Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Empty Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản

Bài gửi by nhienlt 11/7/2017, 14:57

                                                    Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản
Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Clip_image002Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết tạo nên cái hồn của bánh kích thích thị hiếu và sự thèm ăn của quan khách
.Khóa học Bánh Cơ Bản tại Trung tâm dạy nghề Văn Lang là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm các loại bánh theo chủ đề : bánh kem, bánh sinh nhật, bánh trung thu, bánh ngọt…
Sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh hấp dẫn cho người thân, gia đình, bạn bè hoạc bạn có thể thỏa sức sáng tạo tại tiệm bánh của chính mình.
 
 
 
 
 
 
 
  1.  Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).
Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Clip_image004Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Clip_image006  2.      Nội dung khóa học:
Buổi 1: Học lý thuyết.
-          Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.
-          Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.
Buổi 2 – buổi 10: Thực hành làm các loại bánh:
-          Bánh mỳ dài 
-          Bánh mì gối, bánh mì tròn.
-          Bánh mì ngọt.
-          Bánh gato cuộn.
Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Clip_image008-          Gatô hoa quả 
-          Donought 
-          Bánh cam.
-          Pizza
-          Bánh paparotti.
-          Bánh quy hạnh nhân.
-          Bánh quy socola.
-          Bánh phomat chanh leo.
-          Bánh kem choux.
-          Caramel.
-          Tiramisu.
-          Bánh dứa.
-          Chiffon Cheese Cake 
-          Crếp Bananas 
-           Bánh tart  socola.
-          Donought.
-          Bánh mousse xoài.
Đặc biệt:
-          Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.
-          Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.
4.      Thời gian họcCa sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-15h00; Tối: 18h00 - 21h00).
5.      Hồ sơ nhập học:
-          Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
-          01 CMT photo.
-          02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
-          Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
-          Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
-          Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
-          Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
-          Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.
Địa chỉ: Lô 7 BT1 Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội
       Hotline: 0981 116 779 Ms Nhiên
       Email: Nhienlt@giaoducvietnam.edu.vn
nhienlt
nhienlt
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 16
Điểm : 3208
Like : 0
Tham gia : 21/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết