Gạo hữu cơ hoa sữa gạo cho người tiểu đường - Lusy.com.vn
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Gạo hữu cơ hoa sữa gạo cho người tiểu đường - Lusy.com.vn
Lusy shop là đại lý bán gạo Hữu cơ Hoa sữa tại Hà nội cho công ty http://vienphugreenfarm.com/vn/
GẠO HỮU CƠ HOA SỮA(HOA SỮA ORGANIC RICE)
I/Tác dụng vượt trội của Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa giúp người sử dụng:
-Phòng chống bệnh Tiểu Đường
-Phòng chống được bệnh thiếu máu do thiếu sắt
-Giúp giảm cân …….
-Không có chứa các lọai hóc môn,kháng sinh,và các chất hóa học khác có thể gây bệnh
-Được cấp chứng nhận bởi Tổ chức giám định quốc tế theo tiêu chuẩn Sản Phẩm Hữu
Cơ của Châu Âu( E.U) và Hoa Kỳ(USDA)
II/Tại sao Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa lại có các ưu điểm trên:
1.Thế nào là gạo Hữu Cơ: để sản xuất ra gạo hữu cơ cần hội tụ đủ các yếu tố sau:
-Sử dụng nguồn đất và nước sạch, không có tồn dư các hóa chất độc hại (theo tieu chuẩn của USDA và E.U)
-Không dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu (hóa học) trong quá trình canh tác
-Không dùng các hóa chất bảo quản trong quá trình xay xát và đóng gói.
-Không dùng giống biến đổi gien
-Có nhiều Vitamin và khóang chất trong Gạo
2.Gạo Hữu Cơ khác với gạo thông thường như thế nào
3.Gạo Thơm Hữu Cơ Hoa Sữa:là sản phẩm sạch ,an tòan,sản xuất theo quy trình canh tác lúa nước và chế biến khép kín hiện đại nhất Việt Nam,được giám sát và cấp chứng nhận bởi tổ chúc giám định quốc tế theo Tiêu Chuẩn Hữu Cơ của Hoa Kỳ và Châu Âu- Không phân hóa học,không thuốc trừ sâu từ hóa học,không sử dụng lọai giống biến đổi gien….. Ngòai ra Gạo Hữu cơ Hoa Sữa có hàm lượng Protein cao,hàm lượng các amino acid cao gấp 2-3 lần so với gạo thông thường, đặc biệt có các họat chất sinh học mà trong gạo thông thường không có:
- Anthocyanin/Isoflavones/ Polyphenol: là một dạng của chất chống oxy hóa,giúp trẻ lâu,nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa này sẽ quét sạch các phân tử gây hại giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa tổn thương ADN => giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.
-ASG(Acylated Steryl glucosides):
-Gama Aminobutyric acid:
Các Họat chất sinh học nói trên theo các nghiên cứu khoa học ở Mỹ giúp cho cơ thể phòng và chống bệnh tiểu đường,tim mạch….
Hầu hết các lọai gạo Hữu Cơ Hoa Sữa đều có chỉ số đường huyết rất thấp nên rất phù hợp cho người ăn Kiêng,Tiểu Đường
4.Sự khác biệt giữa Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa và gạo Lức
- Gạo Lức, Gạo lứt, gạo rằn hay gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng.Tuy nhiên do phương pháp canh tác là phương pháp thông thường (không phải phương pháp canh tác hữu cơ) và do có sử dụng thuốc trừ sâu ,phân bón hóa học, nguồn đất và nước có thể còn tồn dư các chất hóa học khác do đó nhiều họat chất sinh học trong Gạo Lức không có hoặc thấp hơn nhiều so với gạo Hữu Cơ Hoa Sữa như: Anthocyanin, ASG(Acylated Steryl glucosides), Gama Aminobutyric acid….
III/Cách sử dụng Gạo Hữu Cơ như thế nào cho có hiệu quả:
-Tiểu đường: nên ăn thường xuyên Hoa Sữa Đen hoặc Tím (Gạo hoặc Tấm)hiệu quả sẽ cao hơn
-Thiếu máu (do thiếu sắt) : ăn thường xuyên đến khi cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái tự nhiên
-Giảm cân:ăn 3-4 tuần sẽ thấy tác dụng rõ rệt
-Cho người muốn phòng bệnh:
VI/Hướng dẫn sử dụng
-Nấu Cơm: sau khi vo nhẹ 1 lần,điều chỉnh nước theo tỷ lệ 1 gạo và 1,5-2 nước.Trước khi nấu,nên cho thêm vài giọt dầu Oliu (hoặc dầu thực vật) và một ít muối.
Nếu nấu bằng nồi cơm điện đa năng :điều chỉnh nước theo tỷ lệ 1-gạo và 1,5 nước,sử dụng nấc “Brown” hoặc “SemiBrown” hoặc “Glutinirous Rice” hoặc Mixed rice
Nếu muốn hạt cơm mềm hơn, có thể ngâm gạo trước 30 phút.
Nếu muốn nấu số lượng ít (1-2 bát cơm),có thể nấu bằng lò vi song(dùng bát thủy tinh chuyên dụng cho lò vi sóng).Tỷ lệ 1 gạo – 2 nước.Để 10-15 phút,chế độ High thông thường của lò vi song(không dùng chế độ Grill).
-Nấu Cháo: Trường hợp người già,trẻ em suy dinh dưỡng,phụ nữ thiếu máu….dùng gạo Đen/Tím nấu cháo kết hợp với các lọai ngũ cốc,Chân Giò,Tôm,Thịt,cá…
-Làm Bột Ngũ Cốc: Rang gạo với Mè đen,xay thành bột,khi dùng pha với nước ấm.
-
V/Xu hướng tiêu dùng trên thế giới:
Theo Báo Tuổi Trẻ - 15/12/2011-mục người tiêu dùng:thị trường thực phẩm hữu cơ(TPHC) trên thế giới tăng trưởng không ngừng.tại Mỹ,doanh số bán TPHC trong năm 2010 là 26,7 tỷUSD,tăng 7,7% so 2009 ,năm 2009 tăng 5,1% so năm 2008.Ở nhiều quốc gia Châu Âu cũng như các nước phát triển trên tòan thế giới ,nhu cầu tiêu thụ TPHC tăng trưởng đến hai con số.
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
CỬA HÀNG LUSY SHOP 1
Địa chỉ: C10, Ngõ 17 T10, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 2214 3399 | 04 355 60688
Fax: 04 355 60688
CỬA HÀNG LUSY SHOP 2
Địa chỉ: Số 39, Phố Đông Tác, Quận Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 04 3574 7526
Fax: 04 355 60688
Hotline:0912376686
GẠO HỮU CƠ HOA SỮA(HOA SỮA ORGANIC RICE)
I/Tác dụng vượt trội của Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa giúp người sử dụng:
-Phòng chống bệnh Tiểu Đường
-Phòng chống được bệnh thiếu máu do thiếu sắt
-Giúp giảm cân …….
-Không có chứa các lọai hóc môn,kháng sinh,và các chất hóa học khác có thể gây bệnh
-Được cấp chứng nhận bởi Tổ chức giám định quốc tế theo tiêu chuẩn Sản Phẩm Hữu
Cơ của Châu Âu( E.U) và Hoa Kỳ(USDA)
II/Tại sao Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa lại có các ưu điểm trên:
1.Thế nào là gạo Hữu Cơ: để sản xuất ra gạo hữu cơ cần hội tụ đủ các yếu tố sau:
-Sử dụng nguồn đất và nước sạch, không có tồn dư các hóa chất độc hại (theo tieu chuẩn của USDA và E.U)
-Không dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu (hóa học) trong quá trình canh tác
-Không dùng các hóa chất bảo quản trong quá trình xay xát và đóng gói.
-Không dùng giống biến đổi gien
-Có nhiều Vitamin và khóang chất trong Gạo
2.Gạo Hữu Cơ khác với gạo thông thường như thế nào
3.Gạo Thơm Hữu Cơ Hoa Sữa:là sản phẩm sạch ,an tòan,sản xuất theo quy trình canh tác lúa nước và chế biến khép kín hiện đại nhất Việt Nam,được giám sát và cấp chứng nhận bởi tổ chúc giám định quốc tế theo Tiêu Chuẩn Hữu Cơ của Hoa Kỳ và Châu Âu- Không phân hóa học,không thuốc trừ sâu từ hóa học,không sử dụng lọai giống biến đổi gien….. Ngòai ra Gạo Hữu cơ Hoa Sữa có hàm lượng Protein cao,hàm lượng các amino acid cao gấp 2-3 lần so với gạo thông thường, đặc biệt có các họat chất sinh học mà trong gạo thông thường không có:
- Anthocyanin/Isoflavones/ Polyphenol: là một dạng của chất chống oxy hóa,giúp trẻ lâu,nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa này sẽ quét sạch các phân tử gây hại giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa tổn thương ADN => giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.
-ASG(Acylated Steryl glucosides):
-Gama Aminobutyric acid:
Các Họat chất sinh học nói trên theo các nghiên cứu khoa học ở Mỹ giúp cho cơ thể phòng và chống bệnh tiểu đường,tim mạch….
Hầu hết các lọai gạo Hữu Cơ Hoa Sữa đều có chỉ số đường huyết rất thấp nên rất phù hợp cho người ăn Kiêng,Tiểu Đường
4.Sự khác biệt giữa Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa và gạo Lức
- Gạo Lức, Gạo lứt, gạo rằn hay gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng.Tuy nhiên do phương pháp canh tác là phương pháp thông thường (không phải phương pháp canh tác hữu cơ) và do có sử dụng thuốc trừ sâu ,phân bón hóa học, nguồn đất và nước có thể còn tồn dư các chất hóa học khác do đó nhiều họat chất sinh học trong Gạo Lức không có hoặc thấp hơn nhiều so với gạo Hữu Cơ Hoa Sữa như: Anthocyanin, ASG(Acylated Steryl glucosides), Gama Aminobutyric acid….
III/Cách sử dụng Gạo Hữu Cơ như thế nào cho có hiệu quả:
-Tiểu đường: nên ăn thường xuyên Hoa Sữa Đen hoặc Tím (Gạo hoặc Tấm)hiệu quả sẽ cao hơn
-Thiếu máu (do thiếu sắt) : ăn thường xuyên đến khi cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái tự nhiên
-Giảm cân:ăn 3-4 tuần sẽ thấy tác dụng rõ rệt
-Cho người muốn phòng bệnh:
VI/Hướng dẫn sử dụng
-Nấu Cơm: sau khi vo nhẹ 1 lần,điều chỉnh nước theo tỷ lệ 1 gạo và 1,5-2 nước.Trước khi nấu,nên cho thêm vài giọt dầu Oliu (hoặc dầu thực vật) và một ít muối.
Nếu nấu bằng nồi cơm điện đa năng :điều chỉnh nước theo tỷ lệ 1-gạo và 1,5 nước,sử dụng nấc “Brown” hoặc “SemiBrown” hoặc “Glutinirous Rice” hoặc Mixed rice
Nếu muốn hạt cơm mềm hơn, có thể ngâm gạo trước 30 phút.
Nếu muốn nấu số lượng ít (1-2 bát cơm),có thể nấu bằng lò vi song(dùng bát thủy tinh chuyên dụng cho lò vi sóng).Tỷ lệ 1 gạo – 2 nước.Để 10-15 phút,chế độ High thông thường của lò vi song(không dùng chế độ Grill).
-Nấu Cháo: Trường hợp người già,trẻ em suy dinh dưỡng,phụ nữ thiếu máu….dùng gạo Đen/Tím nấu cháo kết hợp với các lọai ngũ cốc,Chân Giò,Tôm,Thịt,cá…
-Làm Bột Ngũ Cốc: Rang gạo với Mè đen,xay thành bột,khi dùng pha với nước ấm.
-
V/Xu hướng tiêu dùng trên thế giới:
Theo Báo Tuổi Trẻ - 15/12/2011-mục người tiêu dùng:thị trường thực phẩm hữu cơ(TPHC) trên thế giới tăng trưởng không ngừng.tại Mỹ,doanh số bán TPHC trong năm 2010 là 26,7 tỷUSD,tăng 7,7% so 2009 ,năm 2009 tăng 5,1% so năm 2008.Ở nhiều quốc gia Châu Âu cũng như các nước phát triển trên tòan thế giới ,nhu cầu tiêu thụ TPHC tăng trưởng đến hai con số.
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
CỬA HÀNG LUSY SHOP 1
Địa chỉ: C10, Ngõ 17 T10, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 2214 3399 | 04 355 60688
Fax: 04 355 60688
CỬA HÀNG LUSY SHOP 2
Địa chỉ: Số 39, Phố Đông Tác, Quận Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 04 3574 7526
Fax: 04 355 60688
Hotline:0912376686
Nguồn: Diendan.Eva.Vn
.
topic- Cấp 0
- Bài gửi : 1
Điểm : 4621
Like : 0
Tham gia : 26/03/2012
Similar topics
» Đường cỏ ngọt dùng chữa trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, người muốn giảm cân….giao hàng tận nơi
» Vỏ chanh tốt cho người bệnh tiểu đường
» Bánh gạo lức cho người ăn kiêng và tiểu đường
» Dây thìa canh món quà quý cho người tiểu đường
» Cỏ ngọt cho người tiểu đường,béo phì,ăn kiêng
» Vỏ chanh tốt cho người bệnh tiểu đường
» Bánh gạo lức cho người ăn kiêng và tiểu đường
» Dây thìa canh món quà quý cho người tiểu đường
» Cỏ ngọt cho người tiểu đường,béo phì,ăn kiêng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết