Hạt Chia Úc giàu Omega3 - Omega6 giúp đẹp da, đẹp tóc 0121.615.4322
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Hạt Chia Úc giàu Omega3 - Omega6 giúp đẹp da, đẹp tóc 0121.615.4322
[SIZE="3"]Hạt Chia, Nguồn năng lượng thần kỳ từ thiên nhiên[/SIZE]
Chia là một loại thảo mộc đã được tìm ra từ cả ngàn năm trước ở nền văn minh Aztec, Maya và được dùng làm thực phẩm cho các chiến sĩ trước khi ra trận. Chỉ cần ăn một nắm hạt Chia là đủ sức đi bộ hàng chục cây số. Tuy nhiên, loại hạt này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi cho đến khi xảy ra một sự kiện lạ lùng năm 1994. Đó là thời điểm diễn ra cuộc chạy đua siêu maraton Leadville 100 tại vùng núi cao nhất ở tiểu bang Colorano, và có 5 thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Tarahumara được mời ngẫu nhiên để tăng phần hấp dẫn của cuộc thi. Kết quả là trong 5 người về đầu cuộc thi cam go này thì có đến 3 thổ dân Tarahumara, và người về nhất là một thổ dân đã 55 tuổi trong khi siêu lực sĩ Ann Treason vốn là tay vơ vét các giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay với sự huấn luyện chuyên nghiệp và chế độ bồi dưỡng hoàn hảo chỉ về nhì. Giới phóng viên và khoa học bắt đầu lao vào tìm hiểu chế độ ăn uống của các thổ dân này thì khám phá ra một loại thực phẩm kỳ diệu là hạt Chia.
Từ đó, hạt Chia được đem về "soi xét" dưới con mắt của các nhà y học và dinh dưỡng học thì phát hiện ra những lợi điểm sau đây:
- Nhiều omega 3 hơn cá hồi 700%
- Nhiều canxi hơn sữa 500%
- Nhiều magiê hơn bông cải xanh 1400%
- Nhiều protein hơn đậu tây 500%
- Nhiều selen hơn hạt lanh 300%
- Nhiều sắt hơn rau bina 200%
- Nhiều photpho hơn sữa 800%
- Rất giàu chất xơ và kali
[SIZE="3"]Qua nghiên cứu và thử nghiệm, hạt Chia được phát hiện có các lợi ích sau:[/SIZE]
- Tăng cường trí não, rất tốt cho trẻ em và người già trong việc phát triển trí tuệ và tăng trí nhớ.
- Tăng cường thể lực và sức đề kháng, giúp các bắp thịt và mô trở nên cứng cáp, mạnh mẽ và săn chắc, rất tốt cho những người lao động mệt mỏi và thường xuyên luyện tập, vận động với cường độ cao.
- Chống lão hóa, bảo vệ làn da khỏe đẹp, chống béo phì, rất tốt cho phụ nữ trong việc gìn giữ nét thanh xuân.
- Ổn định được lượng đường trong cơ thể, rất tốt cho những người bị tiểu đường.
- Phòng chống các bệnh về tim mạch, tốt cho mọi đối tượng
- Lợi sữa, tốt cho phụ nữ có thai và cho con bú
- Dễ tiêu hóa và hấp thu, chống táo bón
- Chống viêm, giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực sau bệnh và chấn thương
Dùng hạt Chia thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, nhiều sinh lực, tăng khả năng tập trung, tinh thần minh mẫn và sảng khoái, tan biến mệt mỏi. Đạm protein từ hạt Chia có nhiều và dễ tiêu hơn từ thịt nên nó còn là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng.
1. Kiểm soát cao huyết áp và tiểu đường
Hạt Chia trong chế độ ăn uống có tác động tích cực kiểm soát đường huyết của bệnh nhân tiểu đường type 2. Những thí nghiệm sơ khởi cho thấy là Hạt Chia khi đuợc pha với nuớc thì có thể nở lớn gấp 12 lần và tạo nên một lớp gel mềm do chất xơ hoà tan. Nhờ lớp gel nên chất đuờng trong bao tử đuợc thấm chậm và đều hơn nên có chỉ sốglycemic index thấp, giúp tránh đuợc bệnh tiểu đuờng. Nhờ chất gel nên việc biến duỡng của chất đuờng điều hòa hơn và giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đuờng tốt hơn và tránh đuợc bệnh béo (mập) phì.
Một nghiên cứu gần đây của chuyên gia dinh dưỡng được công nhận và thực hành Emma Morris Stay Tuned Thể thao Y học cho thấy rằng "chỉ cần 1 muỗng canh Hạt Chia trong chế độ ăn uống hàng ngày của bệnh nhân tiểu đường, sẽ giảm mức glucose máu và mức độ đường huyết của họ"
2. Tăng cường năng lượng
Hạt Chia rất giàu protein nên duy trì năng lượng vào cơ thể. Nhiều vận động viên ănHạt Chia để cải thiện độ bền, độ dẻo dai của cơ bắp trong hoạt động thể thao.
Về chất đạm trong Hạt Chia dễ tiêu hơn là chất đạm từ thịt nên giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, nó còn giúp cơ thể phục hồi mỏi mệt hay lành vết thương mau hơn.
Hạt Chia còn có nồng độ lipid rất cao, nhất là loại lipid Omega 3, gấp 3 lần hơn những loại hạt khác hay lấy ra từ cá hồi, salmon. Hạt Chia cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến duỡng của protein và các hormone trong cơ thể.
Trong thời tiền sử Columbus, Hạt Chia là một loại thực phẩm cơ bản của nền văn minh Aztec và các chiến binh Maya, chỉ cần 1 muỗng canh Hạt Chia là có thể duy trì một người trong vòng 24 giờ mà không cần phải ăn uống gì cả. Do Hạt Chia có khá nhiều chất đạm và có chức năng giữ nước như cái bướu của con lạc đà. Nhiều nguời chỉ cần ăn 1 nắm Hạt Chia cũng đủ sức đi bộ hàng chục cây số mà không biết mệt..
3. Hỗ trợ điều trị táo bón
Trong Hạt Chia có chứa 36% chất xơ, trong đó 80% là không hòa tan và 20% hòa tan. Chất xơ trong Hạt Chia giúp chống táo bón, nhuận trường và giảm cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, bao gồm cả chức năng đường ruột thường xuyên và có thể làm giảm rủi ro và sự xuất hiện của ung thư ruột kết.
4. Giảm cân hiệu quả
Hạt Chia khi kết hợp với thức ăn và nước tạo nên một khối gel cồng kềnh làm cho bạn cảm thấy no nhanh và lâu hơn. Điều này có thể dẫn đến calo ít hơn trong ngày và hỗ trợ giảm cân.
Hạt Chia chứa 20% Omega-3. Chia chứa chất dầu, là một nguồn tập trung cung cấp 60% Omega-3. Omega-3 ALA được tìm thấy trong Hạt Chia đặc biệt quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh và nghiên cứu đã cho thấy nó có thể mang lại lợi ích cho việc giảm cholesterol, duy trì chức năng động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Nền tảng tim đề xuất một lượng hàng ngày của 2g Omega-3 ALA như trái ngược với Omega-3 DHA (tìm thấy trong dầu cá) nên được tiêu thụ hai lần/ 1 tuần.
Cách dùng Hạt Chia
- Ngày dùng từ 1 – 2 gói (mỗi gói 10g)
* Có rất nhiều cách để trộn Hạt Chia vào các món ăn, thức uống. Hạt Chia có thể ăn sống như một hạt nguyên, hoặc dùng chế biến các loại thức ăn hoặc thức uống như sau:
- Yaour hạt Chia: cho một muỗng hạt Chia vào một hũ yaourt, trộn đều và để khoảng 15 phút rồi dùng
- Nước trái cây Hạt Chia: cho 1 muỗng Hạt Chia vào nước trái cây như táo, bưởi, cam.., khuất đều, để trong tủ lạnh 15' dùng sẽ ngon hơn.
- Sinh tố Hạt Chia: cho 1-2 muỗng Hạt Chia vào ly sinh tố, trộn đều, cho thêm đá bào vào và dùng
- Cũng có thể làm gel Hạt Chia để sẵn trong tủ lạnh, mỗi lần dùng xúc 2 muỗng trộn vào kem, yaour, váng sữa…rất ngon mà không cần chờ đợi lâu
- Ngoài ra, Hạt Chia còn dùng để rắc vào những món canh, salad,...
[SIZE="3"]Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối các sản phẩm:[/SIZE]
Thảo dược Methi Ấn Độ- Ồn định đường huyết, hạ cholesterol.
Hạt Chia: Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch.
Trà CERY: Trị gout, viêm khớp và thấp khớp.
Vỏ Hạt Mã Đề OVATA: Nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nhà Phân Phối Hạt Chia Úc
[SIZE="3"]Hotline: 0121.615.4322
Mail: suckhoevang.us@gmail.com
Website: http://www.suckhoevang.us[/SIZE]
Chia là một loại thảo mộc đã được tìm ra từ cả ngàn năm trước ở nền văn minh Aztec, Maya và được dùng làm thực phẩm cho các chiến sĩ trước khi ra trận. Chỉ cần ăn một nắm hạt Chia là đủ sức đi bộ hàng chục cây số. Tuy nhiên, loại hạt này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi cho đến khi xảy ra một sự kiện lạ lùng năm 1994. Đó là thời điểm diễn ra cuộc chạy đua siêu maraton Leadville 100 tại vùng núi cao nhất ở tiểu bang Colorano, và có 5 thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Tarahumara được mời ngẫu nhiên để tăng phần hấp dẫn của cuộc thi. Kết quả là trong 5 người về đầu cuộc thi cam go này thì có đến 3 thổ dân Tarahumara, và người về nhất là một thổ dân đã 55 tuổi trong khi siêu lực sĩ Ann Treason vốn là tay vơ vét các giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay với sự huấn luyện chuyên nghiệp và chế độ bồi dưỡng hoàn hảo chỉ về nhì. Giới phóng viên và khoa học bắt đầu lao vào tìm hiểu chế độ ăn uống của các thổ dân này thì khám phá ra một loại thực phẩm kỳ diệu là hạt Chia.
Từ đó, hạt Chia được đem về "soi xét" dưới con mắt của các nhà y học và dinh dưỡng học thì phát hiện ra những lợi điểm sau đây:
- Nhiều omega 3 hơn cá hồi 700%
- Nhiều canxi hơn sữa 500%
- Nhiều magiê hơn bông cải xanh 1400%
- Nhiều protein hơn đậu tây 500%
- Nhiều selen hơn hạt lanh 300%
- Nhiều sắt hơn rau bina 200%
- Nhiều photpho hơn sữa 800%
- Rất giàu chất xơ và kali
[SIZE="3"]Qua nghiên cứu và thử nghiệm, hạt Chia được phát hiện có các lợi ích sau:[/SIZE]
- Tăng cường trí não, rất tốt cho trẻ em và người già trong việc phát triển trí tuệ và tăng trí nhớ.
- Tăng cường thể lực và sức đề kháng, giúp các bắp thịt và mô trở nên cứng cáp, mạnh mẽ và săn chắc, rất tốt cho những người lao động mệt mỏi và thường xuyên luyện tập, vận động với cường độ cao.
- Chống lão hóa, bảo vệ làn da khỏe đẹp, chống béo phì, rất tốt cho phụ nữ trong việc gìn giữ nét thanh xuân.
- Ổn định được lượng đường trong cơ thể, rất tốt cho những người bị tiểu đường.
- Phòng chống các bệnh về tim mạch, tốt cho mọi đối tượng
- Lợi sữa, tốt cho phụ nữ có thai và cho con bú
- Dễ tiêu hóa và hấp thu, chống táo bón
- Chống viêm, giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực sau bệnh và chấn thương
Dùng hạt Chia thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, nhiều sinh lực, tăng khả năng tập trung, tinh thần minh mẫn và sảng khoái, tan biến mệt mỏi. Đạm protein từ hạt Chia có nhiều và dễ tiêu hơn từ thịt nên nó còn là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng.
1. Kiểm soát cao huyết áp và tiểu đường
Hạt Chia trong chế độ ăn uống có tác động tích cực kiểm soát đường huyết của bệnh nhân tiểu đường type 2. Những thí nghiệm sơ khởi cho thấy là Hạt Chia khi đuợc pha với nuớc thì có thể nở lớn gấp 12 lần và tạo nên một lớp gel mềm do chất xơ hoà tan. Nhờ lớp gel nên chất đuờng trong bao tử đuợc thấm chậm và đều hơn nên có chỉ sốglycemic index thấp, giúp tránh đuợc bệnh tiểu đuờng. Nhờ chất gel nên việc biến duỡng của chất đuờng điều hòa hơn và giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đuờng tốt hơn và tránh đuợc bệnh béo (mập) phì.
Một nghiên cứu gần đây của chuyên gia dinh dưỡng được công nhận và thực hành Emma Morris Stay Tuned Thể thao Y học cho thấy rằng "chỉ cần 1 muỗng canh Hạt Chia trong chế độ ăn uống hàng ngày của bệnh nhân tiểu đường, sẽ giảm mức glucose máu và mức độ đường huyết của họ"
2. Tăng cường năng lượng
Hạt Chia rất giàu protein nên duy trì năng lượng vào cơ thể. Nhiều vận động viên ănHạt Chia để cải thiện độ bền, độ dẻo dai của cơ bắp trong hoạt động thể thao.
Về chất đạm trong Hạt Chia dễ tiêu hơn là chất đạm từ thịt nên giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, nó còn giúp cơ thể phục hồi mỏi mệt hay lành vết thương mau hơn.
Hạt Chia còn có nồng độ lipid rất cao, nhất là loại lipid Omega 3, gấp 3 lần hơn những loại hạt khác hay lấy ra từ cá hồi, salmon. Hạt Chia cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến duỡng của protein và các hormone trong cơ thể.
Trong thời tiền sử Columbus, Hạt Chia là một loại thực phẩm cơ bản của nền văn minh Aztec và các chiến binh Maya, chỉ cần 1 muỗng canh Hạt Chia là có thể duy trì một người trong vòng 24 giờ mà không cần phải ăn uống gì cả. Do Hạt Chia có khá nhiều chất đạm và có chức năng giữ nước như cái bướu của con lạc đà. Nhiều nguời chỉ cần ăn 1 nắm Hạt Chia cũng đủ sức đi bộ hàng chục cây số mà không biết mệt..
3. Hỗ trợ điều trị táo bón
Trong Hạt Chia có chứa 36% chất xơ, trong đó 80% là không hòa tan và 20% hòa tan. Chất xơ trong Hạt Chia giúp chống táo bón, nhuận trường và giảm cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, bao gồm cả chức năng đường ruột thường xuyên và có thể làm giảm rủi ro và sự xuất hiện của ung thư ruột kết.
4. Giảm cân hiệu quả
Hạt Chia khi kết hợp với thức ăn và nước tạo nên một khối gel cồng kềnh làm cho bạn cảm thấy no nhanh và lâu hơn. Điều này có thể dẫn đến calo ít hơn trong ngày và hỗ trợ giảm cân.
Hạt Chia chứa 20% Omega-3. Chia chứa chất dầu, là một nguồn tập trung cung cấp 60% Omega-3. Omega-3 ALA được tìm thấy trong Hạt Chia đặc biệt quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh và nghiên cứu đã cho thấy nó có thể mang lại lợi ích cho việc giảm cholesterol, duy trì chức năng động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Nền tảng tim đề xuất một lượng hàng ngày của 2g Omega-3 ALA như trái ngược với Omega-3 DHA (tìm thấy trong dầu cá) nên được tiêu thụ hai lần/ 1 tuần.
Cách dùng Hạt Chia
- Ngày dùng từ 1 – 2 gói (mỗi gói 10g)
* Có rất nhiều cách để trộn Hạt Chia vào các món ăn, thức uống. Hạt Chia có thể ăn sống như một hạt nguyên, hoặc dùng chế biến các loại thức ăn hoặc thức uống như sau:
- Yaour hạt Chia: cho một muỗng hạt Chia vào một hũ yaourt, trộn đều và để khoảng 15 phút rồi dùng
- Nước trái cây Hạt Chia: cho 1 muỗng Hạt Chia vào nước trái cây như táo, bưởi, cam.., khuất đều, để trong tủ lạnh 15' dùng sẽ ngon hơn.
- Sinh tố Hạt Chia: cho 1-2 muỗng Hạt Chia vào ly sinh tố, trộn đều, cho thêm đá bào vào và dùng
- Cũng có thể làm gel Hạt Chia để sẵn trong tủ lạnh, mỗi lần dùng xúc 2 muỗng trộn vào kem, yaour, váng sữa…rất ngon mà không cần chờ đợi lâu
- Ngoài ra, Hạt Chia còn dùng để rắc vào những món canh, salad,...
[SIZE="3"]Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối các sản phẩm:[/SIZE]
Thảo dược Methi Ấn Độ- Ồn định đường huyết, hạ cholesterol.
Hạt Chia: Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch.
Trà CERY: Trị gout, viêm khớp và thấp khớp.
Vỏ Hạt Mã Đề OVATA: Nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nhà Phân Phối Hạt Chia Úc
[SIZE="3"]Hotline: 0121.615.4322
Mail: suckhoevang.us@gmail.com
Website: http://www.suckhoevang.us[/SIZE]
suckhoev- Khách viếng thăm
Similar topics
» Vỏ Hạt Mã Đề OVATA giúp giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa 0121.615.4322
» Hạt Methi chữa bệnh tiểu đường hiệu quả - 0121.615.4322
» Chìa khóa giúp Seo lên top Google
» Chia sẻ các cách giúp tăng tốc Wi-Fi cực nhanh
» Chia sẻ bí quyết giúp da trắng đẹp tự nhiên
» Hạt Methi chữa bệnh tiểu đường hiệu quả - 0121.615.4322
» Chìa khóa giúp Seo lên top Google
» Chia sẻ các cách giúp tăng tốc Wi-Fi cực nhanh
» Chia sẻ bí quyết giúp da trắng đẹp tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết