đất sét mềm, bùn,than bùn...Trong thủy lợi, dùng che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống vải địa kĩ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác thủy động lực của dòng chảy lên bờ sông. Còn trong xây dựng, dùng để gia cố nền đất yếu ở dạng bấc thấm ứng dụng trong nền móng...
Dựa vào mục công dụng chính, người ta chia vải địa kĩ thuật thành 3 loại: phân cách, gia cường, và tiêu thoát và lọc ngược.
hotline: 01244321259 địa chỉ: 153 hoàng quốc việt hà nội
tommycoffee- Cấp 0
- Bài gửi : 3
Điểm : 4155
Like : 0
Tham gia : 18/07/2013
Similar topics
» vải đay, bao tải đay, cà phê arabica sống, cà phê robusta sống hảo hang, túi cà phê van một chiều
» cà phê arabica sống, cà phê robusta sống hảo hang
» Cung cấp cà phê hạt nguyên chất (Culi – Robusta – Arabica – Moka ) giá sỉ – lẻ – Giao hàng toàn quốc
» Cung cấp cà phê nhân Culi, Robusta, Arabica giá sỉ- 0949807832 Mr Lợi
» Cà phê nhân Moka, Culi, Arabica , Robusta giá sỉ - Toàn quốc
» cà phê arabica sống, cà phê robusta sống hảo hang
» Cung cấp cà phê hạt nguyên chất (Culi – Robusta – Arabica – Moka ) giá sỉ – lẻ – Giao hàng toàn quốc
» Cung cấp cà phê nhân Culi, Robusta, Arabica giá sỉ- 0949807832 Mr Lợi
» Cà phê nhân Moka, Culi, Arabica , Robusta giá sỉ - Toàn quốc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết