Cao xương ngựa nguyên chất
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cao xương ngựa nguyên chất
Cao xương ngựa - Đảm bảo tuyệt đối 100% nguyên chất từ xương ngựa, nhà tự nấu 300.000/lạng (tức 100g), giao hàng tận nơi. Đại lý có nhu cầu phân phối vui lòng liên hệ để biết giá
Nhà mình chuyên nấu Cao ngựa . Chúng tôi chuyên phân phối Cao ngựa tại TP. HÀ NỘI và các tỉnh lân cận và đảm bảo là Cao ngựa nguyên chất 100%. Cao ngựa của chúng tôi nấu từ những bộ xương ngựa bao gồm ngựa hồng, ngựa vàng và ngựa lai
Xương ngựa nấu thành cao ngựa có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn... Ngày xưa, chỉ vua chúa mới được dùng loại cao này. Có hàm lượng đạm trên 80%.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa ( nấu thangh cao ngựa ), theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ.
Cao xương ngựa được nấu từ bộ xương sau khi đã luộc qua, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô sau đó nấu được nước xương đem cô lại.
Liên hệ:
Họ Tên: Hán Văn Nam
Địa chỉ: Số 35 – Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 01685 528 815
Email: hanvannam@gmail.com
Yahoo: hanvannam1986
Skype: hanvannam1986
Website: http://matongnhan.com/
Nhà mình chuyên nấu Cao ngựa . Chúng tôi chuyên phân phối Cao ngựa tại TP. HÀ NỘI và các tỉnh lân cận và đảm bảo là Cao ngựa nguyên chất 100%. Cao ngựa của chúng tôi nấu từ những bộ xương ngựa bao gồm ngựa hồng, ngựa vàng và ngựa lai
Xương ngựa nấu thành cao ngựa có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn... Ngày xưa, chỉ vua chúa mới được dùng loại cao này. Có hàm lượng đạm trên 80%.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa ( nấu thangh cao ngựa ), theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ.
Cao xương ngựa được nấu từ bộ xương sau khi đã luộc qua, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô sau đó nấu được nước xương đem cô lại.
Liên hệ:
Họ Tên: Hán Văn Nam
Địa chỉ: Số 35 – Ngõ 100 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 01685 528 815
Email: hanvannam@gmail.com
Yahoo: hanvannam1986
Skype: hanvannam1986
Website: http://matongnhan.com/
matongnhan- Cấp 0
- Bài gửi : 1
Điểm : 4305
Like : 0
Tham gia : 06/02/2013
Similar topics
» Giúp xương chắc khỏe và phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp cùng với Osteo Biflex New Triple Strength
» Đại lý máy lạnh DAIKIN 2014 :1 ngựa -1,5 ngựa -2 ngựa -2,5 ngựa treo tường
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
» Đại lý máy lạnh DAIKIN 2014 :1 ngựa -1,5 ngựa -2 ngựa -2,5 ngựa treo tường
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
» Mật Ong Rừng Sơn La nguyên chất : hoàn trả 300% nếu khách phát hiện hàng không nguyên chất
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết